Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Max Muncy tiếp tục kiểm tra cơ bắp đùi, vẫn là ngày qua ngày. (This is a direct translation of the original title.)

6 min read

Max Muncy của đội Dodgers đang cố gắng phục hồi sau chấn thương gân kheo bên trái và đang được quản lý Dave Roberts cân nhắc việc đưa vào danh sách đội. Muncy bị thương trong trận đấu cuối cùng tại Philadelphia và đã bỏ lỡ một trận đấu. Tuy nhiên, anh ấy đã trở lại luyện tập và hy vọng sẽ có thể ra sân vào cuối tuần. Muncy muốn trở lại sớm để giúp đội giành chiến thắng và không muốn ngồi trên băng ghế dự bị. Việc quyết định về tình trạng danh sách của anh ấy sẽ được đưa ra vào thứ Sáu và đây là điểm bùng phát cho tình trạng chấn thương của Dodgers trong những năm gần đây.

Ảnh của Rich Schultz/Getty Images

LOS ANGELES – Max Muncy lấy bóng chạm đất và thực hiện một số bài tập nhanh nhẹn tại Sân vận động Dodger vào thứ Năm, cố gắng hồi phục sau chấn thương gân kheo bên trái. Một quyết định về tình trạng danh sách của anh ấy có thể được đưa ra sớm nhất là vào thứ Sáu.

Đội Dodgers đang cân nhắc lợi ích của việc có sẵn cầu thủ thứ ba của họ với khả năng giảm bớt trong một số trận đấu so với việc cho anh ta nghỉ ngơi thêm một tuần khi nằm trong danh sách bị thương.

“Tôi nghĩ rằng mỗi ngày có thể làm điều gì đó trên sân, giữ chân anh ấy, vung gậy, là một điều tích cực. Nhưng tôi nghĩ bây giờ đã ba ngày trôi qua, chúng tôi không muốn lùi bước,” quản lý Dave Roberts cho biết hôm thứ Năm. “Tôi vẫn tin rằng cậu ấy sẽ có thể thi đấu cho chúng tôi vào cuối tuần này.”

Muncy bị thương gân khoeo khi băng qua đường cơ sở đầu tiên trong trận đấu cuối cùng vào Chủ nhật tại Philadelphia. Roberts giải thích hôm thứ Năm rằng đó không phải là căng gân kheo cấp độ 2 như Roberts đã nói hôm thứ Tư, mà là căng cơ “cấp độ thấp”. Bất kể thông điệp là gì, đây là con đường chung dẫn đến các chấn thương của Dodgers trong những năm gần đây. Chỉ cần chờ đợi cho ngày mai. Rồi ngày hôm sau. Hoặc ngày mốt.

Muncy cho biết hôm thứ Năm rằng chấn thương không liên quan đến căng cơ gân kheo bên trái mà anh ấy phải chịu vào ngày 28 tháng 5 tại Tampa Bay. Muncy đã bỏ lỡ một trận đấu vì chấn thương. Thứ Năm đánh dấu trận đấu thứ ba của anh ấy bị bỏ lỡ vì chấn thương gân khoeo hiện tại, và nếu anh ấy có thể thi đấu vào thứ Sáu, đó có thể là một cú hích.

“Đó là chuyện thường ngày. Nhìn chung, tôi có thể nói hôm nay là một ngày tốt lành,” Muncy nói. “Rõ ràng đó không phải là điều tôi mong đợi. Tôi hy vọng mình sẽ cảm thấy khá tốt và có thể ra sân vào tối nay hoặc ngày mai.”

Thứ sáu là điểm bùng phát, nếu Muncy được đưa vào danh sách chấn thương trước loạt trận đấu với Người khổng lồ, động thái này có thể bị lùi sang thứ ba, nghĩa là anh ấy có thể được kích hoạt vào thứ sáu tới nếu vắng mặt ít nhất 10 ngày. Đó chỉ là năm trò chơi bị bỏ lỡ, và chỉ có bốn. Nhưng Muncy cảm thấy thế nào sau khi luyện tập nhiều hơn vào thứ Sáu sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xác định tình trạng trong danh sách của anh ấy.

“Tôi thích chơi, và tôi không thích ngồi. Nó đã giết chết tôi,” Muncy nói. “Tôi muốn quay trở lại để giúp đội giành chiến thắng, làm bất cứ điều gì có thể, đặc biệt là bây giờ chúng tôi đang ở trong một tình huống khá khó khăn. Tôi muốn làm mọi thứ có thể để giúp đỡ, và bạn không thể làm điều đó khi ngồi trên băng ghế dự bị.”

Muncy cho biết anh ấy không cảm thấy tuyệt vời sau cuộc chạy hôm thứ Năm. Roberts cho biết Muncy không nhất thiết phải chạy hết tốc lực ngay lập tức, mà anh ta có thể có một số loại thống đốc trong khi chạy. Nhưng cũng có vấn đề về việc ra sân, như cả Muncy và Roberts đều lặp lại.

“Ở cơ sở thứ ba, nó chỉ phản ứng,” Muncy nói. “Nếu một quả bóng chạm đất được đánh sang trái hoặc phải của bạn, bạn không nhất thiết phải có thời gian để nghĩ về việc ‘Tôi phải đưa thống đốc vào’, tôi chỉ cần làm điều đó.”

Roberts nói: “Đối với tôi, tôi nghĩ rằng đó là sự tin tưởng vào Max và ban huấn luyện, đồng thời tìm ra thời điểm để bóp cò.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *