Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Khám phá các trận đấu thú vị: Sauce Gardner sẽ đối đầu với những tiền đạo phía trước nào vào năm 2023? (Note: This is the rewritten title in Vietnamese)

5 min read

New York Jets đã chọn hậu vệ cánh Sauce Gardner với lượt chọn tổng thể thứ 4 trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL 2022. Sauce đã đáp ứng mọi kỳ vọng, đạt điểm PFF cao nhất so với bất kỳ hậu vệ cánh nào trên đường giành được Tân binh phòng thủ giải thưởng của năm. Sauce là cầu thủ phòng ngự thú vị nhất của Jets kể từ hậu vệ cánh Darrelle Revis. Trận đấu thú vị nhất của anh sẽ là với Davante Adams, người mà cá nhân tôi coi là vận động viên chạy tuyến hàng đầu trong giải đấu. Hãy cùng bầu chọn xem bạn hào hứng nhất với máy thu nào cho Sauce thi đấu trong mùa giải này.

Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

New York Jets đã chọn hậu vệ cánh Sauce Gardner với lượt chọn tổng thể thứ 4 trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL 2022. Nói tóm lại, Sauce đã đáp ứng mọi kỳ vọng, đạt điểm PFF cao nhất so với bất kỳ hậu vệ cánh nào trên đường giành được Tân binh phòng thủ giải thưởng của năm.

Có thể cho rằng, Sauce là cầu thủ phòng ngự thú vị nhất của Jets kể từ hậu vệ cánh Darrelle Revis. Hơn nữa, giống như Revis, giờ đây mỗi tuần mang đến một cơ hội mới để Sauce thêm vào huyền thoại của mình bằng cách tắt các máy thu rộng được xếp đối diện với anh ta. Dựa trên lịch trình của Jets, sẽ có rất ít cơ hội để Sauce kiểm tra kỹ năng của mình trước những người giỏi nhất của NFL khi mỗi người đưa ra những thử thách độc đáo của riêng họ dựa trên bộ kỹ năng tương ứng của họ.

Đối với tôi, trận đấu thú vị nhất là trận đấu với Drake London do sự mới lạ đi kèm với trận đấu AFC-NFC chỉ diễn ra bốn năm một lần, cũng như khía cạnh “vui nhộn” của quả phạt góc đầu tiên được thực hiện trong dự thảo năm 2022 đối mặt với trận đấu mở rộng đầu tiên được thực hiện trong bản dự thảo NFL năm 2022. Luân Đôn cũng rất khác thường, điều này sẽ hạn chế khả năng sử dụng kích thước của Sauce để làm lợi thế cho mình, cung cấp một bài kiểm tra hơi không điển hình về kỹ năng của Sauce. Đối với tôi, ngoài điều đó là trận đấu của anh ấy với Davante Adams, người mà cá nhân tôi coi là vận động viên chạy tuyến hàng đầu trong giải đấu, người sẽ làm nổi bật kỹ thuật của Sauce dù tốt hơn hay tệ hơn.

Bạn hào hứng với trận đấu nào nhất?

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn hào hứng nhất với máy thu nào cho Sauce thi đấu trong mùa giải này?


xem kết quả

 • 0%

  Stefon Diggs (Buffalo Bill)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Ceedee Lamb (Dallas Cowboys)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Courtland Sutton (Denver Broncos)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  AJ Brown (Đại bàng Philadelphia)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Davante Adams (Las Vegas Raiders)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Đồi Tyreek (Cá heo Miami)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Terry McLaurin (Tư lệnh Washington)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Amari Cooper (Cleveland Browns)

  (0 bình chọn)

 • 0%

  Drake Luân Đôn (Atlanta Falcons)

  (0 bình chọn)


0 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *