Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lionel Messi được tổng thống Barcelona Joan Laporta hoan nghênh như Mặt trời sáng và Maradona mới”

4 min read

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã đưa ra một tuyên bố đầy táo bạo về Lionel Messi, gọi anh ta là sự pha trộn giữa Johan Cruyff và Diego Maradona và từng giống như Đấng cứu thế xuất hiện từ L.A. Masha. Blaugrana đang thực hiện một thỏa thuận để đưa Messi trở lại Camp Nou sau khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn vào mùa hè này. Laporta đã cam kết đưa Messi trở lại và cho rằng anh ta là cầu thủ thi đấu hiệu quả nhất trong lịch sử của câu lạc bộ. Bài viết cũng đề cập đến việc Barcelona có thể mất Jordi Alba và Sergio Busquets vào mùa giải tới khi họ đồng ý rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã có một tuyên bố táo bạo về Lionel Messi. Anh cho rằng người đàn ông nổi tiếng của PSG là sự pha trộn giữa Johan Cruyff và Diego Maradona và từng giống như Đấng cứu thế xuất hiện từ L.a. Masha.

Blaugrana đang thực hiện một thỏa thuận để đưa Messi trở lại Camp Nou sau khi hợp đồng của anh với PSG hết hạn vào mùa hè này. Anh ấy từng bị áp lực phải rời câu lạc bộ vào năm 2021 sau khi hợp đồng của anh ấy có thể không được gia hạn do đau đầu về tài chính.

Nói với Mundo Deportivo, Laporta nói rằng Barcelona đã chứng kiến ​​nhiều huyền thoại nhưng không ai bằng Messi. Anh ấy nói thêm rằng cầu thủ người Argentina là sự pha trộn giữa Cruyff và Maradona:
“Người hâm mộ Barca đã được vinh danh, chúng tôi đã được chứng kiến ​​Cruyff, Maradona, Rivaldo, Ronaldo, Ronaldinho, Stoichkov, v.v. Hiệu quả nhất là MESSI, với tôi là sự pha trộn giữa Cruyff và Maradona. Khi anh ấy xuất hiện từ L. a. Masia, anh ấy đã từng giống như Đấng cứu thế.”
Blaugrana có thể mất Jordi Alba và Sergio Busquets vào mùa giải tới khi họ đồng ý rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Chủ tịch Barcelona mang về Lionel Messi
Chủ tịch Barcelona Joan Laporta đã nói với CBS Sports vào mùa hè năm ngoái rằng đây là kế hoạch của câu lạc bộ để tái hiện Lionel Messi. Anh ấy luôn đề cập rằng cầu thủ người Argentina là cầu thủ thi đấu hiệu quả nhất trong lịch sử của câu lạc bộ và anh ấy có trách nhiệm truyền đạt lại điều đó.

Laporta đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn:
“Tôi đã làm những gì tôi phải làm như một cách để đưa tổ chức lên hàng đầu trong số những người tham gia làm việc hiệu quả nhất trong lịch sử của chúng tôi. Tôi biết Messi từ khi anh ấy còn nhỏ và tôi rất thích Leo. Tôi tin vào một món nợ đạo đức với Messi. Anh ấy là cầu thủ thi đấu hiệu quả nhất trong lịch sử của chúng tôi, và tôi có thể cố gắng hết sức để đảm bảo rằng anh ấy sẽ có kết thúc sự nghiệp hiệu quả nhất khi khoác áo Barca.”
Ông nói thêm:
“Tôi muốn nói với anh ấy một lần nữa. Điều đó không còn dễ dàng nữa, tuy nhiên tôi tin rằng với kỹ thuật phù hợp, chúng ta sẽ làm được. Tôi tin rằng Messi là một nhân tố rất quan trọng trong lịch sử của chúng tôi. Trong suốt một thời gian dài giàu có, ông đã từng là người dẫn đầu. Anh ấy là người đã từng kích động những người ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để Messi kết thúc sự nghiệp ở Barcelona và nhận được sự khen ngợi từ mọi người.” Blaugrana phải đối mặt với một lễ hội từ Al Hilal và giữa Miami cho Lionel Messi, tuy nhiên, họ tự tin rằng họ có thể giành chiến thắng trong cuộc đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *