Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Michael Clemons có thể tìm được việc làm ở vị trí Defensive Tackle trong đội bóng?” – This is the Vietnamese translation of the original title. If you want a new title, I can suggest “Khả năng Michael Clemons chuyển sang đá phòng ngự tại vị trí Defensive Tackle”.

5 min read

Michael Clemons, cầu thủ phòng thủ của New York Jets, đang được giới chuyên môn đặt nhiều kỳ vọng khi anh được chuyển sang chơi bên trong. Trước đây, Clemons đã được huấn luyện để chơi cả bên trong và bên ngoài, tuy nhiên, điều này chưa được thực hiện trong một trận đấu chính thức. Tuy nhiên, Jeff Ulbrich, điều phối viên phòng thủ của Jets, đã so sánh Clemons với John Franklin Myers và tin rằng anh ta sẽ có tiềm năng lớn khi chơi bên trong vì có thể tận dụng cơ bắp của mình để đào sâu và gặt hái nhiều thành công hơn. Việc di chuyển Clemons vào bên trong cũng giúp Jets giải quyết vấn đề phòng ngự và tạo ra sự linh hoạt cho đội hình của họ. Ngoài Clemons, Jets còn có nhiều cầu thủ trẻ triển vọng như Bryce Huff, Will McDonald và Jermaine Johnson.

Ảnh của Lindsey Wasson/Getty Images

Huấn luyện viên tuyến phòng thủ mùa giải trước Aaron Whitecotton đã nói về tính linh hoạt của Micheal Clemon và cách Jets lên kế hoạch huấn luyện anh ấy cả trong lẫn ngoài, giống như họ đã làm với John Franklin Myers. Mặc dù điều đó đã được thử nghiệm trong trại, nhưng nó thực sự chưa bao giờ xảy ra khi đèn bật sáng. Theo bảng xếp hạng của PFF, Clemons chỉ có 12 lần phá bóng trong cả mùa giải.

Tua nhanh đến ngày hôm qua và triển vọng chuyển Clemons vào trong đã xuất hiện nhiều hơn trong cuộc họp báo của Jeff Ulbrich, nơi điều phối viên phòng thủ của Jets đã so sánh cầu thủ năm thứ 2 với JFM và giải thích thêm về tiềm năng của Clemons vì anh ta có nhiều cơ bắp hơn trong khung. :

“Tôi nghĩ Mike có cùng khả năng (như JFM). Mike, như bạn có thể thấy, anh ấy không phải là một người đàn ông nhỏ bé. Tôi không biết chính xác anh ấy nặng bao nhiêu vào năm ngoái, nhưng tôi nghĩ anh ấy ở độ tuổi 290, vì vậy anh ấy là một người dễ dàng đào sâu và gặt hái được nhiều thành công ở đó. Anh ấy là một vận động viên giỏi ở bên ngoài, nhưng anh ấy là một vận động viên cừ khôi ở bên trong, vì vậy sẽ rất vui khi thấy anh ấy làm việc ở cả hai lĩnh vực.”

Di chuyển anh ta vào bên trong có ý nghĩa đối với Máy bay phản lực. Mặc dù đã ký hợp đồng với Al Woods và Quinton Jefferson, nhưng Jets thực sự chỉ có Quinnen Williams là lựa chọn lâu dài của họ khi giải quyết vấn đề phòng ngự. Trong khi ở bên ngoài, họ có một số cầu thủ cần tìm đại diện, bao gồm cả hậu vệ cánh ở vòng đầu tiên Will McDonald.

Không chắc Clemons sẽ là một cầu thủ phòng thủ toàn thời gian trong năm nay, nhưng việc linh hoạt chơi bên trong và bên ngoài sẽ đảm bảo anh ta có được số lần lặp lại cần thiết để phát triển đồng thời cho phép Jets phân phối nhiều lần lặp lại hơn cho những người như Bryce Huff, Will McDonald , và các cầu thủ của năm thứ 2 Jermaine Johnson, người đã dành nhiều lời khen ngợi trong buổi họp báo ngày hôm qua:

“Anh ấy ở một nơi tốt hơn trong năm nay. Bạn chỉ có thể cảm thấy rằng anh ấy rất thoải mái. Anh ấy hiểu chính xác những gì anh ấy muốn đạt được, và quan trọng hơn, anh ấy hiểu làm thế nào để đạt được nó. Nhìn anh ấy làm việc ở đây, không phải chỉ là một anh chàng chỉ biết căng thẳng và đánh và làm việc chăm chỉ. Có một cách tiếp cận có chủ ý cho mọi bài tập anh ấy có. Anh ấy thực sự, anh ấy biết những điều anh ấy cần phải làm và cải thiện, và tôi thực sự rất phấn khích về những gì anh ấy có thể trở thành.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *