Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lions hy vọng Levi Onwuzurike có thể trở lại sau chấn thương trước trại huấn luyện”

4 min read

Detroit Lions đang theo dõi tiến trình phục hồi của Levi Onwuzurike, cầu thủ bị chấn thương lưng trong mùa giải tân binh và tái phát chấn thương trong trại huấn luyện năm 2022. Sau cuộc phẫu thuật lưng vào tháng 10, Onwuzurike đã tham gia các buổi tập luyện tình nguyện vào mùa xuân năm 2023 và bắt đầu chạy trên cỏ trong một vài buổi tập đầu tiên của OTA. Tuy nhiên, Những chú sư tử không vội vàng đưa anh ấy trở lại thi đấu quá sớm và đang theo dõi tiến trình phục hồi của anh ấy. Nếu Onwuzurike có thể trở lại vào mùa thu này, đó sẽ là một phần thưởng lớn cho Detroit Lions.

Ảnh của Nic Antaya/Getty Images

Đó là hai năm khó khăn đối với Detroit Lions Levi Onwuzurike. Bị thương trong mùa giải tân binh, Onwuzurike tái phát chấn thương lưng trong trại huấn luyện năm 2022 và mặc dù chẩn đoán ban đầu của anh ấy là lạc quan, nhưng cuối cùng anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật lưng vào tháng 10 để cố gắng khắc phục sự cố.

Onwuzurike đã tham gia các buổi tập luyện tình nguyện vào mùa xuân năm 2023 của Lions, đang thực hiện một số bước tích cực để trở lại sân cỏ và bắt đầu chạy trên cỏ vào tuần trước trong một vài buổi tập đầu tiên của OTA.

“Tôi có thể nói rằng anh ấy có thể đúng tiến độ cho những gì chúng tôi nghĩ,” Campbell nói trong một cuộc họp báo sáng thứ Năm. “Anh ấy mới tập trên bãi cỏ cách đây khoảng một tuần để có thể bắt đầu chạy.”

Trong khi Onwuzurike đang đạt được tiến bộ trong quá trình trở lại thi đấu, những chú Sư tử sẽ không vội vã đưa anh ấy trở lại thi đấu quá sớm và đang theo dõi xem anh ấy tiến triển như thế nào trong giai đoạn phục hồi.

“Vì vậy, thực ra, được rồi, nhanh như thế nào—giờ anh ấy đang di chuyển, anh ấy đang ở ngoài bãi cỏ, anh ấy có thể chạy, anh ấy rời khỏi Altered G (máy chạy bộ chống trọng lực)—cơ thể anh ấy có thể quay trở lại nhanh như thế nào? Chúng tôi không có câu trả lời hoàn toàn,” Campbell tiếp tục. “Tất nhiên, chúng tôi hy vọng chúng tôi sẽ đưa anh ấy đi cắm trại vào một thời điểm nào đó, nhưng tôi không thể đưa ra mốc thời gian cho việc đó ngay bây giờ.”

Trong khi Onwuzurike đã bị chấn thương trong hầu hết hai mùa giải của anh ấy với Detroit, cuộc phẫu thuật lưng của anh ấy là một cách để nhấn nút thiết lập lại và anh ấy chỉ mới rời khỏi nó được 8 tháng. Còn khoảng hai tháng nữa để hồi phục trước trại huấn luyện, sẽ là một phần thưởng lớn nếu Những chú sư tử có thể đưa Onwuzurike trở lại vào mùa thu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *