Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Kyrie Irving liên hệ với LeBron James để đưa anh ta đến Mavericks, theo nhiều nguồn tin” – New title: “Kyrie Irving liên lạc với LeBron James để đưa anh ta đến Mavericks, theo nhiều nguồn”

5 min read

Mới đây, hai người trong cuộc NBA Shams Charania và Chris Haynes đã đưa tin rằng Kyrie Irving đã liên hệ với LeBron James để đến Dallas Mavericks. Tuy nhiên, việc đưa James đến đội bóng này sẽ rất khó khăn do mức lương của anh ấy. Mavericks chỉ có thể cung cấp lượt chọn thứ 10 và lượt chọn năm 2027. Mặc dù có vẻ như điều này không bao giờ xảy ra, nhưng tôi phải thừa nhận rằng sẽ rất vui nếu Mavericks có thể tuyển dụng được sao đi, so với đội bị săn đuổi. Tuy nhiên, có vẻ như đây hoàn toàn là một trò chơi đòn bẩy, để thúc đẩy một trong những đội đáng kính của James và Irving hành động.

Ảnh của Kevork Djansezian/Getty Images

Kyrie Irving đã liên hệ với LeBron James để đến Dallas Mavericks, theo hai người trong cuộc NBA Shams Charania và Chris Haynes.

Irving là cầu thủ tự do không hạn chế, trong khi James đã ký hợp đồng gia hạn hai năm trị giá 97,1 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ năm thứ ba vào mùa hè năm ngoái. Điều đó sẽ khiến Mavericks khó có được James, điều này sẽ thông qua một giao dịch rất phức tạp hoặc, như Haynes đã gợi ý trong câu chuyện của anh ấy cho Bleacher Report, một vụ mua lại và James bị cắt giảm lương đáng kể.

Báo cáo của Haynes cho biết Mavericks “sẵn sàng đưa ra lời đề nghị cho James vào mùa giải trước khi Lakers đang trên đà phát triển”, nhưng theo quy định của CBA, James không đủ điều kiện để được giao dịch vào thời hạn giao dịch tháng Hai vì anh ấy vừa mới ký hợp đồng. gia hạn vào tháng 8. năm trước. Tuy nhiên, James đủ điều kiện để được giao dịch trong mùa giải này.

Đó là một bước ngoặt hài hước, dựa trên phần lớn câu chuyện trước đây tập trung vào Irving và liệu anh ấy có tìm đường đến Lakers hay không. Bây giờ chiếc giày đã ở trên một chân khác và mặc dù có vẻ như điều này sẽ không bao giờ xảy ra, nhưng tôi phải thừa nhận rằng sẽ rất vui nếu Mavericks ở phía bên kia của một trong những câu chuyện này – là đội đang cố gắng tuyển dụng sao đi. , so với đội bị săn đuổi.

Việc đưa James đến Dallas sẽ rất… khó khăn. James đang kiếm được 47 triệu đô la trong mùa giải tới, vì vậy thật khó để so sánh mức lương. Các hợp đồng của Tim Hardaway Jr., Davis Bertans, Reggie Bullock và Josh Green sẽ rất phù hợp, hợp túi tiền, nhưng có vẻ như không có bất kỳ lựa chọn nào mà Mavericks có thể đưa ra đáng giá gần bằng những gì Lakers về mặt lý thuyết sẽ muốn trong một thương vụ James. Mavericks chỉ có thể cung cấp lượt chọn thứ 10 (vào đêm dự thảo) và lượt chọn năm 2027. Có vẻ như James sẽ không được đổi lấy một gói do Josh Green đánh dấu và hai lượt chọn. Sẽ có ý nghĩa hơn nếu mùa giải của Lakers tiếp tục kéo dài ở mùa giải trước, nhưng sự thay đổi giữa mùa giải và việc góp mặt ở Vòng chung kết Western Conference sẽ thúc đẩy tổ chức của Lakers tiếp tục làm việc để xây dựng cho James một danh hiệu khác trước khi anh ấy giải nghệ.

Kịch bản có khả năng nhất là đây hoàn toàn là một trò chơi đòn bẩy, có lẽ bởi James và Kyrie để thúc đẩy một trong những đội đáng kính của họ hành động. Rõ ràng là có rất nhiều khói xung quanh việc James và Irving muốn chơi cùng nhau, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem điều đó đúng như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *