Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Megastar WWE trở lại sau hơn 267 ngày? 4 kẻ tấn công bí ẩn làm nhiều nữ vận động viên bị thương” Một tiêu đề mới: “Các kẻ tấn công bí ẩn khiến nhiều nữ vận động viên WWE bị thương trong khi megastar trở lại sau hơn 267 ngày?”

7 min read

Vũ trụ WWE đang chứng kiến ​​những sự kiện kỳ ​​lạ gần đây, khi một số người đấu vật nữ bị thương và bị tấn công. Trong số đó, có cả Nikkita Lyons và Wendy Choo, cùng với Sol Ruca và Roxanne Perez. Danh sách 4 tiền đạo kinh dị có thể được tưởng tượng đằng sau các sự kiện này bao gồm Mandy Rose, Ava, Jakara Jackson và Lash Legend, và Blair Davenport. Mỗi người đều có những quan điểm và hành động khác nhau, từ việc lên kế hoạch tấn công ngẫu nhiên đến sự quan tâm đến các cuộc tấn công của NXT. Các fan hâm mộ của WWE đang rất tò mò và háo hức chờ đợi xem sự trở lại của các ngôi sao này sẽ như thế nào.

Vũ trụ WWE gần đây đã chứng kiến ​​​​một số sự kiện kỳ ​​​​lạ. Một vài tuần trong năm nay, Nikkita Lyons đã từng bị bắt vì bị rách ACL sau khi cô bị mù trong khu vực đỗ xe. Wendy Choo cũng chịu chung số phận và bị loại khỏi chương trình truyền hình vào tháng 3 do chấn thương không được tiết lộ.

Khi cường điệu hóa các cảnh hậu trường nguy hiểm của NXT, một máy ảnh kỹ thuật số đã bắt được cảnh Sol Ruca bị tấn công. Bệnh nhân mới nhất hóa ra là Roxanne Perez. Cậu thiếu niên đi lạc vào Tiffany Stratton, người đã từng được nhận nuôi sau một cuộc phục kích tàn bạo thông qua một người xác định đội mũ trùm đầu ở đoạn đường phía trước.

Dưới đây là danh sách 4 tiền đạo kinh dị có thể được tưởng tượng đằng sau nhiều đô vật nữ bị thương trong WWE.

#4. Mandy Rose có thể đã chủ mưu vụ tấn công
Mandy Rose đã từng là Quán quân Nxt Womans! Anh ấy nói rằng anh ấy đã đánh Tiffany nhanh nhất có thể và sẽ làm điều đó một lần nữa! Anh ấy có đủ khả năng mua Tiffany Stratron không? Mandy Rose đã từng là Quán quân Nxt Womans! Anh ấy nói rằng anh ấy đã đánh Tiffany nhanh nhất có thể và sẽ làm điều đó một lần nữa! Anh ấy có đủ khả năng mua Tiffany Stratron không?
Nguyên tắc mê hoặc người hâm mộ có nghĩa là Mandy Rose đang lên kế hoạch tấn công ngẫu nhiên vào các ngôi sao nữ tính. Kẻ tấn công trùm đầu là người thực thi. Cô ấy có một lịch sử với hầu hết mọi người theo như cô ấy quan tâm, với Roxanne Perez là đối thủ lớn nhất của cô ấy khi Roxanne Perez kết thúc triều đại của mình ở vị trí 413 với tư cách là Nhà vô địch NXT Girls.

Rose được WWE cho ra mắt vào tháng 12 năm 2022 nhưng không chiếm ưu thế để trở lại đấu vật. Trọng tâm của anh ấy là tạo ra một bước đột phá ở Hollywood, nhưng anh ấy không gặp nhiều may mắn. Rất giống với Mercedes Mone ở NJPW, cô ấy có thể có một thời gian ngắn thăng tiến tại Stamford trong khi tích cực theo đuổi các mục tiêu về hiệu suất.

#3. Ava đã có một cuộc chạy đua gây tranh cãi ở WWE

Khi Wendy Choo bị loại, người ta chĩa mũi dùi vào Zoey Stark và Ava. Mỗi gót chân có một tên cho việc sử dụng một cách như vậy để hạ thấp lễ hội. Mặc dù vậy, Stark đã bị loại khỏi phương trình do quyền truy cập đội hình chính WWE đương thời của anh ấy.

Từ việc bắt cóc Thea Hail cho đến việc hủy hoại tinh thần của cô ấy, Simone Johnson thực sự có lẽ là tâm điểm của tất cả các cô gái NXT trong đội hình lúc này. Điều này có thể làm tăng tính cách xấu xa của anh ta, được cho là không có giới hạn. Sau đó, một lần nữa, anh ta phủ nhận cá nhân mình là kẻ tấn công phim kinh dị hiện tại.

#2. Jakara Jackson và Lash Legend cũng góp mặt

WWE dường như đang tạo ra một câu chuyện với Noam Dar, Lash Legend và Jakara Jackson. Một thái độ riêng biệt có thể phù hợp với phụ nữ một cách khôn ngoan. Suy đoán về 2 kẻ tấn công càng trở nên dữ dội hơn khi những người hâm mộ tinh mắt nhìn thấy một người nổi tiếng đánh bại Sol Ruca trong khi người kia hành động.

Nói một cách dễ hiểu, Dani Palmer và Sol Ruca đã đánh bại Lash Legend và Jakara Jackson vào ngày 4 tháng 4 tại NXT Stage Up. Vụ tấn công được thảo luận ở trên xảy ra 3 tuần sau đó. Jakrara từng bị phát hiện cặp kè với Wendy Choo và Nikkita Lyons trong khu vực trưng bày.
Đối với trường hợp mới, Roxanne Perez được cho là đã bị Lash Legend tấn công trong trận bán kết của sự kiện Women’s Name như một lời nhắc nhở về thất bại của Lash trong trận bán kết của NXT Runaway Event 2022. Cô ấy đã cố xát muối vào vết thương của mình.

#1. Blair Davenport được đồn đại là rất quan tâm đến cuộc tấn công NXT

Đã hơn 260 ngày kể từ lần cuối Blair Davenport được nhìn thấy trên võ đài WWE. Lần cuối cùng cô ấy thi đấu trong Trận đấu hợp nhất tên tại Worlds Collide với Meiko Satomura và Mandy Rose, sau khi NXT UK tan rã. Anh ấy chưa thực hiện hành trình đến WWE NXT.
Shawn Michaels cách đây không lâu đã nói rằng Bea Priestley ngoài đời thực có nguy cơ nhảy sang NXT nhưng vẫn chưa chắc chắn. Nó giống như khả năng cho dù họ cần thực hiện hay không bây giờ. Theo những cáo buộc mới nhất, nó thường là một lời trêu ghẹo cho sự trở lại đấu vật của Davenport. HBK có thể khiến những người yêu thích mất cảnh giác ở đây.
Người đàn ông 27 tuổi này có một tính cách đen tối thảo mộc. Anh ấy sẽ chỉ rút lui khỏi vị trí tiền đạo vì anh ấy thích được làm hậu vệ cánh, một công việc mà anh ấy đã đảm nhận trong suốt sự nghiệp của mình. Ngoài ra, ‘xác định’ kẻ tấn công trong phim kinh dị trùm đầu được cho là rất giống với Blair Davenport. Làm thế nào những người yêu nhau đi đến kết luận đó là một chủ đề cho bất kỳ ngày nào khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *