Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Kevin Young sẽ tiếp tục ở lại với Suns với mức lương cao nhất cho trợ lý huấn luyện viên của NBA”

5 min read

Phoenix Suns đang trải qua quá trình đại tu cơ cấu huấn luyện của họ và đã thuê Frank Vogel để nắm quyền điều hành nhượng quyền thương mại. Tuy nhiên, khi nhìn vào bức tranh toàn cảnh, sự liên tục có thể không cần thiết ở Phoenix. Vì vậy, Suns đã chọn một huấn luyện viên ở Vogel, người có thành tích đã được chứng minh trong việc xây dựng hàng phòng ngự chắc chắn. Bên cạnh đó, Kevin Young vẫn thuộc biên chế của đội nhưng với vị trí trợ lý được trả lương cao nhất NBA. Đây là một chiến thắng cho Mat Ishbia và James Jones khi họ thiết lập lại những điều cơ bản ở Phoenix. Việc Suns chọn Vogel cho thấy tất cả họ đều ở trong một cửa sổ vô địch ngắn.

Ảnh của Christian Petersen/Getty Images

Phoenix Suns đang trong quá trình đại tu cơ cấu huấn luyện của họ kể từ khi sa thải Monty Williams vào ngày 13 tháng Năm. Chưa đầy một tháng sau, họ đã thuê Frank Vogel có đầu óc phòng thủ để nắm quyền điều hành nhượng quyền thương mại.

Có ba người lọt vào vòng chung kết cho buổi biểu diễn, sau sự lựa chọn của Nick Nurse để tham gia Philadelphia 76ers. Frank Vogel đã đánh bại Doc Rivers – người được cho là đã rút lui muộn trong quá trình này – và huấn luyện viên trưởng cộng sự của Suns, Kevin Young.

Nhiều người đang ở trong trại của Kevin Young vì nó mang lại một số khả năng liên tục cho đội. Được coi là phù thủy tấn công, Young được sự hỗ trợ của Devin Booker và đã gia nhập tổ chức Suns từ năm 2020.

Tuy nhiên, khi bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh, sự liên tục có thể không cần thiết ở Phoenix. Rất nhiều thay đổi sắp xảy ra liên quan đến việc xây dựng đội hình và nếu Suns chiếm hơn 70% đội hình, thì mục đích của việc tuyển dụng hoàn toàn cho mục đích liên tục là gì?

Vì vậy, Phoenix đã đi cùng với một huấn luyện viên ở Vogel, người có thành tích đã được chứng minh.

Việc tuyển dụng Vogel mang đến văn hóa phòng thủ cho Phoenix. Anh ấy nổi tiếng với việc xây dựng hàng phòng ngự chắc chắn và đã ba lần huấn luyện hàng thủ số 1 trong giải đấu.

Tuy nhiên, khi bạn nói về chiến lược tấn công, Frank không phải là người của bạn. Phoenix đã thực hiện một động thái vào thứ Bảy để đảm bảo rằng phần cuối của cuộc tấn công sẽ nằm trong tầm kiểm soát tốt khi họ giữ Kevin Young trong biên chế.

Monty Williams đã ký một thỏa thuận vào đầu tuần này sẽ đưa anh ấy trở thành huấn luyện viên trưởng được trả lương cao nhất trong giải đấu. Thay vào đó, Phoenix sẽ giữ Kevin Young và biến anh trở thành trợ lý được trả lương cao nhất NBA, theo ESPN.

Giống như Hannah Montana, đây là điều tốt nhất của cả hai thế giới. Bạn có một pháp sư phòng thủ và một chuyên gia tấn công trên cùng một cây trượng. Cuối tuần này là một chiến thắng cho Mat Ishbia và James Jones khi họ thiết lập lại những điều cơ bản ở Phoenix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *