Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Khảo sát Reacts: Bạn quan tâm đến địa điểm sân nhà của đội bóng Chicago Bears không?

5 min read

SB Nation Reacts là một cuộc khảo sát ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NFL, đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất gấu Chicago cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước. Gần đây, các kế hoạch về sân vận động mới của Chicago Bears đã được đưa tin, với việc Naperville bất ngờ tham gia cuộc thảo luận khi thương vụ Arlington Heights gặp khó khăn. Tuy nhiên, có tin đồn rằng Chicago có thể cố gắng giữ Bears ở lại thị trấn, trong khi Rockford cũng có kế hoạch tạo sân cho đội bóng. Cuộc thăm dò Reacts tuần này đang hỏi ý kiến ​​của người hâm mộ về việc Bears chơi các trận sân nhà của họ ở đâu. Tuy nhiên, một số người đã cho biết chi phí, rắc rối và thời gian tham dự một trò chơi trực tiếp không xứng đáng. Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy tham gia khảo sát của chúng tôi và chia sẻ ý kiến ​​của bạn.

Ảnh của Print Collector/Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NFL. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất gấu Chicago cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.
Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Gần đây, các kế hoạch về sân vận động mới của Chicago Bears đã được đưa tin, với việc Naperville bất ngờ tham gia cuộc thảo luận khi thương vụ Arlington Heights gặp khó khăn. Sau đó, mới ngày hôm qua, WTTW đã báo cáo rằng Chicago có thể cố gắng giữ Bears ở lại thị trấn. Bài báo WTTW tương tự đề cập rằng Rockford cũng có kế hoạch tạo sân cho Bears.

Việc mở rộng đột ngột trọng tâm của nhượng quyền thương mại cho một ngôi nhà mới có thể chỉ là một mưu đồ để khiến Làng Arlington Heights làm dịu thỏa thuận về mặt tài chính, nhưng nó khiến người hâm mộ bàn tán về một động thái khả thi khác.

Ở lại thành phố Chicago là điều quan trọng đối với một số người, trong khi những người khác kiên quyết rằng họ nên chuyển đến sống ở vùng ngoại ô. Một số muốn nhượng quyền thương mại rời khỏi Soldier Field, trong khi những người khác tỏ ra thờ ơ khi đội chơi trên sân nhà.

Tôi thích xem các trận đấu một cách thoải mái như ở nhà, vì vậy bạn có thể xếp tôi vào nhóm cuối cùng trong đoạn trên. Tôi đã tham dự một vài trò chơi tại Soldier Field, nhưng chi phí, rắc rối và thời gian tham dự một trò chơi trực tiếp không xứng đáng với tôi. Tôi sẽ luôn là một người hâm mộ Hải quân và Orange ở bất cứ nơi nào họ chơi, vì vậy đối với tôi, đó không phải là điều khác biệt nếu đó là Chicago, Arlington Heights hoặc một số vùng ngoại ô khác.

Nhưng còn các bạn thì sao? Hãy bình chọn trong cuộc thăm dò Reacts tuần này và chúng tôi sẽ chia sẻ kết quả vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *