Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lynch hy vọng Purdy sẵn sàng cho trại huấn luyện sau buổi tập ném đầu tiên của Brock sau phẫu thuật” – This is already a Vietnamese translation of the given title. No new title is needed.

4 min read

Trong bài viết mới nhất của Cam Inman trên The Mercury News, tổng giám đốc của San Francisco 49ers, John Lynch, đã chia sẻ về tiền vệ Brock Purdy và buổi ném đầu tiên của anh ấy sau khi trải qua ca phẫu thuật gãy cánh tay. Lynch cho biết rằng đội bóng của ông rất được khuyến khích bởi sự phục hồi của Purdy và hy vọng anh ấy sẽ sẵn sàng cho trại huấn luyện và mùa giải bình thường. Tuy nhiên, Lynch nhấn mạnh rằng họ sẽ không đưa Purdy trở lại trước khi anh ấy hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cho hành động trực tiếp. Cùng theo dõi để biết thêm thông tin về sự phục hồi của Purdy và tình hình của đội bóng San Francisco 49ers.

Ảnh của Michael Zagaris/San Francisco 49ers/Getty Images

Cam Inman của The Mercury News chỉ ra rằng tổng giám đốc 49ers John Lynch đã xuất hiện trên Sirius XM NFL Radio vào sáng thứ Tư và chia sẻ một số cập nhật cũng như suy nghĩ về tiền vệ Brock Purdy, người đã có buổi ném đầu tiên vào đầu tuần này kể từ lần đầu tiên của anh ấy ca phẫu thuật.

Lynch cho biết những người 49ers “rất được khuyến khích” khi Purdy thực hiện buổi ném của anh ấy: “Anh ấy đã đạt được tất cả các điểm của mình, và điều đó không có gì ngạc nhiên đối với chúng tôi vì anh ấy đã làm tất cả công việc.”

Khi Purdy phát biểu vào tuần trước, anh ấy không muốn ấn định một ngày khó khăn cho sự trở lại của mình. Lynch thiên về loại kính ba phần tư đầy đủ hơn: “Đối với trường hợp tốt nhất, chúng tôi sẽ chấp nhận nó khi nó đến. Hy vọng rằng anh ấy sẽ sẵn sàng cho trại huấn luyện. Hy vọng rằng anh ấy đã sẵn sàng cho mùa giải bình thường.”

Purdy hiện đã được phẫu thuật 12 tuần sau khi Dr. Keith Meister đã sửa UCL bị rách ở khuỷu tay phải của Purdy. Theo dõi khối lượng công việc của Purdy sẽ cho chúng tôi biết rõ hơn về việc anh ấy sắp trở lại đầy đủ như thế nào cho 49ers.

Buổi ném sớm này có thể bao gồm việc Brock ném dưới 10 thước khi anh ấy đứng yên. Ban huấn luyện cảm thấy thế nào về Trey Lance và Sam Darnold cũng có thể xác định mức độ nhanh chóng mà họ sẵn sàng đưa Purdy trở lại đội hình. Nhưng, xét cho cùng, cho đến nay, điều đó rất tốt cho Brock. Và đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu.

Lynch nói về việc đưa Purdy trở lại: “Chúng tôi sẽ không đặt Brock vào tình huống mà anh ấy chưa hoàn toàn bình phục. Điều đó có nghĩa là không chỉ quay trở lại, mà còn quay trở lại và nhận được số đại diện dưới vành đai của bạn.

Một cách để đọc những lời của Lynch là chỉ vì Purdy đã trở lại tập luyện không có nghĩa là anh ấy sẽ sẵn sàng 100% cho hành động trực tiếp. Lynch không chỉ ra vị trí tiền vệ là một “cuộc cạnh tranh mở”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *