Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Lakers được cho một “mục tiêu rõ ràng” để tránh vượt quá mức giới hạn thuế thứ hai”

4 min read

The new CBA has been agreed upon and it will begin to change the dynamics of team building this season. With stricter penalties for teams that exceed the luxury tax, the amount teams spend will be closely monitored. Fortunately, the Lakers have had plenty of exercises in the past few years to see how much they have spent, so they shouldn’t have to make too many adjustments this summer. Like many other teams in the league, the Lakers will be focusing on the second-tier tax this summer. The new CBA has established a second-tier luxury tax, which essentially punishes teams more severely if they exceed it. It’s a clear obstacle for teams, but it’s a rule that will exist and the Lakers should probably avoid exceeding it.

Ảnh của Kevork Djansezian/Getty Images

CBA mới được thống nhất sẽ bắt đầu thay đổi động lực của việc xây dựng đội ngũ trong mùa giải này. Với các hình phạt cứng rắn hơn đối với các đội vượt quá thuế xa xỉ, số tiền mà các đội chi tiêu sẽ được giám sát chặt chẽ hơn so với những năm trước.

May mắn thay, Lakers đã có rất nhiều bài tập trong vài năm qua trước khi thấy họ đã chi tiêu bao nhiêu, vì vậy không nên điều chỉnh quá nhiều vào mùa hè này. Giống như nhiều đội khác trong giải đấu, Lakers sẽ tập trung vào tạp dề thuế thứ hai vào mùa hè này, như Jake Fischer của Yahoo Sports đã chỉ ra trong tập gần đây của podcast Lakers Lounge.

Đối với những người không biết, CBA mới của giải đấu đã thiết lập tạp dề thuế xa xỉ thứ hai, về cơ bản, trừng phạt các đội nghiêm khắc hơn nếu họ vượt quá nó. Nó chỉ cao hơn 17 triệu đô la so với mức thuế xa xỉ hiện tại và nếu các đội vượt qua nó, các hình phạt bao gồm không thể mua cầu thủ trong mùa giải, không thể sử dụng miễn thuế cấp trung bình của người nộp thuế và hạn chế họ trong các giao dịch.

Đó là một số trở ngại rõ ràng cho đội và hơi ngớ ngẩn. Nhưng đó là một quy tắc sẽ tồn tại và Lakers có lẽ nên tránh vượt qua nó.

Họ sẽ đi bao xa trong năm nay? Nó không rõ ràng với rất nhiều bộ phận chuyển động. Với việc Austin Reaves, Rui Hachimura và D’Angelo Russell chuẩn bị cho nhiều ngày trả lương vào mùa hè này, mọi thứ sẽ thay đổi một vài lần trong mùa hè này. Trên thực tế, ngoại trừ một ngày trả lương lớn hơn nhiều so với dự kiến, Lakers có lẽ sẽ không tiến gần đến mức thuế thứ hai.

Nhưng đó là điều đáng để theo dõi trước mùa giải và có thể có một số hình thức tác động đến Lakers và quá trình ra quyết định của họ.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *