Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Michael Winger và Will Dawkins sẵn sàng xây dựng lại đội Wizards”

6 min read

Twitter/Daerah_Gelung The Wizards đã giới thiệu Chủ tịch mới của Monumental Basketball Michael Winger và Tổng giám đốc mới Will Dawkins tại buổi họp báo giới thiệu của họ. Hai nhân vật quan trọng này đã đưa ra những thông tin rất thú vị về kế hoạch phát triển đội bóng trong tương lai. Với sự tự chủ hoàn toàn, văn phòng phía trước sẽ xây dựng lại đội bóng với hy vọng giành chức vô địch NBA. Tuy nhiên, sự thành công phụ thuộc vào sự quyết định của các cầu thủ chạy cánh Porzingis và Kuzma về tương lai của họ. Ted Leonsis cũng sẵn sàng đóng thuế xa xỉ để hỗ trợ việc xây dựng đội bóng mạnh mẽ hơn. Cuối cùng, với sự lãnh đạo của Winger và Dawkins, Wizards sẽ trở thành một đối thủ cạnh tranh thực sự trong môn bóng rổ.

Twitter/Daerah_Gelung

The Wizards đã giới thiệu Chủ tịch mới của Monumental Basketball Michael Winger và Tổng giám đốc mới Will Dawkins hôm nay tại buổi họp báo giới thiệu của họ. Cả hai thành viên của văn phòng chính đã trả lời các câu hỏi với chủ sở hữu Ted Leonsis và nói chuyện thẳng thắn về hy vọng và mong muốn của họ đối với đội này trong tương lai.

Dưới đây là một số hiểu biết từ nhận xét của họ:

Văn phòng phía trước có “quyền tự chủ hoàn toàn” để thực hiện việc xây dựng lại

“[We have] toàn bộ sức mạnh để thiết lập lại đội nếu đó là những gì chúng tôi quyết định.” – Cầu thủ chạy cánh

Một ví dụ khác về việc Leonsis trao cho văn phòng chính này quyền tự do xây dựng danh sách này theo cách họ muốn. Họ thậm chí sẽ không nhìn Ted hoặc đáp lại mệnh lệnh của anh ấy. Có vẻ như Leonsis cuối cùng cũng sẽ rút lui và để các chuyên gia thực sự làm công việc của họ.

Lần đầu tiên trong đời, việc xây dựng lại hoàn toàn là một khả năng thực sự. Có khả năng đi theo nhiều hướng là một nơi tuyệt vời để trở thành một người hâm mộ Wizards.

Chức vô địch là mục tiêu, không chỉ lọt vào vòng loại trực tiếp

“Kỳ vọng cuối cùng là chúng tôi sẽ xây dựng một thế hệ đối thủ cạnh tranh. Không có lý do gì để một đội NBA duy nhất ở DC không cạnh tranh chức vô địch. Cuối cùng, chúng tôi sẽ nâng cao chiếc cúp ở đây tại DC.” – Cầu thủ chạy cánh

Tôi bắt đầu với trích dẫn này bởi vì nó là điều thú vị nhất trong ngày. Đã qua rồi cái thời cố gắng chơi và hạnh phúc về điều đó. Cầu thủ chạy cánh đã nói rõ rằng anh ấy muốn một thứ và một thứ duy nhất: chức vô địch NBA.

Thật thú vị khi nghe các nhà lãnh đạo của chúng tôi thuyết giảng về danh hiệu NBA thay vì vòng loại trực tiếp.

Porzingis & Kuzma cần quyết định tương lai của họ trước khi Wiz làm

“Đó là nguyên tắc của đội”

“[We will] làm quen với những người này và xem họ muốn nhóm đi đến đâu”

– Cầu thủ chạy cánh của Wizards big 3 Beal, Kuzma và Porzingis

Có vẻ như Cầu thủ chạy cánh sẽ kiên nhẫn và để họ tự đưa ra quyết định. Quyết định đầu tiên được đưa ra vào ngày 21 tháng 6 khi họ có thể chọn hợp đồng cho mùa giải tới. Kỳ vọng là cả hai đều chọn không tham gia, nghĩa là họ sẽ trở thành đại lý tự do không hạn chế.

Điều quan trọng cần rút ra ở đây là Cầu thủ chạy cánh sẽ không đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Về cơ bản, anh ấy nói: “Hãy nhìn xem, nếu bạn muốn ở đây, hãy cho tôi biết ngay bây giờ để chúng tôi có thể làm việc với bạn. Bằng không thì cửa thành như vậy.”

Với Sheppard, những kẻ này sẽ được kiểm tra trắng. Bây giờ, với việc Cầu thủ chạy cánh phụ trách, sẽ có những cuộc thảo luận và đàm phán trước khi chúng tôi tiến hành chuyển giao một thỏa thuận béo bở.

Ted sẵn sàng trả thuế xa xỉ

Điều này là mới. Leonsis đã do dự trong việc đánh thuế xa xỉ trong những năm qua. Tuy nhiên, ở hàng thủ, đội hình của anh ấy chưa đủ tốt để giành danh hiệu. Có vẻ như Ted đang ở đúng nơi.

Nếu Winger xây dựng một ứng cử viên thực sự, Ted sẽ dốc toàn lực.

Nếu Winger quyết định xây dựng lại, Ted sẽ hoàn toàn ủng hộ quyết định của anh ấy.


Nhìn chung, báo chí này là một thành công lớn. Tôi thích tất cả những gì Winger và Dawkins nói. Họ đã dành cho nhau những đánh giá tích cực, với Winger nói rằng Dawkins là “một ngôi sao” và là người đầu tiên anh ấy nghĩ sẽ thuê.

Có vẻ như cuối cùng chúng ta cũng có một bộ não tin tưởng hiểu được những gì cần thiết để xây dựng một đối thủ cạnh tranh.

Hôm nay là một ngày mới trong môn bóng rổ Wizards, và tôi đã sẵn sàng cho nó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *