Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lana, Braun Strowman và những người khác phản ứng khi ngôi sao WWE 39 tuổi mua cho mẹ mình một căn nhà mới” -> “Ngôi sao WWE 39 tuổi mua nhà mới cho mẹ, Lana, Braun Strowman và các ngôi sao khác phản ứng ra sao?”

4 min read

Santos Escobar, ngôi sao WWE 39 tuổi, đã khiến cộng đồng WWE phấn khích khi anh mua cho mẹ anh một ngôi nhà mới. Nhiều đô vật hiện tại và trước đây đã chia sẻ những phản ứng chân thành của họ về hành động đáng kính của Escobar. Anh đã giành được đai vô địch NXT Cruiserkg và mong muốn trở thành đô vật Mexico giỏi tiếp theo và đạt được vị trí tiêu đề cho The Display of Presentations, WrestleMania. Escobar vẫn còn rất nhiều thứ trong bể và liệu anh có thể thực hiện được ước mơ của mình hay không thì vẫn chưa rõ. Santos Escobar có truyền cảm hứng cho bạn đến thời điểm này trong WWE không?

Một số Siêu sao WWE hiện tại và trước đây đã chia sẻ những phản ứng chân thành của họ về việc Santos Escobar mua nhà cho mẹ anh ấy.

Santos Escobar gần đây đã làm việc trên SmackDown và là thành viên của Legado Del Fantasma và Latino International Order. Gần đây anh ấy đã chia sẻ một cái nhìn trên Instagram, tiết lộ rằng anh ấy đã mua một ngôi nhà cho mẹ mình.

Đây là những gì anh ấy đã viết:
“Cảm ơn LUCHA LIBRE… sự hài lòng tuyệt vời trong lối sống… với khả năng phụng dưỡng bố mẹ, TÔI ĐÃ CÓ NHÀ CỦA MẸ!!! Tôi đã biết ơn rồi!! 🥹 một lần nữa… GRACIAS LUCHA LIBRE. 👊🏽☠️❤️‍🔥”

Đoạn phim đã lan truyền trong một thời gian và những người cuồng tín đã thưởng cho Escobar một phần thưởng lớn vì hành động tuyệt vời của anh ta đối với mẹ mình. Nhiều đô vật cũng bình luận về chương trình với những phản ứng lành mạnh, cùng với Mercedes Moné, CJ Perry, Braun Strowman, Matt Cardona và Best Dolla.

Hãy xem các ảnh chụp màn hình bao gồm phản hồi cho bài đăng của Escobar:
Các đô vật phản ứng với màn trình diễn lành mạnh của Santos Escobar

Santos Escobar có một sự nghiệp WWE lớn trong tâm trí
Người nổi tiếng 39 tuổi đã đạt được tất cả những điều đó trong một giao dịch trong một số chương trình khuyến mãi.
Trong WWE, anh ấy đã giành được đai vô địch NXT Cruiserkg cho đến thời điểm này. Hai năm trước, Santos Escobar đã có cuộc trò chuyện thẳng thắn với Sports Illustrated. Anh ấy đã công bố rằng vai trò cuối cùng của anh ấy là làm tiêu đề cho The Display of Presentations, WrestleMania.

“Đối với tôi, tôi có thể là nhà vô địch hạng tuần dương hạm mãi mãi. Tôi cũng muốn trở thành đô vật Mexico giỏi tiếp theo. Tôi muốn tham gia sự kiện chính WrestleMania. Để thành công trong việc đó, tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được điều đó và sống những khoảnh khắc khác, giống như hạng tuần dương hạm. Có lẽ tiếp theo là bộ phận Bắc Mỹ. Sau đó, có thể bộ phận xác định NXT. Sau đó là Không nấu chín, rồi SmackDown. Tôi không hài lòng chút nào với vị trí của mình. Tôi luôn tìm cách phát triển và cung cấp thứ này cho thứ khác. Công ty đã nhìn thấy một điều ở tôi và tôi chỉ muốn truyền đạt điều đó. [H/T SI]

Tuy nhiên, Escobar vẫn còn rất nhiều thứ trong bể. Vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thể thực hiện được ước mơ trở thành tiêu đề WrestleMania của mình vào một lúc nào đó hay không. Santos Escobar có truyền cảm hứng cho bạn đến thời điểm này trong WWE không? Giáo hoàng trong giai đoạn phát biểu dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *