Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Liên kết Sáng Thứ Tư

3 min read

Bài viết này đề cập đến tình hình hiện tại của đội bóng chày Texas Rangers và những thay đổi cần thiết để giải quyết vấn đề thiếu vắng của họ trong vòng quay xuất phát. Trong đó, bài viết đề cập đến việc ném bóng của Jacob deGrom, người đã phải nghỉ thi đấu 12-15 tháng để tiến hành phẫu thuật Tommy John. Bài viết cũng đề cập đến những lựa chọn và cầu thủ mà Texas Rangers có thể có được để giải quyết vấn đề của họ. Với những thông tin chi tiết và chính xác, bài viết sẽ cung cấp cho người đọc cái nhìn toàn diện về tình trạng hiện tại của đội bóng chày Texas Rangers.

Ảnh của Jess Rapfogel/Getty Images

Chào buổi sáng mọi người!

Bạn có nhớ cốt truyện của Calvin và Hobbes khi anh ấy đặt mua một chiếc mũ len hình cánh quạt, tưởng tượng nó sẽ tuyệt vời như thế nào và sau đó khi anh ấy cố gắng ghép nó lại với nhau thì anh ấy đã làm gãy nó không?

Vâng, Jacob deGrom đã khá xúc động khi thông báo rằng anh ấy sẽ bỏ lỡ 12 đến 15 tháng tới để có thể tiến hành phẫu thuật Tommy John.

Vâng, Tiến sĩ. Keith Meister sẽ xác định liệu deGrom có ​​cần Tommy John hay phẫu thuật nẹp bên trong sau khi anh ấy bị khuỷu tay vào trong hay không, nhưng bạn chỉ cần biết rằng đó sẽ là ca có thời gian hồi phục lâu hơn, phải không?

Nick Groke xem xét các lựa chọn của Rangers để lấp đầy vị trí của deGrom trong vòng quay từ trung hạn đến dài hạn.

Evan Grant cũng xem xét ai có thể có mặt trên thị trường thương mại để cải thiện vòng quay xuất phát trong khởi đầu hứa hẹn nhất của một mùa giải trong nhiều năm.

Kevin Sherrington đã quan sát thấy rằng những gì có vẻ như quá mức cần thiết trong việc ký hợp đồng với những người ném bóng xuất phát trong mùa giải giờ đây có vẻ như không đủ chiều sâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *