Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Không còn là ngày ăn bánh kếp, chỉ còn là ngực của tôi” – Cầu thủ bóng đá Gabby Howell đùa về thân hình trong bức ảnh bikini mới nhất. (Translation: “No longer Pancake Day, just my chest” – Footballer Gabby Howell jokes about her body in latest bikini snap)

4 min read

Cầu thủ bóng đá Gabby Howell đã khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên khi đăng tải những bức ảnh trong bộ bikini không mảnh vải che thân. Với hơn 300.000 người theo dõi trên Instagram, Gabby Howell liên tục gây chú ý bằng những bài đăng của mình. Trong bức ảnh mới nhất, cô đã nói đùa về khung hình của mình: “Đó không phải là ngày bánh kếp, đó chỉ là ngực của tôi”. Gabby Howell gần đây thi đấu cho Sutton United ở vị trí tiền vệ và có một đạo đức vẽ mạnh mẽ trên sân. Dù nhận được nhiều tuyên bố gây tổn hại, cô không bao giờ xóa bất kỳ tuyên bố nào trên trang cá nhân của mình.

Cầu thủ bóng đá Gabby Howell khiến người hâm mộ sốc với hình ảnh cô đăng tải cách đây không lâu trong bộ bikini không mảnh vải che thân.

Howell có khoảng 300.000 người hâm mộ trên Instagram và liên tục khiến người hâm mộ rung chuyển với các bài đăng của cô ấy. Với bức ảnh mới nhất, anh ấy đã nói đùa với chú thích cho bức ảnh:

“Không, đó không phải là ngày bánh kếp, đó chỉ là ngực của tôi.”

Đây không phải là lần đầu tiên Gabby Howell khiến người hâm mộ ngạc nhiên với bài đăng của mình. Trong một trường hợp, Howell đi ăn tối trong bộ trang phục làm từ da. Ông chú thích các bức ảnh, viết:
“Không thể cảm ơn @coutureaesthetics _ nhiều hơn những gì tôi đã làm. Tôi đến gặp anh ấy và thông báo rằng tôi muốn làm tan môi và làm môi bằng thảo dược nhiều hơn trước đó, và anh ấy đã thực hiện. hoàn toàn không sợ phụ nữ bắt đầu, giờ đây không còn đau đớn hay kinh khủng nữa, hãy có được vẻ ngoài như ý muốn.

Howell gần đây nhất thi đấu cho Sutton United ở vị trí tiền vệ. Anh ấy có một đạo đức vẽ mạnh mẽ trên sân và sự công nhận của anh ấy không chỉ là kỹ năng của anh ấy, vì Sutton có những người hâm mộ 4k dễ dàng nhất trên Instagram.

Gabby Howell liên tục là chủ đề công kích bằng lời nói của người hâm mộ trên Instagram
Mặc dù Gabby Howell chiêu đãi người hâm mộ bằng các bài đăng trên Instagram của cô ấy, nhưng giờ đây không phải ai cũng tiếp cận chúng với cách tiếp cận được chuẩn bị kỹ càng. Trên thực tế, anh ấy là chủ đề nhận được vô số phản hồi từ người hâm mộ.

Bất chấp việc nhận được những tuyên bố gây tổn hại tại các sự kiện, Howell không bao giờ xóa bất kỳ tuyên bố nào. Anh ấy đã từng bị chất vấn về quyết tâm loại bỏ chúng. Howell định nghĩa, kể (thông qua hoạt động The Sports Grail):
“Tôi không thích xóa những nhận xét ác ý khỏi trang cá nhân của mình. Các cô gái trẻ nghĩ rằng họ cần phải có tầm ảnh hưởng nhưng lại không nhận ra điểm yếu của mình. Tôi có kinh nghiệm dạy người khác. Bạn sẽ không được đánh giá cao qua tất cả mọi người. Sau khi tôi xem phản hồi, tôi đã thông báo lại cho mình. Chàng trai 23 tuổi đã quan tâm đến môn thể thao này trong một thời gian dài. Anh ấy cũng có thể được cho là sẽ gia nhập ngành của mình cho câu lạc bộ tiếng Anh Sutton United trong tương lai gần. Phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy giúp giữ liên lạc với người hâm mộ về các kỳ nghỉ mà các thí sinh trải qua và sự tồn tại không công khai của cô ấy một cách kín đáo.

Đã chỉnh sửa qua Nicolaas Ackermann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *