Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Kết quả SBNation Reacts: Tinh thần lạc quan rằng Seahawks sẽ thắng ít nhất 10 trận trong năm 2023.

5 min read

SB Nation Reacts là một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NFL và mỗi tuần chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất đội bóng bầu dục Seattle Seahawks cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước. Với câu hỏi về thành tích năm 2023 của Seahawks, hơn 80% số người được hỏi tin rằng Seattle sẽ có thành tích tốt hơn trong năm nay. Bên cạnh đó, các tân binh Olusegun Oluwatimi đã được chọn vào vòng thứ năm và có nhiều khả năng sẽ bắt đầu trong tuần 1. Trong khi đó, đội bóng Denver Broncos cũng được đề cập, tuy nhiên, nếu bất kỳ đội nào trong số đó đang tranh một suất đá playoff với Seahawks, chúng tôi có thể là người hâm mộ Broncos trong một ngày và cổ vũ cho Russ như xưa! Nếu bạn là fan của Seahawks, hãy cùng tham gia SB Nation Reacts để cập nhật tin tức mới nhất về đội bóng của mình.

Ảnh của Steph Chambers/Getty Images

Chào mừng bạn đến với SB Nation Reacts, một cuộc thăm dò ý kiến ​​của người hâm mộ trên khắp NFL. Mỗi tuần chúng tôi đặt câu hỏi về cài đặt nhiều nhất Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks cổ động viên và người hâm mộ trên cả nước.

Cuối tuần đã đến và điều đó có nghĩa là đã đến lúc xem kết quả từ cuộc thăm dò Phản ứng của Seahawks tuần này.

Chúng tôi đã hỏi liệu thành tích năm 2023 của Seahawks sẽ tốt hơn thành tích 9-8 của năm ngoái, tệ hơn hay giống nhau. Đó là niềm tin hàng đầu của SZN lúc này, và gần 80 phần trăm số người được hỏi tin rằng Seattle sẽ có thành tích tốt hơn trong năm nay. Về mặt kỹ thuật, 9-7-1 tốt hơn 9-8 nhưng tôi biết điều đó ngụ ý rất nhiều rằng hầu hết các bạn đều nghĩ Seahawks thắng hơn 10 trận.

Chuyển sang các tân binh, có hai cầu thủ tấn công đang tranh giành vị trí xuất phát. Trung tâm cũ của Michigan Olusegun Oluwatimi đã được chọn vào vòng thứ năm, trong khi Anthony Bradford của LSU bị loại ở vòng thứ tư. Oluwatimi sẽ đối đầu với Evan Brown (và có thể là Joey Hunt, tôi đoán vậy?) để giành vị trí xuất phát, trong khi Bradford và Phil Haynes sẽ cạnh tranh ở vị trí bên phải.

Chúng tôi đã hỏi tân binh nào có nhiều khả năng bắt đầu Tuần 1 hơn và rõ ràng là nó nghiêng về Oluwatimi. Này, chúng tôi đã chờ đợi một giải pháp cho vị trí trung tâm trong một thời gian dài và anh ấy có thể phù hợp với hóa đơn!

Này, sao chúng ta không xem Denver Broncos nhỉ? Tất nhiên, giao dịch với Russell Wilson đã kết thúc nhưng họ đã rất thất vọng với Wilson sau thảm họa năm 2022 đó, nhưng những người trả lời khảo sát của họ tin rằng Wilson sẽ có một năm phục hồi. Nếu họ đúng, thì ít nhất anh ấy đang đợi cho đến khi tất cả các khoản đền bù thương mại quan trọng được thực hiện xong.

Chúng tôi sẽ không xem Denver trong mùa giải này… nhưng bạn không bao giờ biết liệu chúng tôi có phải để mắt đến họ hay không khi họ đấu với NFC North và Washington Commanders. Nếu bất kỳ đội nào trong số đó đang tranh một suất đá playoff với Seahawks, chúng tôi có thể là người hâm mộ Broncos trong một ngày và cổ vũ cho Russ như xưa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *