Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lou Lamoriello nói: Vẫn giữ nguyên”

5 min read

GM Lou Lamoriello của New York Islanders đã lên tiếng sau khi đội bóng của ông bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Anh ta đã nói rằng vẫn muốn giữ huấn luyện viên trưởng Lane Lambert, nhưng sẽ không cam kết với phần còn lại của ban huấn luyện. Ông cũng cho biết rằng việc ký lại các cầu thủ như Mayfield, Engvall và Varlamov là ưu tiên của đội bóng. Tuy nhiên, việc giữ lại Zach Parise vẫn chưa được quyết định. GM Lamoriello cũng đã nhắc đến tình huống của Josh Bailey và cho rằng, có vẻ như mọi chuyện gần như đã kết thúc ở đây. Cùng chờ xem những diễn biến tiếp theo của đội bóng này.

Nói nhẹ nhàng và mang một dấu chấm hỏi lớn.
Ảnh của Bruce Bennett/Getty Images

Cuối cùng, và vì bất cứ lý do gì, GM Lou Lamoriello của New York Islanders đã xuống núi và phát biểu lần đầu tiên kể từ khi Islanders bị loại khỏi vòng loại trực tiếp cách đây một tháng rưỡi.

Như bạn có thể mong đợi, anh ấy đã nói những điều mà bạn tưởng tượng — vì vậy anh ấy có thể đợi đến tháng 8 mới nói được.

Tuy nhiên, anh ấy nói rằng lý do anh ấy không nói ngay sau ngày tạm biệt khi các cầu thủ phát biểu, là vì anh ấy có “rất nhiều câu hỏi” muốn trả lời (rõ ràng là về đội, không phải từ giới truyền thông).

Lane Lambert “vẫn còn hợp đồng” cũng như Lou, nghĩa là anh ấy vẫn là huấn luyện viên trưởng. Nhưng GM đã không cam kết điều tương tự đối với phần còn lại của ban huấn luyện.

Anh ấy chắc chắn muốn người đại diện tự do của mình trở lại, mặc dù chúng tôi biết sẽ là một câu đố khó về giới hạn lương để tìm ra liệu anh ấy có phù hợp với Scott Mayfield, Semyon Varlamov, Zach Parise (ngừng nghỉ hưu) và Pierre Engvall hay không, trong khi Mat Barzal và Bo Horvat đã có một tăng lương ồ ạt.

Về Josh Bailey, người đã nhìn thấy dòng chữ viết trên tường rằng anh ấy không còn là người chơi bình thường nữa và đã bị trầy xước trong cả sáu trận đấu loại trực tiếp. Có vẻ như nó là “gần cuối”:

Sau khi chắt lọc và xử lý, Isles có thể đăng toàn bộ âm thanh tương tác với báo chí trên trang web của họ. Hoặc có thể họ sẽ không. Dù bằng cách nào, ngày của bạn đã không thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *