Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Mikal Bridges làm điều tuyệt vời khác mà Deandre Ayton không thể bao giờ làm được”

4 min read

Mikal Bridges, cựu đồng đội của Phoenix Suns, Deandre Ayton, sẽ tham gia Đội tuyển Hoa Kỳ trong Giải vô địch thế giới FIBA vào mùa hè này. Sau khi được trao đổi với Brooklyn Nets vào mùa xuân năm ngoái để lấy Kevin Durant, Bridges đã trở thành lựa chọn ghi điểm chính của Nets, ghi được hơn 25 điểm mỗi trận sau thời hạn giao dịch. Các ngôi sao như Kevin Durant và Devin Booker đã giúp Đội tuyển Hoa Kỳ giành được Huy chương vàng tại Thế vận hội 2021, và Bridges có cơ hội để tham gia cùng họ. Nhóm của Bridges sẽ được huấn luyện bởi Steve Kerr, và nếu chơi tốt, anh ấy có thể được mời tham gia cùng những cầu thủ lớn như Devin Booker và Kevin Durant của Suns trong các đội trong tương lai.

Ảnh của David L. Nemec/NBAE qua Getty Images

Thở dài.

Một lần nữa người hâm mộ yêu thích của Mikal Bridges là cựu đồng đội của Phoenix Suns, Deandre Ayton. Lần này, nó được đặt tên để chơi cho Đội tuyển Hoa Kỳ vào mùa hè này trong Giải vô địch thế giới FIBA.

Bridges, người đã được trao đổi với Brooklyn Nets vào mùa xuân năm ngoái để lấy Kevin Durant, đã bùng nổ với tư cách là lựa chọn ghi điểm chính của Nets, ghi được hơn 25 điểm mỗi trận sau thời hạn giao dịch.

Những Suns hiện tại đã chơi cho Đội tuyển Hoa Kỳ bao gồm Kevin Durant và Devin Booker, những người đã giúp Đội tuyển Hoa Kỳ giành được Huy chương vàng tại Thế vận hội 2021. Chris Paul đã giúp Đội tuyển Hoa Kỳ làm được điều tương tự vào năm 2008 với Team Redemption.

Nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy lựa chọn số 1 trước đây. 1 tổng thể Deandre Ayton đã được đặt tên cho Đội Hoa Kỳ. Đó là bởi vì Ayton đến từ Bahamas nên anh ấy không đủ điều kiện để được xem xét vào Đội tuyển Hoa Kỳ. Bạn sẽ nghĩ rằng tôi sẽ đi nơi khác với điều đó, phải không? Tốt. Tôi vừa có một chút niềm vui với cuộc tranh luận Ayton/Bridges vào một buổi chiều Chủ nhật nhàm chán. 🙂

Bridges sẽ tham gia nhóm có thể được coi là danh sách B để thi đấu tại Giải vô địch FIBA ​​​​bao gồm những người như Austin Reaves của Lakers, Anthony Edwards của Wolves, Bobby Portis của Bucks và Tyrese Haliburton của Pacers. Nhóm sẽ được huấn luyện bởi Steve Kerr.

Đây là một vinh dự rất lớn cho Bridges. Nếu chơi tốt, anh ấy có thể được mời tham gia cùng những cầu thủ lớn như Devin Booker và Kevin Durant của Suns trong các đội trong tương lai.

Phần thưởng lớn cho Mikal vì đã được chọn! Bạn sẽ luôn được yêu mến ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *