Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Marvel PL sẽ giới thiệu thành viên mới, có khả năng chiêu mộ Joao Felix sau khi Chelsea từ chối – Thông tin mới”

4 min read

Bài viết đưa tin về khả năng Aston Villa sẽ ký hợp đồng với tiền đạo Joao Felix của Atletico Madrid trong mùa hè này, sau khi Chelsea không quyết định ký anh ta. Tuy nhiên, huấn luyện viên Unai Emery của Aston Villa muốn có anh ta trong đội hình của mình và tin rằng ông có thể thu hút được anh ta. Trước đây, Aston Villa đã cố gắng ký hợp đồng với Felix vào kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng không thành công. Tuy nhiên, giờ đây họ lại đưa ra một lời đề nghị mới. Bài viết cũng đề cập đến quyết định của Chelsea về việc không ký hợp đồng với Joao Felix và những tin đồn liên quan đến chuyển nhượng trong bóng đá.

Aston Villa được cho là đã đưa ra một rủi ro để ký hợp đồng với Joao Felix vào mùa hè này. Siêu sao của Atletico Madrid sẽ không ở lại Chelsea sau khi Mauricio Pocehttino từ chối động thái này.

Theo Categorical, Aston Villa một lần nữa dành cho Felix vào mùa hè này. Tuy nhiên, huấn luyện viên Unai Emery muốn có tiền đạo trong đội hình của mình vào mùa giải tới và tin rằng ông có thể thu hút anh ta.

Emery chỉ ra rằng Aston Villa đã tập trung vào việc ký hợp đồng với Felix trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng nhưng đã không thực hiện được thỏa thuận. Trước đây, những người tham gia đó giờ đây không tập trung vào việc trở thành thành viên của họ nữa, bởi vì họ phải tìm nơi khác. Người quản lý của Aston Villa đã được trích dẫn trên Sky Sports cho biết:
“Anh ấy là một cầu thủ duy nhất và trước đây điều đó không hoàn toàn khả thi với chúng tôi, nhưng anh ấy đang muốn chơi cho đội ở Champions League. Chúng tôi đang thực sự xem xét cách chúng tôi sẽ cải thiện và cách chúng tôi sẽ tải lên những cầu thủ quan tâm để cải thiện đội hình của chúng tôi.
“Anh ấy có mức lương cao và Chelsea đã trả một khoản tiền mặt khổng lồ cho điều đó. Tôi yêu anh ấy, nhưng chúng tôi chưa bao giờ thực sự phẫu thuật cho anh ấy.”
Hồ sơ ghi rằng Atletico Madrid không tích cực để có được Felix trong đội hình mùa giải tới và đang tìm kiếm các thiết bị chơi gôn để mang về anh. Tuy nhiên, họ cần quảng bá nó cho bất kỳ thỏa thuận thế chấp nào khác.

Chelsea đã quyết định không ký hợp đồng với Joao Felix từ Atletico Madrid
Chelsea đã hoàn toàn tập trung vào việc ký hợp đồng với Joao Felix nhưng kiên quyết chống lại anh ấy sau khi Mauricio Pochettino quyết định không. Pochettino không tập trung vào việc có siêu sao người Bồ Đào Nha trong đội hình của mình, vì ông coi Kai Havertz và Christopher Nkunku là số 1 của mình. 10, theo The Athletic.
Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo đã biết về quyết định của người giám sát mới của Chelsea và tuyên bố (thông qua ESPN):
“Chúng tôi đã biết rằng Poch giờ không phụ thuộc vào Joao Felix ở Chelsea. Chúng tôi đã được xác định trong ít hơn 24 giờ. Anh ấy sẽ đến, và chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra… chúng ta sẽ không cân nhắc bất cứ điều gì khác.”
Felix từng chơi ở Chelsea và đang tập trung ở lại, nói (thông qua Sky Sports Activity):
“Về chủ đề có nên giữ hay không bây giờ, tôi nghĩ về lâu dài, không ai biết. Bây giờ tôi chỉ chuẩn bị sẵn sàng cho môn thể thao ngày hôm sau. Sau đó, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên tôi hài lòng ở đây. Một thành viên rất lớn là ấn tượng; mọi người đứng sau câu lạc bộ đều đúng, vì vậy tôi chắc chắn hài lòng khi được ở đây ”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *