Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Liệu Celtics có nên chạy lại cùng đội?”

5 min read

Sam Navarro, một nhà báo thể thao tại Mỹ, đã viết về cơ hội của các đội NBA trong mùa offseason. Trong bài viết của mình, ông đề cập đến việc Celtics có thể tiếp tục giữ nguyên đội hình của mình hoặc thay đổi một số vị trí để cải thiện đội hình. Brad Stevens đã sẵn sàng để cạnh tranh chức vô địch và đội của ông đã hoàn thành nhiều trận thắng trong năm nay. Ông cũng đề cập đến việc Celtics cần phải đảm bảo rằng Al Horford và Robert Williams không đặt quá nhiều đá vào bánh xe của đội hình. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ về những cân nhắc về thuế trong mùa giải này. Bài viết của Sam Navarro sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về cơ hội của Celtics trong mùa offseason của NBA.

Sam Navarro-USA Thể thao HÔM NAY

NBA offseason luôn là cơ hội để các đội định hình lại đội hình của mình. Với thỏa thuận thương lượng tập thể mới, có thể có một số thay đổi địa chấn trong bối cảnh toàn giải đấu. Vì vậy, có thể đội mà Celtics trưng bày vào mùa Thu có thể khác rất nhiều so với đội mà họ vừa thua trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông. Sau đó, một lần nữa, có thể không.

Đôi khi giải pháp đơn giản nhất là tiếp tục khóa học. Brad Stevens đã tập hợp đội này để cạnh tranh chức vô địch và họ đã hoàn thành 2 trận thắng ngắn vào năm ngoái và 5 trận thắng ngắn trong năm nay. Phần lớn các đội trong giải đấu sẽ rất vui khi trao đổi danh sách với Boston. Vì vậy, có lẽ chỉ cần cho họ một lần tung xúc xắc khác là lựa chọn đúng đắn.

Hãy tạm dừng để xác định “khởi động lại” nghĩa là gì. Điều đó có nghĩa là giữ lại 8-10 cầu thủ hàng đầu và lấp đầy phần cuối của danh sách bằng những lựa chọn dự thảo hoặc công nhân lương tối thiểu. Điều đó có nghĩa là ký hợp đồng với Grant Williams (hoặc khớp với hợp đồng mà anh ấy đã ký ở nơi khác). Nếu bạn muốn bao gồm giao dịch Payton Pritchard cho một người chơi chưa được kiểm chứng khác hoặc lựa chọn trong tương lai, điều đó cũng tốt. Điều đó cũng có nghĩa là Danilo Gallinari sẽ trở lại sau chấn thương và ra mắt Celtics. Ồ vâng, và tôi đoán điều đó cũng có nghĩa là trao cho Jaylen Brown một hợp đồng siêu hạng.

Joe Mazzulla sẽ khôn ngoan hơn một năm, anh ấy sẽ có Sam Cassell và nhiều trợ lý huấn luyện viên mới (sẽ được nêu tên sau) để giúp anh ấy. Anh ấy cũng sẽ có một trại huấn luyện đầy đủ và nghỉ giải lao để chuẩn bị cho mùa giải. Có lẽ anh ấy sẽ tìm được sự kết hợp phù hợp và thu hút mọi người trên cùng một trang.

Tatum, Brown và những người khác sẽ tiếp tục phát triển trò chơi của họ trong suốt mùa hè. Đội cần đảm bảo rằng Al Horford và Robert Williams không đặt quá nhiều đá vào bánh xe của họ trong mùa giải tới. Có lẽ bằng cách dựa nhiều hơn vào Muscala, Kornet và thậm chí cả Gallo trong đội hình nhỏ.

Tất nhiên, điều nguy hiểm là những người chơi cũ bị loại ra và mắc phải những sai lầm tương tự trong một năm nữa. Có khả năng lãng phí một năm quan trọng khác của cốt lõi (và coda của Horford). Ngoài ra, tôi sẽ tiết lộ đầy đủ rằng tôi chưa tính toán chi phí để “chạy lại”. Hình phạt thuế nặng nề hơn sẽ không có hiệu lực cho đến năm 2024-25, nhưng cũng có những cân nhắc về thuế trong mùa giải này.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn sẽ được ủng hộ để chạy nó một lần nữa? Hay bạn sẽ thất vọng khi chỉ thấy những thay đổi tối thiểu trong mùa hè này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *