Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Miami Heat chứng minh giải đấu Play-In của NBA đáng được công nhận. (New title: Chứng minh giải đấu Play-In của NBA đáng được công nhận: Miami Heat)

3 min read

Miami Heat đã vượt qua các đối thủ trong loạt trận playoff và đạt được vị trí đầu tiên trong play-in. Đội bóng này đã lật đổ vị trí số 1 và giành chiến thắng trong loạt trận playoff, trở thành đội play-in đầu tiên giành chiến thắng. Miami Heat đã loại bỏ đội số 1 của NBA, Milwaukee Bucks, cùng với New York Knicks và Boston Celtics. Điều này chứng tỏ rằng đội bóng này có khả năng cạnh tranh với các đội khác và đánh bại các đối thủ mạnh hơn nếu chơi đúng sức. Miami Heat đang tiến đến Chung kết NBA và đánh bại các đối thủ mạnh nhất của mình trong loạt trận playoff.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Miami Heat đang hướng đến Chung kết NBA. Miami Heat cũng vậy, đã thua Atlanta Hawks trong trận play-In với tỷ số 7-8. Miami Heat giống nhau mà Bill Simmons gọi là “Sức nóng Zombie” trong cả mùa giải. Miami Heat cũng vậy mà chỉ thắng 44-38.

Khi họ đánh bại Milwaukee Bucks hay nhất NBA, Heat 2022-23 trở thành đội play-in đầu tiên giành chiến thắng trong loạt trận playoff, đội số 1. 8 thứ tư để lật đổ vị trí No. 1 và tùy chọn No. 8 giây để từng vào Chung kết NBA. Trong quá trình đó, họ đã đánh tan mọi nghi ngờ về lợi ích cạnh tranh của NBA Play-In Tournament.

Kể từ khi giải đấu được tích hợp hoàn toàn vào mùa giải 2020-21, đội Play-In gần nhất giành được chiến thắng trong một loạt trận đang đẩy một hạt giống cao hơn tới sáu trận. Heat trong trận Chung kết đã dành hai tháng qua để tung trần của đội play-in vào không gian bằng cách loại bỏ đội số 1. 1 Bucks trong năm trò chơi, số 1 5 New York Knicks trong sáu trận và đương kim vô địch Hội nghị miền Đông Boston Celtics trong bảy trận. Bản thân đội hầu như không đổ mồ hôi cho đến Ván 4 của Vòng chung kết Hội nghị đã là một điều kỳ diệu, chưa kể đội là hạt giống số 1. số 8.

Với một đội chơi trong trận Chung kết (và một đội khác, Los Angeles Lakers, lọt vào Vòng chung kết Hội nghị), các đội kém ưu thế hơn giờ đây có bằng chứng rõ ràng rằng họ cũng có thể cạnh tranh ở vòng loại trực tiếp nếu họ chơi đúng sức. Có bao nhiêu bằng chứng trong số này chỉ là một ảo ảnh còn đang gây tranh cãi và phụ thuộc vào đội được đề cập, nhưng sự thật vẫn là Miami Heat chỉ còn vài phút nữa là bị loại trong trận Play-In vào ngày 14 tháng 4 và hiện đang chơi ở NBA Finals.

Điều này không có nghĩa là để nói rằng Washington Wizards chỉ nên thi đấu năm này qua năm khác vì những vấn đề riêng của họ mà chúng ta đã thảo luận rất lâu. Nhưng có lẽ việc một đội Play-In lọt vào Chung kết là dấu hiệu của một kỷ nguyên bình đẳng mới cho NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *