Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lakers mong muốn giữ chân Dennis Schröder, theo báo cáo”

6 min read

Dennis Schröder has emerged as a vital player for the Los Angeles Lakers, particularly during the playoffs where he played a key role in the team’s push for the Western Conference Finals. Despite some struggles during the regular season, Schröder’s performance during the playoffs showed his value to the team. The Lakers are eager to keep him, but they face some challenges in negotiations with his agent. Schröder wants a bigger payday than he missed out on last year, but the Lakers have limited funds available. They must also consider the potential return of D’Angelo Russell and the emergence of Austin Reaves. The Lakers must make some tough decisions, but Schröder’s contributions make him a valuable asset.

Ảnh của Harry How/Getty Images

Trong khi phần lớn cuộc thảo luận về màn trình diễn của từng cầu thủ trong giai đoạn hậu mùa giải tập trung vào những khó khăn của D’Angelo Russell, thì câu trả lời cho điều đó là Dennis Schröder. Bắt đầu với màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trong các trận đấu play-in và kéo dài đến Vòng chung kết Western Conference, Schröder là một phần quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy vòng loại trực tiếp của Lakers.

Khi trận đấu tăng cường độ, Schröder tiếp tục bấm chuông và vượt lên nhiều lần. Dù ngồi trên băng ghế dự bị hay trong đội hình xuất phát, Schröder đã trở thành một trong những cầu thủ đáng tin cậy hơn trong danh sách sau mùa giải này.

Vì màn trình diễn của anh ấy trong vòng loại trực tiếp và huấn luyện viên trưởng Darvin Ham đã tin tưởng anh ấy như thế nào trong mùa giải thường xuyên, Lakers muốn anh ấy mặc áo màu tím và vàng vào mùa giải tới. Theo Jovan Buha từ thể thaoLakers muốn đưa Dennis trở lại.

Los Angeles muốn giữ Schröder lại, nhưng họ có các quyền không thuộc về Bird của anh ấy, nghĩa là số tiền cao nhất họ có thể cung cấp cho anh ấy trong công việc đại lý miễn phí là khoản tiền dự kiến ​​3,8 triệu đô la trong năm đầu tiên của anh ấy trừ khi họ sẵn sàng sử dụng một trong những ngoại lệ cấp trung bình của họ ( rất có thể là các trường hợp ngoại lệ cấp trung của người nộp thuế, được dự đoán là khoảng 5 triệu đô la hàng năm trong thời gian tối đa là ba năm).

Đó là một mùa giải thăng trầm đối với Dennis. Trong mùa giải thường xuyên, anh ấy là cột thu lôi cho sự thất vọng của người hâm mộ vì một số lý do. Cuối cùng, mùa giải của anh ấy tệ hơn về mặt thống kê so với năm trước ở Los Angeles.

Sự khác biệt là hiệu suất của toàn đội với việc Lakers vẫn còn dưới cơ trong 50 trận đầu tiên của mùa giải. Sau khi họ bắt đầu hoạt động như một nhượng quyền kinh doanh nghiêm túc sau thời hạn, Schröder đã chuyển từ cột thu lôi sang bánh răng trong máy và một điều quan trọng ở đó.

Kết quả cuối cùng của mùa giải này là Schröder đã hoàn thành nó một cách xuất sắc. Mặc dù theo thống kê, anh ấy không hoạt động hiệu quả trong giai đoạn hậu mùa giải, nhưng chính vai trò của anh ấy ở cả hai đầu sân đã khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có giá trị. Khả năng phòng thủ của anh ấy trước Ja Morant và Steph Curry cũng quan trọng như bất cứ điều gì anh ấy tấn công, nếu không muốn nói là hơn thế.

Nhưng sẽ có một nhiều các bộ phận chuyển động trong cơ quan tự do này.

Schröder muốn gì trong cơ quan miễn phí vào mùa hè này? Anh ấy nói về mong muốn trở lại vào năm nay để làm mọi thứ tốt hơn sau lần ra đi trước. Nhưng anh ấy đang tìm kiếm một ngày trả lương lớn hơn mà anh ấy đã bỏ lỡ trước đây hay anh ấy muốn ở lại với Lakers với mức phí có thể thấp hơn giá trị thị trường?

Lakers sẵn sàng chi bao nhiêu cho anh ta? Họ sẽ áp dụng một ngoại lệ cho nó, điều này sẽ loại bỏ khả năng họ sử dụng nó cho người chơi khác, có lẽ cần thiết hơn? Họ nghĩ anh ấy có giá trị như thế nào?

Và về chủ đề cuối cùng đó, họ sẵn sàng trả bao nhiêu cho Schröder khi Reaves thể hiện rất nhiều kỹ năng đi bóng và D’Angelo Russell cũng có khả năng trở lại? Với việc LeBron James chuyển sang vai trò xử lý bóng trong các trận đấu lớn, liệu có đáng để sử dụng ngoại lệ cho Schröder khi anh ấy có khả năng trở thành người bảo vệ điểm thứ ba hoặc thứ tư?

Đây là tất cả những câu hỏi mà Lakers sẽ cần nhanh chóng giải quyết trong mùa giải này vì mọi thứ chắc chắn sẽ luôn thay đổi nhanh chóng. Nhưng Dennis chắc chắn đã được cân nhắc sau màn trình diễn sau mùa giải của anh ấy.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *