Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Mackenzie Blackwood của New Jersey Devils đã được giao cho San Jose đổi lấy Pick vòng sáu năm 2023.

8 min read

MacKenzie Blackwood, thủ môn của Quỷ New Jersey, đã được trao đổi cho San Jose Sharks trong một thỏa thuận giao dịch. Blackwood đã gặp khó khăn trong suốt sự nghiệp của mình và không đạt được sự nhất quán mong muốn. Mặc dù anh ấy có khả năng vượt trội và kích thước lớn, nhưng những vấn đề về sức khỏe và phong độ đã ảnh hưởng đến thành tích của anh ấy. Blackwood hiện là cầu thủ tự do bị hạn chế và đang chờ xử lý hợp đồng. Quyết định này đã mang lại một số lợi ích cho Quỷ New Jersey, trong khi San Jose Sharks hy vọng sẽ tận dụng được tiềm năng của Blackwood.

MacKenzie Blackwood đang hướng Tây đến San Jose
Ảnh của Michael Mooney/NHLI qua Getty Images

Kevin Weekes của ESPN đã lên Twitter để đăng một video selfie mà anh ấy đã đứng trước cái mà tôi cho là máy giặt của anh ấy (hay khách sạn của anh ấy?) để thông báo giao dịch. Quỷ New Jersey đã trao đổi thủ môn Mackenzie Blackwood cho San Jose Sharks để lấy quyền chọn vào vòng thứ sáu năm 2023. Điều này đã được xác nhận bởi Ryan Novozinsky từ NJ.com và sau đó được New Jersey Devils công bố chính thức. Một nơi rất thích hợp để Weekes công bố thỏa thuận vì Blackwood về cơ bản đã dạt vào New Jersey.

Điều đó có vẻ khắc nghiệt nhưng thời gian của Blackwood ở New Jersey là một trong những hy vọng không thành hiện thực và chỉ số ghi bàn kém cỏi. Khả năng đó dường như đã xuất hiện vào năm 2018-19 khi anh ấy đạt tỷ lệ cứu thua tổng thể là 91,8% và 5,21 GSAA sau 23 trận. Tương tự như vậy trong 47 trận đấu mà anh ấy đăng tỷ lệ cứu thua tổng thể là 91,5% và 7,34 GSAA trong 47 trận. Sau đó là chấn thương, bệnh tật, miễn cưỡng tiêm vắc-xin, tiêm vắc-xin và rất nhiều pha ghi bàn tồi tệ trong ba mùa giải tiếp theo. Năm 2021, anh ấy chơi 35 trận và chỉ có tỷ lệ cứu thua tổng thể là 90,2% và GSAA -6,33 (điều này thật tệ hại). Anh ấy chỉ có thể chơi 25 trận trong giai đoạn 2021-22 và anh ấy đã đạt tỷ lệ cứu thua tổng thể là 89,2% và -11,03 GSAA trong những trận đó. Tương tự như vậy ở mùa giải trước, anh ấy đã đạt tỷ lệ cứu thua tổng thể là 89,3% và -6,08 GSAA sau 22 trận. Điều này cũng cho thấy sự sa sút của Blackwood là có thật và không tốt cho đội bóng.

Ác quỷ đã cho anh ta một cơ hội. Blackwood thể thao và có khung hình lớn. Anh ấy có thể nhanh. Nhưng anh ấy đã đấu tranh trong suốt sự nghiệp của mình khi nói đến sự nhất quán. Blackwood đã có thể hạ gục quái vật trong một đêm và trông giống như một bộ lọc ở giữa và ngay trận tiếp theo. Chơi thể thao để làm gì nếu bạn không sử dụng nó mọi lúc? Hoặc nếu anh ta đã trượt trong phán quyết hoặc hành quyết? Blackwood đã 26 tuổi với 152 trận đã chơi nên không cần thời gian và kinh nghiệm để tiến bộ. Anh ấy là chính anh ấy vào thời điểm này. Sức khỏe tốt hơn sẽ giúp ích nhưng chấn thương có thể xảy ra đã ảnh hưởng đến khả năng trấn giữ khung thành của anh ấy. Những vấn đề này và màn trình diễn tệ hại của anh ấy trong ba mùa giải qua đã dẫn đến một cái kết êm đẹp: Blackwood không góp mặt ở vòng loại trực tiếp khi Quỷ đi cùng Akira Schmid và Vitek Vanecek. Đó là quyết định đúng đắn khi Schmid thi đấu quả cảm ở vòng đầu tiên và lối chơi xuất sắc của anh ấy trong các pha giao bóng tại chỗ trong khi Blackwood bị chấn thương trong mùa giải 2022-23. Quả ngư lôi đánh chìm cơ hội giành được một quả khác của Blackwood tại Newark.

Sự sa sút này và sự trỗi dậy của Schmid đồng nghĩa với việc Blackwood trở thành thủ môn thứ ba trong một pha phối hợp ghi bàn kép. Mặc dù các đội có thể và hoàn thành công việc với ba thủ môn, nhưng họ thường không có cầu thủ thứ ba được định giá cao. Blackwood, 26 tuổi, hiện là cầu thủ tự do bị hạn chế đang chờ xử lý khi hợp đồng ba mùa giải trị giá 8,4 triệu đô la của anh ấy sẽ hết hạn vào tuần này. Theo CapFriendly, một đề nghị đủ điều kiện để giữ lại quyền của anh ấy sẽ có giá 3,36 triệu đô la. (Lưu ý: Bởi vì khi anh ấy ký hợp đồng, đề nghị đủ điều kiện là 120% mức giới hạn mà anh ấy đạt được, không phải 100% mức lương cơ bản của anh ấy trong năm 2022-23, là 4,125 triệu đô la.) Blackwood không chơi như 3,36 triệu đô la (hoặc 4,125 triệu đô la) thủ môn trong đó – đâu là ba mùa giải trước. Và không chắc rằng anh ấy sẽ nghĩ về nó và hồi phục. Anh ấy đã không làm được gì ngoài việc trở lại trong hai mùa giải trước sau chiến dịch gây tranh cãi năm 2021 đó. Có thể là Tổng giám đốc Tom Fitzgerald sẽ không đủ điều kiện cho Blackwood, để anh ta trở thành một đại lý tự do không bị hạn chế. Có lẽ tốt hơn là cố gắng hy vọng Blackwood trở lại, điều này sẽ có nguy cơ thua cũng như chơi ít trận hơn cho Vanecek và Schmid.

Cuối cùng, Quỷ đã xoay sở để kiếm được một chút gì đó cho nhân vật tự do bị hạn chế đang chờ xử lý. Ý tôi là một chút. Lượt chọn nháp ở vòng thứ sáu là lượt chọn tốt nhất trong lượt nháp. Nó ít hơn không có gì. Nó cũng có khả năng nhiều hơn số tiền mà Philly nhận được khi giao dịch Kevin Hayes (với 50% lương được giữ lại) cho St. Louis vì vị trí thứ sáu của San Jose vào năm 2023 (thứ 164 chung cuộc) mùa này có thể sớm hơn vị trí thứ sáu của St. Louis. Louis vào năm 2024. Tôi nói: Ha ha ha.

Và như thế. Tôi chúc Blackwood những điều tốt đẹp nhất khi anh ấy cố gắng xây dựng lại sự nghiệp của mình ở phương Tây. Nhưng một số loại chia ly đang đến. Đây là điều có lợi nhất cho Ác quỷ, cho dù đó là việc phá bỏ quyền chữ ký của ai đó. Fitzgerald sẽ được ghi nhận nhiều hơn vì đã nhận được thứ gì đó cho RFA tương lai cũng như xác nhận rằng bộ đôi săn bàn cho Quỷ là Vanecek và Schmid. Sẽ không có sự cám dỗ để có được Blackwood. Điều đó đã giúp Quỷ tiến lên. Fitzgerald đang có một mùa giải tốt cho đến nay. Anh ấy đã biến các đại lý tự do đang chờ xử lý Severson và Blackwood thành những lựa chọn dự thảo và anh ấy đã tái ký hợp đồng với Erik Haula và Jesper Bratt. Điều đó nói rằng, công việc của Fitzgerald sẽ chỉ tiếp tục. Có Dự thảo NHL trong hai ngày tới, các giao dịch đủ điều kiện sẽ đến hạn vào Thứ Sáu, Free Agent Frenzy vào Thứ Bảy và rất nhiều quyết định không dễ dàng để đưa ra trong tuần này và hơn thế nữa.

Bây giờ tôi quay sang bạn, những người quan trọng. Bạn nghĩ gì về giao dịch này? Bạn có vui vì MacKenzie Blackwood đã rời khỏi tổ chức không? Blackwood có thể làm gì cho San Jose? Điều gì tiếp theo cho Ác quỷ? Thương mại Yegor Sharangovich (ký và giao dịch, thậm chí)? Hợp đồng mới để giữ đại lý miễn phí? Một cái gì đó khác hoàn toàn? Vui lòng để lại câu trả lời của bạn và những suy nghĩ khác về giao dịch trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *