Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Maiocco: ‘Không có cách nào các QB khác có thể lấy việc của Purdy'”

6 min read

Bài viết này nói về việc 49ers muốn bắt đầu một tân binh ở vị trí tiền vệ, và nhắc đến tình trạng của Brock Purdy sau phẫu thuật. Mặc dù không chắc rằng Purdy sẽ bắt đầu mùa giải, nhưng anh ta đã chứng minh rằng mình có các kỹ năng thể chất để thành công ở NFL. Tuy nhiên, vấn đề phạm tội vẫn còn đang đối diện với anh ta. Bài viết cũng đề cập đến các câu hỏi tương tự với Trey Lance và Sam Darnold. Tuy nhiên, Niners vẫn thích chơi một tiền vệ mà họ đã thấy chơi tốt trong các trò chơi trong nửa mùa giải. Bốn trận đầu tiên của mùa giải đều có thể thắng và bất kỳ ai bắt đầu có thể thấy chỉ số của họ tăng lên một chút. Tuy nhiên, điều đó có thể mang lại cho Purdy, Lance hoặc Darnold sự tự tin mà họ cần để đối mặt với một lịch trình khó khăn hơn.

Ảnh của Michael Zagaris/San Francisco 49ers/Getty Images

49ers đã không giấu giếm người mà họ muốn bắt đầu ở vị trí tiền vệ. Không phải là một tin tuyệt vời khi nói rằng đội ủng hộ một tân binh ở vòng thứ 7, người đã giúp đưa khả năng tấn công lên cấp độ mà họ chưa từng thấy dưới thời Kyle Shanahan.

Câu hỏi luôn là khi nào Brock Purdy sẽ khỏe trở lại và liệu điều đó có cho anh ấy đủ thời gian để bắt đầu Tuần 1 hay không. Câu trả lời dường như thay đổi mỗi tuần.

Purdy đã có buổi tập ném đầu tiên sau phẫu thuật vào thứ Hai tuần trước, ngày 29 tháng Năm. Đó là thời điểm bắt đầu giai đoạn nâng cao kéo dài 12 tuần của Brock. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, anh ấy sẽ hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động bóng đá vào khoảng ngày 20 tháng 8. Điều đó sẽ khiến Brock mất khoảng ba tuần hoặc lâu hơn để tập luyện và hồi phục trước khi mùa giải khai mạc.

Matt Maiocco của NBC Sports đã viết vào thứ Hai rằng sẽ không có nhiều cuộc thi đấu ở vị trí tiền vệ:

Trên thực tế, nếu Purdy sẵn sàng chơi bóng khi mùa giải bắt đầu, thì đó sẽ là công việc của anh ấy.

Nếu con đường hồi phục hoàn toàn của anh ấy vẫn phù hợp với khung thời gian 12 tuần, anh ấy sẽ nhận được giấy phép y tế đầy đủ để chơi bóng vào khoảng ngày 21 tháng 8 – hoặc 20 ngày trước khi bắt đầu mùa giải NFL 2023.

Không chắc rằng một trong những tiền vệ khác có thể đảm nhận công việc của Purdy chỉ dựa trên việc luyện tập. Tại sao? Bởi vì Purdy đã thể hiện trong trò chơi những gì anh ấy mang lại cho đội.

Lance có cánh tay khỏe hơn và mang lại nhiều mối đe dọa hơn Purdy. Darnold nổi bật trên sân tập nhờ khả năng ném có một không hai.

Nhưng điều mà Purdy đã chứng minh cho tất cả những người có liên quan đến 49ers là anh ta có các kỹ năng thể chất để thành công ở NFL, đồng thời sở hữu nhiều tài sản vô hình không nhất thiết phải xuất hiện trong các buổi tập.

Không có gì phải bàn cãi rằng những thứ vô hình của Purdy nằm ngoài bảng xếp hạng. Đó là một kích thước mẫu nhỏ, nhưng anh ấy đã làm mọi thứ và sau đó là một số hành vi phạm lỗi không nhất quán trước khi tân binh tiếp quản.

Chúng tôi không biết liệu Purdy có bắt đầu hay không. Tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì xảy ra nếu anh ta va phải một gờ giảm tốc. Điều gì xảy ra nếu có một trò chơi xấu? hai? ba? Shanahan có hết yêu nhanh như khi yêu Purdy không?

Bạn sẽ không bị đổ lỗi vì nghĩ rằng hành vi phạm tội sẽ tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại. Niners đã ghi bàn với số lượng không giống bất kỳ pha phạm lỗi nào khác ở mùa giải trước dưới thời Purdy. Nhưng với việc tiếp xúc nhiều hơn sẽ có nhiều điều chỉnh hơn và danh sách sẽ không bao gồm Tua, QB Taylor Heinicke, 45 tuổi, Jarrett Stidham và David Blough.

Và công bằng mà nói, Trey Lance hay Sam Darnold cũng sẽ có câu hỏi tương tự. Vì vậy, có lý do tại sao Niners thích chơi một tiền vệ mà họ đã thấy chơi trong các trò chơi trong nửa mùa giải. Đó là nhiều hơn những gì họ có thể nói về hai người kia.

Bốn trận đầu tiên của mùa giải đều có thể thắng và bất kỳ ai bắt đầu có thể thấy chỉ số của họ tăng lên một chút. Nhưng điều đó có thể mang lại cho Purdy, Lance hoặc Darnold sự tự tin mà họ cần để đối mặt với một lịch trình khó khăn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *