Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Kevin Owens chứng minh WWE không bỏ lỡ cơ hội với ngôi sao SmackDown 37 tuổi, theo Disco Inferno”

4 min read

Bài viết mới nhất từ Sportskeeda đã chỉ ra rằng, Kevin Owens đã thay thế Karrion Kross trong WWE. Với Kross bị giải phóng vào tháng 11 năm 2021, Owens trở thành một người nổi tiếng trên màn hình SmackDown. Tuy nhiên, Disco Inferno, một đô vật kỳ cựu, đã không đồng tình với sự thay thế này. Anh ta cho rằng WWE đã bỏ rơi Kross vì sử dụng một loạt các ký tự trên màn hình đó dường như không được sử dụng trong một thời gian dài và sau đó họ bắt đầu sử dụng chúng và rồi một thứ gì đó va chạm. Ngoài ra, Konnan cũng đã bình luận rằng Karrion Kross có thể trở thành siêu sao Hollywood trong tương lai.

Đô vật kỳ cựu Disco Inferno giờ đây không nghĩ rằng WWE đã bỏ rơi Karrion Kross, lấy Kevin Owens làm ví dụ.

Kross bắt đầu bằng việc ký hợp đồng với công ty có trụ sở tại Stamford vào tháng 2 năm 2020. Ngoài ra, lần chạy đầu tiên của anh ấy kết thúc khi anh ấy bị giải phóng hợp đồng vào tháng 11 năm 2021. Phần còn lại của tháng 8, vận động viên 37 tuổi bất ngờ trở lại SmackDown. Kể từ đó, anh ta chỉ có một mối thù lớn với Drew McIntyre.

Phát biểu trên Keepin’ It 100, Disco Inferno đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ về việc liệu công ty có đổ lỗi cho Kross hay không.
“Tôi không biết phải nói gì với anh, anh bạn. Có một loạt các ký tự trên màn hình đó dường như không được sử dụng trong một thời gian dài và sau đó họ bắt đầu sử dụng chúng và rồi một thứ gì đó va chạm và vì vậy họ bắt đầu lao vào các góc và đánh nhau. Nó đến với tất cả mọi người. Dù sao đi nữa, Kevin Owens có thường xuyên ra vào màn hình này không? Kevin Owens đang ca ngợi chính họ với vẻ ngoài mà bạn biết đấy, giống như tất cả các nhân vật của anh ấy,” anh ấy nói. [From 3:08 to 3:36]

Kiểm tra video bên dưới:

Konnan bình luận về giả thuyết rằng Karrion Kross có sức nóng ở hậu trường trong WWE. Hãy xem những điểm chính ở đây.

Konnan tin rằng Karrion Kross có thể sẽ chuyển từ WWE sang Hollywood
Trong những năm gần đây, một số Siêu sao WWE đã chuyển đến Hollywood để theo đuổi sự nghiệp biểu diễn, cùng với The Rock (Dwayne Johnson), John Cena và Batista.
Cựu chiến binh đô vật Konnan tin rằng sớm muộn gì Karrion Kross cũng sẽ trở thành siêu sao Hollywood, như đã tiết lộ trong một tập tương tự của Keepin’ It 100:
“Không đời nào tôi nhìn họ ngay bây giờ mà không thấy Kevin (Karrion Kross) là một người nổi tiếng vĩ đại như thế nào. Chỉ chưa nhấp vào để giải thích lý do tại sao. Đối với tôi, người đàn ông đó, bạn biết đấy, tình bạn và tất cả những thứ đó, bạn biết đấy, giống như một người đàn ông mà tôi có thể gặp ở Hollywood một ngày nào đó. Anh ấy thực sự phù hợp với nhân vật,” Konnan nói. [From 4:07 to 4:23]

Konnan chỉ trích WWE vì đã đặt Karrion Kross và LA Knight. Vui lòng xem phản hồi của anh ấy tại đây. Vui lòng ghi có Keepin’ It 100 và cung cấp H/T cho Sportskeeda nếu bạn sử dụng bản ghi ở trên.

Được chỉnh sửa qua Gurjyot Singh Dadial

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *