Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Liên kết Red Sox: Bắt kịp tình hình.

3 min read

Bài viết này đưa ra những thông tin mới nhất về đội bóng Red Sox, bao gồm cả chuyến đi kéo dài 11 ngày của họ tới Bờ Tây. Alex Cora, huấn luyện viên của đội, đã có mặt trong trận đấu của Celtics vào tối thứ Hai và chia sẻ về trải nghiệm của mình khi thi đấu và quản lý đội bóng ở Boston. Bên cạnh đó, Marcelo Mayer đang tiếp tục leo lên các bậc thang giải đấu nhỏ và việc mua lại trong mùa giải cũng được tổ chức thông qua. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến tình hình của bullpen của Red Sox và cuộc khủng hoảng quay vòng xung quanh nó. Đây là những thông tin quan trọng để cập nhật cho những người yêu thích bóng chày.

Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images

Cho đến nay, đó là một mùa giải thăng trầm và Sox cuối cùng đã trở về nhà sau chuyến đi kéo dài 11 ngày. Cách tốt nhất để cập nhật thông tin là với Thông tin phản hồi vào Sáng Thứ Hai hàng tuần của chúng tôi, nhưng nếu bạn đã đọc nó và đang tìm kiếm thêm, Jen McCaffrey sẽ đề cập đến chuyến đi Bờ Tây. (Jen McCaffrey, Vận động viên)

Alex Cora đã có mặt trong trận đấu của Celtics vào tối thứ Hai. Nếu vì một lý do nào đó, bạn muốn đọc thêm về thảm họa, anh ấy sẽ nói về trải nghiệm của mình khi thi đấu và cảm giác quản lý đội bóng ở Boston như thế nào. (Karen Guregian, MassLive)

Với việc Celtics bị loại, Red Sox đang được chú ý, ít nhất là cho đến khi bóng đá bắt đầu trở lại. Cora đã đưa ra một bản cập nhật về đội vào thời điểm này, trong số những thứ khác. (Gabrielle Starr, Boston Herald)

Marcelo Mayer đang hướng đến Portland khi anh ấy tiếp tục leo lên các bậc thang giải đấu nhỏ. Alex Cora nói về lượt chọn đầu tiên với tư cách là một người chơi và với tư cách cá nhân. (Christopher Smith, MassLive)

Trong một tin tức triển vọng khác, việc mua lại trong mùa giải đã được tổ chức thông qua và có khả năng chứng kiến ​​​​sự xuất hiện của một giải đấu lớn vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này. (Scott Neville, Những môn thể thao được minh họa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *