Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Không ít lỗi trong 61 trận đấu”

10 min read

Đội bóng Oakland A’s đang gặp khó khăn trong mùa giải năm nay với tỷ số 1-25 trong trận đấu hàng ngày và tỷ số 11-24 dưới ánh đèn. Tuy nhiên, tin tốt là trận đấu ngày mai là trận đấu ban đêm ở Pittsburgh mặc dù mặt trời vẫn chiếu sáng lúc 4:05 chiều PDT ở quê nhà. Điều này có nghĩa là A thực sự có hơn 3,8% cơ hội chiến thắng! Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến những vấn đề của các tân binh của đội như Shea Langeliers và Cửa sông Ruiz. Tuy nhiên, điều đó không thay đổi được sự thật rằng Kotsay đã được chứng minh là một trong những nhà quản lý chiến thuật tồi tệ nhất mà tôi có thể nhớ được trong một thời gian.

“Tôi đã bắt được 4 trên 5 cú ném! Tốt, phải không?”
Ảnh của Eric Espada/Getty Images

Bạn sẽ nghĩ rằng một đội có 12 trận thắng vào ngày 4 tháng 6 sẽ có rất nhiều mối quan tâm. Cùng với thành tích toàn thua, tỷ số 12-49 A có lẽ được xác định rõ nhất bằng các số liệu thống kê sau — và hãy đối mặt với điều đó, thật khó để làm bất kỳ ai ngạc nhiên về chỉ số khi một đội tệ như vậy, ngay cả khi chỉ số cụ thể này khá tuyệt vời .

Oakland A’s 2023 hiện có tỷ số 1-25 trong trận đấu hàng ngày. ôi. Trong khi họ là một tỷ số 11-24 vững chắc dưới ánh đèn.

1-25, các bạn. CƯỜI.

Dù sao đi nữa, tin tốt là trận đấu ngày mai là trận đấu ban đêm ở Pittsburgh mặc dù mặt trời vẫn chiếu sáng lúc 4:05 chiều PDT ở quê nhà. Điều này có nghĩa là A thực sự có hơn 3,8% cơ hội chiến thắng!

Một số bài học giúp giải thích một nhóm đang trên đà tiến tới 32-130 là gì? Rõ ràng, việc mua lại đại lý tự do không giúp được gì nhiều, với Aledmys Diazco, Jace Petersuck, Drew Susinksi, Shitaro Fujinami và Tremor May đóng góp giá trị âm. Nhưng chúng sẽ không tồn tại khi nhóm có ý định ít nhất là cạnh tranh.

Shea langeliers

Đối với tôi, Langeliers là một trong những nỗi thất vọng lớn của năm 2023 bởi vì anh ấy dường như có một số phẩm chất của “Sean Murphy lite” mà mặc dù anh ấy không phải là một ngôi sao trẻ nhưng lại khiến anh ấy trở thành một cầu thủ phòng ngự bổ sung tiềm năng (với danh tiếng ở giải đấu nhỏ) với sức mạnh để tất cả các lĩnh vực.

Chà, cánh tay đã chơi – Langeliers dẫn đầu giải đấu với 16 vận động viên chạy bị bắt quả tang ăn trộm và thậm chí ở vị trí 17 trong vài giây cho đến khi trận đấu lại quyết định khác – nhưng mọi khía cạnh khác trong trò chơi phòng thủ của Shea đều còn nhiều điều đáng mong đợi.

Khung ném bóng của Langelier được xếp hạng là ưu tú … rất tệ, và điều này phù hợp với bài kiểm tra mắt đã chứng kiến ​​​​anh ta nhiều lần “ăn cắp các cú đánh” từ những người ném bóng của chính mình. Có vẻ như không có nhiều thách thức để bắt được cú ném và ít nhất là giữ nó một lúc để người đánh bóng nhìn thấy, nếu không nhận nó ở một góc cho phép găng tay bắt được càng nhiều đĩa càng tốt, nhưng kỹ năng phải trốn tránh A catcher.

Tất nhiên, đây là khi anh ấy bắt được sân. Lượt chạy bảo hiểm quan trọng đã được ghi vào ngày hôm nay khi vận động viên ném bóng thứ ba vượt qua Langeliers để thực hiện một đường chuyền cho phép vận động viên chạy từ 3B ghi bàn.

Đối với những cú ném sai, Langeliers thường không di chuyển cơ thể sang ngang, đâm vào những cú ném xuống phía trái tay. Điều này đã tạo ra rất nhiều pha ném bóng hoang dã mà những người bắt bóng nhanh nhẹn hơn có thể ngăn chặn được.

Trong khi đó, trên tấm một số hoa văn xuất hiện. Không ai vung quả bóng nhanh trong khu vực như Langeliers, và gần đây anh ấy đã phát triển khu vực này để vung một số quả bóng nhanh ra khỏi khu vực.

Và mặc dù đúng là khi anh ấy tiếp xúc với những quả bóng dội ra xa và mạnh từ vợt của anh ấy, nhưng những kết quả đó rất ít và xa vời: Langeliers hiện đang đánh 0,217/.286/.383 với tỷ lệ K là 29,1%.

Theo Fangraphs, Langeliers có giá trị -0,1 WAR cho đến mùa này, điều này có vẻ đúng. Đối với các tiêu đề trong giao dịch Matt Olson và nỗ lực “loại bỏ” Sean Murphy, tiến độ của anh ấy cho đến nay thật đáng lo ngại.

Cửa sông Ruiz

Có rất nhiều điều để thích về Ruiz, người đã trở thành một chút điểm sáng trong một mùa giải ảm ​​đạm, nhưng cũng có rất nhiều lá cờ đỏ. Phản ứng ban đầu của Ruiz khi đi bóng tiếp tục kém, đặt ra những câu hỏi chính đáng về việc liệu CF có phải là vị trí mà anh ấy có thể tồn tại hay không.

Fangraphs hiện có Ruiz, cho mùa giải, ở mức -17,5 UZR và -12 DRS, chỉ số sau đại diện cho chuỗi kết thúc ở -32 DRS sau 162 trận. Đó là….. quá mức cần thiết.

Về bản chất, vì anh ta thiếu sức mạnh, giá trị của Ruiz nằm ở khả năng tiếp cận căn cứ nơi anh ta có rất nhiều tiện ích. Nhưng OBP của Ruiz đã đạt 0,331 và chỉ cao bằng sức mạnh của 12 cú ném (cũng đạt 32 trong mùa giải).

Điều đáng lo ngại là Ruiz có tỷ lệ BB chỉ là 3,9% đi kèm với ISO là 0,082. Bạn phải đánh RẤT NHIỀU đĩa đơn để đạt được kết hợp đó. Và tốt hơn bạn nên chơi phòng thủ.

Điều có khả năng cứu cả Ruiz và Langeliers là cả hai đều là những tân binh có cơ hội cải thiện mọi khía cạnh trong trò chơi của họ. Nhưng hãy nói rằng có rất nhiều chỗ để cải thiện, điều này khá quan trọng nếu một trong số họ là thành viên của đội A cạnh tranh.

Đánh dấu Kotsay

Đừng hiểu lầm. Người quản lý chiến thuật xuất sắc nhất may mắn có được midas touch có lẽ đã đánh bại đội A trên thế giới với tỷ số 15-46 hoặc đại loại như vậy. Đó là một đội tồi mà bất kể bạn thực hiện bất kỳ động thái nào, câu lạc bộ rất có thể sẽ thua.

Tuy nhiên, điều đó không thay đổi được sự thật rằng Kotsay đã được chứng minh là một trong những nhà quản lý chiến thuật tồi tệ nhất mà tôi có thể nhớ được trong một thời gian. Như bạn có thể nhận thấy, anh ấy hoàn toàn bị ám ảnh bởi các trận đấu cấp tiểu đội như thể giành được lợi thế trong tiểu đội là tất cả.

Quay trở lại ngày 25 tháng 5 khi anh ta ra lệnh cố ý đi bộ đến Jarred Kelenic để tải các căn cứ, với tân binh Garrett Acton trên gò đất trong trò chơi ràng buộc. Kotsay bỏ qua vấn đề với việc di chuyển các đế có mục đích: đặt lưng thuốc cắt cơn vào tường mà không có lề chức năng. Không ai ngạc nhiên (có lẽ ngoại trừ người quản lý của anh ấy), Acton đã hướng dẫn Eugenio Suarez buộc phải chạy về phía trước.

Bây giờ hãy tua nhanh đến ngày hôm nay, khi Sam Moll đứng cuối bảng thứ 8 với người về nhì là 2B và 3B, một bị loại và trận đấu hòa 5-5. Trên đĩa? Luis Arraez, người tình cờ dẫn đầu thế giới về tỷ lệ đánh bóng trung bình là 0,392 với kỹ năng tiếp xúc đáng kinh ngạc để đánh chính xác 5% trong mùa giải này.

Vậy Kotsay làm gì? Anh kéo vào trong và ném cho Arraez (chắc vì “ván trái bên trái!”). ĐÂY là khi bạn cố tình đi bộ để tải các căn cứ. Như thể để cân bằng tỷ số, sau khi Arraez đánh đầu để đưa Marlins vượt lên dẫn trước, Moll tung ra hai cú đánh tiếp theo.

Và sau đó là sở thích của Kotsay đối với cờ đuôi nheo, như thể người A gặp khó khăn trong việc ghi điểm khi chạy đến mức họ phải làm bất cứ điều gì có thể để chơi để chạy — ngay cả trong tình huống mà Cuốn sách chỉ ra rằng kỳ vọng về lượt chạy không được cải thiện nhiều bằng cách thực hiện ra có mục đích.

Anh ấy đối đầu với Ruiz, người đánh bóng duy nhất mà anh ấy có xuất sắc trong việc đánh bóng với RISP và là người dẫn đầu đội về điểm trung bình đánh bóng. Anh ta phải chơi để hòa khi anh ta có một chuồng bò tồi, và khi sự hy sinh dẫn đến những tay đánh thực sự tồi – đôi khi là những tay đánh số 8 và số 9 – để cố gắng đạt được những đường chạy về nhà.

Chỉ là “không có cảm giác với trò chơi” kết hợp với “không hiểu về xác suất” mới đáng lo ngại – hoặc ít nhất là nếu đội đang chơi không vì mục đích gì ngoài một kỷ lục vô nghĩa.

Dù sao, chỉ là một vài suy nghĩ lạc đề để đánh bóng đêm của bạn sau thất bại trong ngày bắt buộc. Lần sau tôi sẽ cố gắng kiếm chút nắng để đi đường cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *