Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lionel Messi yêu cầu gọi 10 ngày cho Barcelona trước khi chuyển đổi có thể xảy ra: Các báo cáo” – Đề xuất tiêu đề mới: “Lionel Messi yêu cầu Barcelona gọi 10 ngày trước khi chuyển nhượng”

4 min read

Báo chí xứ Catalan đang rộng mở đón chờ sự trở lại của Lionel Messi vào mùa giải tới. Tuy nhiên, những tin đồn về việc Messi sẽ chuyển đến Los Angeles League khi hợp đồng của anh ấy với Paris Saint-Germain (PSG) hết hạn cũng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Theo các nguồn tin, Barcelona chỉ có 10 ngày để đạt được thỏa thuận với Los Angeles League để giữ chân Messi ở lại. Trong khi đó, nhà báo Ben Jacobs cho biết Barcelona đang cần thay đổi phương pháp của họ để tăng phạm vi giá và tái ký hợp đồng với Messi. Tuy nhiên, đội bóng này đang đối mặt với sự cạnh tranh từ các đội bóng như Al Hilal và Inter Miami.

Lionel Messi được cho là đã cho Barcelona 10 ngày để đạt được thỏa thuận với Los Angeles League. Anh ấy muốn vụ chuyển nhượng được niêm phong hoặc bắt đầu lên kế hoạch chuyển đến nơi khác khi hợp đồng của anh ấy tại Paris Saint-Germain (PSG) hết hạn.

Theo hồ sơ thông qua Matte Moretto hoặc Revelo, Barcelona có 10 ngày để nhận được tấm biển xanh từ Los Angeles Liga. Câu lạc bộ lo lắng sẽ đưa Messi trở lại nhưng chỉ để tham gia các giới hạn của Liên đoàn Los Angeles.

Nhà báo người Argentina Marcelo Bechler gần đây đã báo cáo rằng việc chuyển đến Barcelona của Messi đang hướng đến một kết thúc vô ích. Anh ấy cũng nói thêm rằng người chiến thắng FIFA International Cup đã bắt đầu nói chuyện với các thiết bị chơi gôn khác nhau. Anh ấy đã tweet:
“Nếu cá nhân nào còn hy vọng được thấy Messi ở Barca. Barca không thể đưa ra hay hứa hẹn điều gì khác. Trừ khi bước ngoặt hoàn toàn không theo kịch bản, nếu không thì đó là điểm cuối của con đường. Những người tham gia sẽ bắt đầu nói về những sự kiện không thể tổ chức được.”
Phía Catalan đã đề cập rằng họ đang làm mọi thứ có thể để đảm bảo thỏa thuận.

Barcelona rất muốn chuyển phương pháp của họ vào mùa hè này để Lionel Messi đăng ký
Nhà báo Ben Jacobs gần đây đã tuyên bố rằng Barcelona đang rất muốn thay đổi phương pháp của họ sớm hơn trước khi họ có thể tái ký hợp đồng với Lionel Messi. Đội bóng xứ Catalan cần tăng phạm vi giá dù thực tế là họ đã tiết kiệm được tiền lương sau khi Sergio Busquets và Jordi Alba ra đi.

Jacobs đã viết trong chuyên mục CaughtOffside của mình:
“Messi đã sẵn sàng để xem những gì có thể tưởng tượng, nhưng đội của anh ấy cũng đã tấn công Barcelona. Xavi luôn liên lạc với Messi một cách thông minh. Anh ấy tin rằng sự trở lại không chỉ là một động thái tình cảm, mà nó có thể giúp ích cho những vấn đề của Barcelona cho Champions League mùa giải tới.”
“Messi rất có khả năng và rất vui khi được thi đấu mà không tốn một xu nào cho Barcelona hoặc với mức lương tối thiểu, nhưng điều này có thể bị coi là thao túng tài chính,” ông nói thêm. “Vì vậy, điểm yếu của Barcelona là họ muốn có nhiều quân cờ domino để đưa Messi trở lại, và điều đó cũng có thể đồng nghĩa với việc thua cuộc. Ansu Fati có thể là một trong những nạn nhân mặc dù thực tế là anh ấy có ý định tiếp tục là thành viên.” Al Hilal và Inter Miami đang để mắt đến Lionel Messi và sẵn sàng ra sân. Tờ L’Equipe gần đây cho biết đội bóng xứ Catalan đã đồng ý với đội bóng MLS để đạt được thỏa thuận thế chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *