Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Knicks sắp làm việc với cầu thủ bảo vệ Craig Porter Jr. của Wichita State.”

4 min read

William Purnell-USA Thể thao hôm nay đưa tin rằng, Knicks đang tiến hành công việc thẩm định tuyển nhân viên của mình, mặc dù hiện tại họ không có lượt chọn nháp nào trong bản nháp sắp tới. Tuy nhiên, đội bóng này vẫn quan tâm đến việc chuyển sang phần cuối của dự thảo và đã lên kế hoạch tập luyện với cầu thủ Craig Porter Jr. Nếu anh ấy không được soạn thảo, anh ấy có thể trở thành lựa chọn muộn ở vòng hai. Craig Porter Jr. được biết đến như một cầu thủ phản công xuất sắc, có sở trường cướp bóng và ngăn chặn. Mặc dù anh ấy có tính liên tục với kỹ năng chơi vững chắc và tinh thần thể thao tốt, nhưng anh ấy cần tiếp tục thực hiện cú nhảy của mình và học cách chọn vị trí của mình tốt hơn khi phạm lỗi. Knicks cần có cánh và xạ thủ, và Porter Jr. có thể trở thành sự lựa chọn tốt cho đội bóng này vào mùa hè này.

William Purnell-USA Thể thao HÔM NAY

Knicks hiện không có lượt chọn nháp nào trong bản nháp sắp tới nhưng điều đó không ngăn cản họ thực hiện công việc thẩm định của mình. Theo một tweet từ Hướng đạo Toàn cầu, Craig Porter Jr. có lịch tập luyện sắp tới với Knicks. Điều này có thể xảy ra nếu Porter Jr., được dự đoán là lựa chọn muộn ở vòng hai, không được soạn thảo. Tuy nhiên, điều này cũng có thể có nghĩa là New York vẫn quan tâm đến việc chuyển sang phần cuối của dự thảo.

Cựu cận vệ Bang Wichita, người đạt trung bình 13,5 PPG, 4,9 APG và 6,2 RPG trong năm cuối cấp, được biết đến như một cầu thủ phản công xuất sắc nhờ kích thước và vị trí của anh ấy, đồng thời cũng được coi là một hậu vệ giỏi, người có sở trường cướp bóng và ngăn chặn. Bị xúc phạm, Porter Jr. là một game bắn súng bên ngoài được cải thiện nhưng có tính liên tục với kỹ năng chơi vững chắc và tinh thần thể thao tốt.

Nếu anh ấy muốn vượt qua khung hình 6’2” của mình và xuất sắc tại NBA, anh ấy cần tiếp tục thực hiện cú nhảy của mình và học cách chọn vị trí của mình tốt hơn khi phạm lỗi. Lựa chọn này không có ý nghĩa gì đối với một đội Knicks đã có rất nhiều điểm bảo vệ trong Jalen Brunson, Immanuel Quickley và Deuce McBride và thấy mình cần có cánh và xạ thủ. Nhưng Knicks cũng có thể sẵn sàng chuẩn bị nếu Quickley nói trên được gửi đi trong một giao dịch. New York cần phải di chuyển hoặc hy vọng Porter Jr. chưa được đào tạo bài bản, nhưng được Tom Thibodeau yêu thích những hậu vệ phản công, cầu thủ 23 tuổi này có thể tìm đường đến New York vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *