Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Khảo sát phản hồi của nhà sản xuất bia: Bạn mong đợi nhà sản xuất bia nào quay trở lại nhất?

5 min read

SB Nation Reacts là một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp MLB. Hãng bia Milwaukee đang phải đối mặt với nhiều chấn thương và người hâm mộ được hỏi rằng họ mong chờ ai nhất để trở lại sau chấn thương. Shortstop Willy Adames, vận động viên ném bóng Eric Lauer và Wade Miley, và người cắt cơn Matt Bush đều được cho là sẽ ra khỏi danh sách chấn thương trong những tuần tới sau khi được chỉ định phục hồi chức năng. Việc trở lại của tất cả những cầu thủ này là rất quan trọng đối với chiều sâu của đội. Hãy trả lời khảo sát và theo dõi kết quả vào cuối tuần này.

Benny Sieu-USA TODAY Sports

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp MLB. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất Hãng bia Milwaukee cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.
Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Trong cuộc thăm dò Reacts tuần này, chúng tôi đã hỏi người hâm mộ rằng họ mong chờ ai nhất để trở lại sau chấn thương. Shortstop Willy Adames, vận động viên ném bóng Eric Lauer và Wade Miley, và người cắt cơn Matt Bush đều được cho là sẽ ra khỏi danh sách chấn thương trong những tuần tới sau khi được chỉ định phục hồi chức năng.

Adames đã đến IL sau khi lái một đường lái xe đáng sợ qua đầu con dơi của Brian Anderson vào đường hầm vào ngày 26 tháng Năm. Anh ấy đã đến IL trong 7 ngày vì bị chấn động và hiện đang phục hồi chức năng với Wisconsin Timber Rattlers. Trước khi bị chấn thương, anh ấy đã đạt 0,205/.292/.384 với 9 quả homers và 27 quả RBI trong 51 trận. Trong hai trận đấu với Wisconsin, anh ấy đã có hai lần trúng đích, bao gồm một cú homer, cũng như ba lần đi bộ. Anh ấy có thể gia nhập lại Brewers sớm nhất là vào thứ Năm.

Lauer có tên trong danh sách chấn thương với chấn thương vai phải vào ngày 21 tháng 5 và anh ấy hiện đang tham gia phục hồi chức năng cho Nashville Sounds. Trong chín trận đấu (tám trận bắt đầu) với Brewers mùa này, anh ấy đang dẫn 4-5 với 5,48 ERA và 41 lần tấn công trên 42 23 phiên. Anh ta cho phép bốn lần chạy (hai lần kiếm được) trên 2 23 các hiệp đấu trong trận đấu phục hồi chức năng bắt đầu với Jacksonville Jumbo Shrimp vào đêm thứ Ba. Anh ấy được cho là sẽ đá chính một vài trận ở lứa tuổi vị thành niên trước khi trở lại các giải đấu lớn.

Miley có tên trong danh sách bị thương với căng cơ muộn bên trái vào ngày 17 tháng 5. Sau quá trình đánh giá ban đầu kéo dài 6-8 tuần, anh ấy hiện được cho là sẽ sớm gia nhập lại đội. Trong tám lần ra sân cho Brewers mùa này, anh ấy có thành tích 3-2 với 3,67 ERA và 24 lần tấn công trên 41 23 phiên. Anh ấy sẽ xuất hiện trong lần đầu tiên phục hồi chức năng với Double-A Biloxi Shuckers vào Chủ nhật và anh ấy có thể trở lại vòng quay sau một trận đấu đó.

Bush có tên trong danh sách bị thương vì viêm gân cổ tay quay bên phải vào ngày 24 tháng 4 sau khi chạy chậm lại và vật lộn với lệnh bắt đầu mùa giải. Anh ta có ERA 8,22 và chỉ có tám lần tấn công đến sáu lần đi bộ trong 7 23 hiệp đấu trước khi anh ấy bị thương. Anh ấy dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu nhiệm vụ phục hồi chức năng với Nashville Sounds vào cuối tuần này với sự trở lại Brewers dự kiến ​​​​vào giữa tháng.

Với việc Milwaukee đang phải đối mặt với nhiều chấn thương, rõ ràng sự trở lại của tất cả những cầu thủ này là rất quan trọng đối với chiều sâu của đội. Nhưng người chơi nào bạn mong chờ nhất để trở lại hành động? Trả lời khảo sát ở trên và theo dõi kết quả vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *