Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Kyle Dubas Giới thiệu với Pittsburgh: Ấn tượng đầu tiên về ông chủ mới”

7 min read

Kyle Dubas đã được bổ nhiệm làm Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu mới của Pittsburgh Penguins, sau khi đã đợi gần hai tuần để đưa ra quyết định này. Dubas được cho là người đủ trí tuệ và ăn nói rõ ràng để đưa ra tầm nhìn và trọng tâm cho tương lai của đội. Anh ấy đưa ra một kế hoạch cao cả đại diện cho một ngày thú vị cho tương lai của Chim cánh cụt với một người ra quyết định mới ở vị trí lãnh đạo. Dubas xác định mục tiêu cho đội bóng của mình là cung cấp một tổ chức lâu dài có thể là đẳng cấp NHL.

Những chú chim cánh cụt đã đợi gần hai tuần, nhưng điều đó đã được chứng minh là xứng đáng khi họ giành được lựa chọn hàng đầu của mình là Kyle Dubas để lãnh đạo một bộ phận điều hành khúc côn cầu có diện mạo mới.

Dubas đã được giới thiệu vào thứ Năm với tư cách là Chủ tịch Điều hành Khúc côn cầu mới của Pittsburgh. Không giống như người nắm giữ vị trí cuối cùng, sẽ không có nghi ngờ gì về vai trò và hành động cho vị trí đó trong tương lai.

Dubas xứng đáng với tuyên bố của mình với tư cách là một nhân vật có trí tuệ và ăn nói rõ ràng, mang đến màn trình diễn vững chắc trong ngày đầu tiên của anh ấy với Chim cánh cụt để đưa ra tầm nhìn và trọng tâm cho tương lai.

Giống như Dubas, đó là một yêu cầu đầy tham vọng. Dubas đưa ra một cách tiếp cận “hai hướng”, trong đó trong thời gian ngắn, anh ấy muốn tiếp tục đưa ra các quyết định để giữ cho đội cạnh tranh trong khi nhóm cốt lõi tiếp tục hoạt động ở mức cao. Về lâu dài, Dubas sẽ muốn cung cấp một tổ chức lâu dài có thể là đẳng cấp NHL.

Đó là một kế hoạch cao cả đại diện cho một ngày thú vị cho tương lai của Chim cánh cụt với một người ra quyết định mới ở vị trí lãnh đạo.

Một số suy nghĩ và ghi chú linh tinh khác về phần còn lại ở dạng gạch đầu dòng:

 • John Henry, người đứng đầu Fenway Sports Group, cũng có mặt. Tom Werner, chủ tịch của FSG đã phát biểu trước báo giới, và Dave Beeston của FSG đã có mặt trên sân khấu. Một chương trình tuyệt vời để sở hữu cho dịp này và trong ngày.
 • Dubas đã đề cập đến các cuộc trò chuyện với Mike Sullivan và Sidney Crosby về vị trí của đội và những gì họ cần cải thiện. Dubas ca ngợi cả hai và cho rằng làm việc với họ là lý do chính khiến anh ấy muốn đến Pittsburgh.
 • Hỗ trợ những người chơi cốt lõi và bắt đầu tạo ra “kỷ nguyên tiếp theo” được liệt kê là một ý định trong tương lai.
 • Họ sẽ thuê một tổng giám đốc, mặc dù Dubas sẽ giữ vai trò là GM tạm thời cho đến tháng 7 trong thời gian đầu của mùa giải. Dubas đã đề cập đến việc muốn thuê một người có kỹ năng mà anh ta có thể không cần để giúp bổ sung cho bộ phận tiền sảnh.
 • Khi được hỏi liệu anh ấy có nghĩ rằng Pens vẫn là ứng cử viên hay không, Dubas cho biết anh ấy sẵn sàng đặt cược vào Crosby, Evgeni Malkin và Kris Letang. “Tôi nghĩ đó là một nhóm có khả năng giành chức vô địch” và nói về việc xây dựng cơ sở người hâm mộ xung quanh họ trong vài tuần tới.
 • Dubas đã nhiều lần trích dẫn “việc xây dựng lâu dài” để tạo ra một lứa cầu thủ trẻ mới sau khi kỷ nguyên 87/71 qua đi.
 • Muốn tích hợp tất cả các bộ phận và đảm bảo rằng dữ liệu và phân tích có thể giúp phát triển cầu thủ, huấn luyện và văn phòng làm việc mà không có “silo” của các khu vực khác nhau nắm giữ thông tin hoặc thông tin chi tiết của riêng họ.
 • Không có gì đáng ngạc nhiên, Dubas đã không đi vào chi tiết cụ thể về cách anh ấy sẽ cải tổ đội hình người chơi một cách khôn ngoan, thay vào đó nói về những ý tưởng cấp cao.
 • Khi nói đến Tristan Jarry, Dubas sẽ đánh giá anh ta với sự giúp đỡ của huấn luyện viên ghi bàn Andy Chiodo và những người khác trong tổ chức, sau đó khám phá xem anh ta có thể phù hợp như thế nào trong tương lai. Cho biết rất khó để dự đoán hoặc dự đoán nó có thể đi đến đâu, nhưng lưu ý rằng ưu tiên hàng đầu của họ là bắt đầu làm việc trong 48-72 giờ tới về phương pháp luận về cách Bút sẽ tiến tới mục tiêu.
 • Dubas đã miễn cưỡng gặp Pens ngay sau khi bị Toronto sa thải, nhưng vợ anh đã thúc đẩy anh tham gia một cuộc họp với Pittsburgh vì gia đình cần chuyển chỗ ở. Trở nên thoải mái khi gặp gỡ những người trong tổ chức Pens và quyết định “nhảy vào bằng cả hai chân”.
 • Đã có một cuộc thảo luận “ngắn” với Sullivan về việc xây dựng nhóm. Khen ngợi đầu nhóm phía trước. Trích dẫn sự linh hoạt và không gian giới hạn lương vào mùa hè này và hoàn thiện đội hình để có những cầu thủ có thể trở lại thi đấu cho những cầu thủ hàng đầu ở tuyến dưới.
 • Beeston gọi cuộc tìm kiếm quản lý là “một thành công lớn, bởi vì chúng tôi đang ngồi đây với Kyle” và nhóm rất hài lòng với cách nó kết thúc.

Không khó để “chiến thắng” trong buổi họp báo khai mạc, nhưng Dubas thông minh và ăn nói có vẻ là một phần. Anh ấy tràn đầy năng lượng và rõ ràng tin rằng anh ấy có thể làm được điều gì đó ở Pittsburgh, và có vẻ hào hứng bắt tay vào làm và biến nó thành hiện thực.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ chân vịt ở đây nếu bạn bỏ lỡ hoặc muốn nghe nguyên tắc tự nói:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *