Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Khảo sát phản hồi của Minnesota Vikings: Ai sẽ nhận được nhiều yard nhận bóng nhất (ngoài Justin Jefferson)?

4 min read

SB Nation Reacts là cuộc thăm dò ý kiến của người hâm mộ trên khắp NFL, đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất Người Viking Minnesota cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước. Một trong những chủ đề mới nhất của SB Nation Reacts là ai sẽ có số yard nhận nhiều thứ hai vào năm 2023 cho Người Viking Minnesota. Justin Jefferson đương nhiên sẽ đứng đầu bảng, nhưng ai sẽ nhận được nhiều yard không phải của Jefferson nhất trong mùa giải này? Có thể là KJ Osborn, Jordan Addison hoặc TJ Hockenson. Hãy tham gia khảo sát và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về chủ đề này!

Ảnh của Stephen Maturen/Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NFL. Cả năm chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất Người Viking Minnesota cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.
Đăng ký ở đây để tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần qua email.

Thưa quý vị, đã đến lúc bắt nhịp với quốc gia Viking về một chủ đề nóng hổi khác, bởi vì chúng tôi có một câu hỏi khác về SB Nation Reacts để quý vị thảo luận và cho chúng tôi biết suy nghĩ của quý vị.

Chủ đề hôm nay liên quan đến việc nhận số yard, cụ thể là bạn nghĩ ai sẽ có số yard nhận nhiều thứ hai vào năm 2023. Tất cả chúng ta đều biết ai sẽ đứng đầu bảng (tất nhiên là trừ chấn thương, điều mà tôi không biết. giữa chúng tôi muốn nói chuyện). Nhưng ai sẽ nhận được nhiều yard không phải của Jefferson nhất trong mùa giải này?

  • Đó có phải là KJ Osborn, người đã thể hiện sự tiến bộ ổn định trong hai mùa giải trước và có thể tạo ra một bước tiến lớn hơn nữa trong năm nay?
  • Hoặc có thể là nếu một tân binh Jordan Addison, người (có thể) được chọn để bước vào vị trí người nhận số 2 mà Adam Thielen đã chiếm giữ trong vài mùa giải qua?
  • Hoặc thậm chí. . .hoặc. . .Liệu đó có phải là kết thúc chặt chẽ TJ Hockenson, người mà những người Viking đã có được ở mùa giải trước vào thời hạn giao dịch và ngay lập tức khẳng định mình là một trong những kết thúc chặt chẽ nhất của giải đấu?

Sau đó, một lần nữa, nó luôn có thể là một người khác. . .nhưng ba chàng trai đó có vẻ như là những sự lựa chọn khả dĩ nhất.

Vì vậy, bạn nghĩ gì, bạn bè? Ai sẽ đứng thứ hai sau Justin Jefferson trong việc nhận yard cho người Viking trong mùa giải tới? Bỏ phiếu của bạn trong cuộc thăm dò và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần nhận xét và chúng tôi sẽ quay lại với kết quả sau vài ngày.

Cảm ơn trước vì đã tham gia, các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *