Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Khu vực phun nước ngày 8/6/23: Ghi chú từ ngày thứ 2 của tập trung tập luyện của Miami Dolphins”

6 min read

Miami Dolphins đang đối mặt với nhiều thách thức trong mùa giải mới và việc gia hạn hợp đồng của trung tâm Connor Williams là một trong những vấn đề cần được giải quyết. Trong khi đó, tiền vệ cánh Tua Tagovailoa đã trưởng thành về thể chất và tinh thần, đồng thời cải thiện bóng sâu để giúp đội tiến xa hơn trong mùa giải này. Tại thực hành minicamp thứ hai, một số cầu thủ trẻ của Dolphins đã có màn trình diễn mạnh mẽ và pha cản phá phòng thủ Raekwon Davis đã dẫn đầu buổi tập. Ngoài ra, Miami Dolphins cũng đang làm mọi thứ có thể để giúp Tua Tagovailoa tiếp tục phát triển, bao gồm việc gắn máy quay video vào mũ bảo hiểm của cậu ấy.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Miami Dolphins đã trải qua ngày thứ hai của minicamp và không có gì ngạc nhiên khi Conner Williams lại vắng mặt. Trung tâm Dolphins đang tìm cách gia hạn hợp đồng của anh ấy sau khi ký hợp đồng hai năm vào mùa giải trước. Anh ấy đã làm rất tốt trong quá trình chuyển đổi từ bảo vệ sang trung tâm và muốn có sự đảm bảo về tài chính.

Sau khi vượt quá mong đợi trong năm đầu tiên dưới thời Mike McDaniel, tiền vệ cánh Tua Tagovailoa có vẻ thoải mái hơn với một năm gắn bó. Kỳ vọng dành cho đội Cá heo này là rất cao và họ sẽ chỉ tiến xa nhất có thể. Anh ấy cần giữ sức khỏe để tạo cơ hội cho đội này tiến sâu sau mùa giải.

Bạn có thể xem câu chuyện ở đây và tóm tắt trong ngày bên dưới.

Điểm nổi bật về thực hành minicamp thứ hai của Miami Dolphins – Tin tức thể thao, Phân tích cá heo Miami được minh họa và hơn thế nữa
Màn trình diễn mạnh mẽ của một số cầu thủ trẻ có tầm nhìn rộng và pha cản phá phòng thủ Raekwon Davis đã dẫn đầu buổi tập tại Khu liên hợp đào tạo sức khỏe Baptist


Trại cá heo nhỏ

Báo cáo thực hành của Miami Dolphins: Mũ bảo hiểm Cam nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ Tua Tagovailoa
Đội Miami Dolphins đang làm mọi thứ có thể để giúp Tua Tagovailoa tiếp tục nhảy trong Năm thứ 4 — bao gồm cả việc gắn máy quay video vào mũ bảo hiểm của cậu ấy.

Cá heo Miami có một ngày chạy bóng hiệu quả – Tin tức thể thao, Phân tích cá heo Miami và hơn thế nữa
Năm quan sát từ Dolphins Mini Camp Thực hành 2


cá heo tiền vệ

Tua Tagovailoa đang trưởng thành về thể chất, tinh thần trong hàng công Dolphins, cải thiện bóng sâu
Tua Tagovailoa bước vào mùa thứ hai trong sự xúc phạm của Mike McDaniel. Anh ấy đã trưởng thành về thể chất và tinh thần và anh ấy cũng có những đường bóng sâu.

Khi Dolphins QB Tua Tagovailoa bước vào Năm thứ 2 sau hành vi phạm tội của Mike McDaniel, anh ấy đã trở nên ‘hùng hồn’
Huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel cho biết: “Thật tuyệt vời trong một năm, khi anh ấy không chỉ học ngôn ngữ mà giờ còn thông thạo ngôn ngữ đó.


Đầu thu cá heo rộng

Tyreek Hill 2023 Outlook: Tại sao phần còn lại của NFL nên rất quan tâm đến Ngôi sao Cá heo Miami
Miami Dolphins đang làm mọi thứ chậm lại với máy thu rộng Tyreek Hill, người bị thương nhẹ. Nhưng khi anh ấy quay lại với tốc độ tối đa, hãy coi chừng.


Phinsider Tin tức bạn có thể đã bỏ lỡ

Miami Dolphins News 6/7/23: Connor Williams vắng mặt trong minicamp bắt buộc của Dolphins – The Phinsider
Chào mừng bạn đến với Splash Zone, cách nhanh nhất để bắt đầu ngày mới của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn một loạt tin tức về Cá heo Miami trong 24 giờ qua.

Xung quanh SB Nation: Các blog NFL khác đang nói về điều gì – The Phinsider
Mỗi tuần, chúng tôi xem qua gia đình SB Nation của các blog NFL. Đây là những tin tức và phân tích họ đã thảo luận.

Người hâm mộ và người chơi Miami Dolphins đoàn kết để tôn vinh cuộc đời của siêu nhân Eric Carmona – The Phinsider
Eric Carmona, người tạo ra TuAnon, đã qua đời hôm thứ Năm.

CẬP NHẬT ngày 23/6/2020: NGƯỜI KIỂM TRA Giải thưởng Miami Dolphins Orange Jersey; Trả tiền cho người đàn ông! – Phinsider
Hội trại nhỏ của Miami Dolphins sẽ tiếp tục vào Thứ Tư, điều đó có nghĩa là sẽ có một ngày khác để đội trở nên tốt hơn, cộng thêm một ngày nữa khi một cầu thủ được trao giải thưởng áo đấu tập màu cam — một giải thưởng…

Bạn dự đoán Miami Dolphins thắng thua – The Phinsider
Giờ đây, khi bản nháp đã qua lâu, những người đứng đầu phương tiện truyền thông đã chuyển từ việc dự đoán ai sẽ chọn ai và sau đó khi họ được chọn, mức độ ảnh hưởng của mỗi người chơi được chọn đối với…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *