Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Khi nào Browns ký Hợp đồng gia hạn với Jedrick Wills?

6 min read

Cleveland Browns đã đưa ra quyết định hợp lý khi chọn lựa chọn năm thứ năm cho Jedrick Wills Jr, đảm bảo cho anh mức lương 14,25 triệu đô la cho đến hết mùa giải 2024. Mặc dù Wills đã có ba năm đầu tiên thăng trầm với đội Browns, nhưng điều này không khiến đội bận tâm giữ anh. Thay vào đó, Wills được xem là một ứng cử viên xứng đáng để gắn bó với nhiệm kỳ của Deshaun Watson. Tuy nhiên, việc đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng với Wills sẽ còn tùy thuộc vào lối chơi của anh ấy trong tương lai. Trong bài báo dự đoán gia hạn hợp đồng cho những cầu thủ được chọn trong vòng đầu tiên của dự thảo năm 2020, Michael Ginnitti tại spotrac.com nhận định rằng Browns đang cố gắng điền vào danh sách năm 2023 của họ, vì vậy việc thêm giới hạn vào Năm thứ 4 của thỏa thuận tân binh này không có ý nghĩa gì ngay bây giờ.

Ảnh của Nick Cammett/Diamond Images qua Getty Images

Tổng giám đốc Cleveland Browns, Andrew Berry, đã đưa ra quyết định hợp lý và được mong đợi vào tháng 5 để chọn lựa chọn năm thứ năm cho Jedrick Wills Jr.

Động thái này đảm bảo cho Wills mức lương 14,25 triệu đô la cho đến hết mùa giải 2024, duy trì một trong những đường tấn công hay nhất của giải đấu trong một năm nữa và giúp Browns có thêm thời gian để đánh giá liệu Wills có phải là giải pháp lâu dài ở vị trí xử lý trái hay không. (Hoặc thậm chí là câu trả lời trong tương lai khi giải quyết đúng đắn, vị trí của anh ấy tại Alabama, với tư cách là người thay thế Jack Conklin, nhưng đó là một cuộc thảo luận cho một ngày khác.)

Wills đã có ba năm đầu tiên thăng trầm với đội Browns kể từ khi đội đưa anh ấy trở thành lựa chọn số 1 về tổng thể. Xếp thứ 10 trong Dự thảo NFL 2020. Sau khi đạt điểm chặn đường chuyền 79,4 khi còn là tân binh, Wills đã dưới 70 trong hai mùa giải qua, theo Pro Football Focus. Điểm chặn đường chạy của anh ấy cũng thấp hơn mức trung bình (thấp nhất là 50,3 khi còn là tân binh với cao nhất là 61,7 trong mùa giải thứ hai), điều này khiến một số người hâm mộ thắc mắc tại sao Browns lại bận tâm giữ Wills.

Tuy nhiên, những pha tắc bóng trái không dễ tìm, điều này có lý do chính đáng để Browns gắn bó với Wills, đặc biệt là vì Wills sẽ chơi mùa này với tư cách là cầu thủ tắc bóng trái được trả lương cao thứ 15 trong giải đấu.

Bây giờ với hợp đồng của Wills trong hai mùa tiếp theo, bước tiếp theo là xem xét hợp đồng thứ hai sẽ như thế nào, nếu một hợp đồng thành hiện thực và khi nào bắt đầu nói về một hợp đồng là hợp lý.

Đó là nhiệm vụ mà Michael Ginnitti tại spotrac.com cố gắng giải quyết trong một bài báo dự đoán gia hạn hợp đồng cho những cầu thủ được chọn trong vòng đầu tiên của dự thảo năm 2020.

Mặc dù có một số dự đoán dễ dàng về danh sách, chẳng hạn như các tiền vệ Joe Burrow của Cincinnati Bengals và Justin Herbert của Los Angeles Chargers, Ginnitti thấy Browns thực hiện cách tiếp cận chờ xem đối với Wills:

Gia đình Browns đã thực hiện quyền chọn năm thứ 5 trị giá 14,1 triệu đô la cho năm 2024 của Wills vào tháng trước, giúp anh ấy đi đúng hướng để đàm phán gia hạn vào năm dương lịch tới. Mặc dù anh ấy chưa đạt đến trạng thái ‘xử lý butaside’ ưu tú, nhưng anh ấy có vẻ như là một ứng cử viên xứng đáng để gắn bó với nhiệm kỳ của Deshaun Watson.

Định giá ước tính: $19 triệu mỗi năm

Vị trí hiện tại của AAV tối đa: 25 triệu đô la (L. Tunsil)

Bảo đảm Tối đa cho Vị trí Hiện tại: $64M (R. Stanley)

Dự đoán: Không có kết nối (chưa). Browns vẫn đang cố gắng điền vào danh sách năm 2023 của họ, vì vậy việc thêm giới hạn vào Năm thứ 4 của thỏa thuận tân binh này không có ý nghĩa gì ngay bây giờ. Chuyển từ mức lương 14 triệu đô la vào tháng 3 tới có vẻ là cách tiếp cận đúng đắn.

May mắn thay, Browns sẽ không phải làm bất cứ điều gì sớm liên quan đến Wills vì họ đã ký hợp đồng với anh ấy với mức giá hợp lý trong hai mùa giải tới. Và Wills sẽ dễ dàng đưa ra quyết định về hợp đồng thứ hai dựa trên lối chơi của anh ấy, bằng cách này hay cách khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *