Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Lịch thi đấu, TV và thảo luận: Vòng Playoffs NBA 2023 – Boston Celtics vs. Miami Heat!

4 min read

Trận đấu loại trực tiếp giữa Miami Heat và Boston Celtics đã đến. Hai đội đang tranh vé vào vòng loại trực tiếp của Hội nghị miền Đông sẽ đối đầu để lọt vào Vòng chung kết NBA năm 2023. Miami đang dẫn trước loạt trận 3-2 nhưng đã thua một cặp trong các trận đấu tiềm năng. Trò chơi 6 rất quan trọng, bởi vì nó ở Miami. Nếu Heat không vượt qua được ngày hôm nay, Ván 7 trở lại ở Boston sẽ xảy ra. Hãy xem lịch trình, thông tin phát sóng và quy tắc trò chuyện của chúng tôi để không bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn này.

Jim Rassol-USA Thể thao HÔM NAY

Đó là ngày nghỉ cuối tuần, nhưng không dành cho Miami Heat và Boston Celtics. Hai ứng cử viên tranh vé vào vòng loại trực tiếp của Hội nghị miền Đông sẽ chơi một trận đấu loại trực tiếp khác vào hôm nay trong trận chiến của họ để lọt vào Vòng chung kết NBA năm 2023. Miami dẫn trước loạt trận 3-2 nhưng đã thua một cặp trong các trận đấu tiềm năng. Trò chơi 6 rất lớn, bởi vì nó ở Miami. Nếu Heat không vượt qua được ngày hôm nay, Ván 7 trở lại ở Boston sẽ xảy ra. Đó chắc chắn là một chuyến đi chơi thú vị và bạn có thể nói về tất cả ở đây!

Đây là trình tự Ngày Trò chơi của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy lịch trình, thông tin phát sóng và quy tắc trò chuyện của chúng tôi bên dưới. Trò chuyện vui vẻ về các trò chơi!

Lịch trình

Boston Celtics vs. Miami Heat— 5:30 chiều, Thái Bình Dương trên TNT (Miami dẫn loạt trận 3-2)

Quy tắc hội thoại

Hãy nhớ nguyên tắc trình tự Ngày Trò chơi của chúng tôi.

  • Đừng troll trong bình luận của bạn; tạo ra các cuộc trò chuyện hơn là phá hủy chúng
  • Hãy nhớ rằng Blazer’s Edge thực chất là một trang web không chửi thề
  • Vì tôn trọng các đối tác phát sóng đã trả tiền để chạy trò chơi, chúng tôi không cho phép đề cập đến các phương thức xem “thay thế” (có nghĩa là: bất hợp pháp) trên mạng của chúng tôi
  • Hệ thống bình luận đã được cập nhật trong suốt mùa hè. Họ vẫn đang làm việc để tối ưu hóa nó cho Chủ đề ngày trò chơi giống như chủ đề của chúng tôi. Nếu bạn không thích nhấp vào “Tải thêm nhận xét”, hãy nhớ rằng phím “Z” có thể là bạn của bạn. Nó tự động tải các bình luận mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *