Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Khảo sát Phản Ứng của Falcons: Ai sẽ là người dẫn đầu về tổng số yard nhận của Falcons vào năm 2023?

3 min read

SB Nation Reacts là một cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ trên khắp NFL và đây là bài đánh giá Reacts tuần này. Bài viết yêu cầu người đọc dự đoán người chơi nào sẽ là tay đua hàng đầu, tay đua hàng đầu và tay bao tải hàng đầu của Falcons trong mùa giải 2023. Các lựa chọn gồm Drake London, Kyle Pitts, Tyler Allegeier và Bijan Robinson. Falcons đang có một tuyến phòng thủ được tân trang lại và quân đoàn hậu vệ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem tất cả các bạn nghĩ gì về thủ lĩnh sa thải. Hãy tham gia cuộc thăm dò và cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn lại phản ứng như vậy.

Ảnh của Michael Owens/Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NFL. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất chim ưng Atlanta cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.
Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Xin chào những người nghiện rượu và chào mừng đến với bài đánh giá Reacts tuần này! Hôm nay chúng tôi yêu cầu bạn thực hiện một số đoán dự đoán xem người chơi nào sẽ là tay đua hàng đầu, tay đua hàng đầu và tay bao tải hàng đầu của Falcons trong mùa giải 2023.

Tôi nghi ngờ nhiều người sẽ gật đầu với Drake London với tư cách là người nhận hàng đầu dự kiến, nhưng Kyle Pitts cũng là một lựa chọn thú vị. Tyler Allegeier đã có một mùa giải ngoạn mục trên sân vào năm ngoái, và tân binh Bijan Robinson được kỳ vọng sẽ là người góp công lớn vào thế trận đang diễn ra. Falcons có một tuyến phòng thủ được tân trang lại và quân đoàn hậu vệ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem tất cả các bạn nghĩ gì về thủ lĩnh sa thải.

Như mọi khi, hãy tham gia cuộc thăm dò bên dưới, sau đó cuộn xuống phần nhận xét và cho chúng tôi biết lý do tại sao bạn lại phản ứng như vậy. Kiểm tra lại trong tuần này để biết kết quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *