Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Keith Smith tham gia vào podcast Pistons Pulse.

4 min read

The Detroit Free Press brings you Pistons Pulse, a weekly podcast co-hosted by Bryce Simon of MotorCityHoops and Omari Sankofa II. This week, they were joined by special guest Keith Smith from The Front Office Show and contributors at The Point Forward. Keith, an expert on the 2023 NBA Draft, discussed potential prospects for the Detroit Pistons’ fifth overall pick. The group also discussed the rest of the season for Troy Weaver and the front office, including how to approach their limited cap space and veteran players. Additionally, they talked about the new CBA and its implications for the upcoming season. The podcast is available on the Detroit Free Press’ YouTube channel, and a recorded version will be released on Wednesdays. Don’t miss out on the special episode after the NBA Draft on Friday, July 23. Follow the Detroit Free Press, Omari Sankofa II, and MotorCityHoops on Twitter for more updates.

Pistons Pulse được The Detroit Free Press mang đến cho bạn và được đồng tổ chức bởi Bryce Simon của MotorCityHoops và Omari Sankofa II, Detroit Pistons đã đánh bại các nhà văn của The Detroit Free Press.

Omari và tôi được tham gia tuần này bởi một trong những vị khách yêu thích của chúng tôi, Keith SmithThe Front Office Show và những người đóng góp tại Người chỉ điểm. Không có ai tốt hơn để mang và nói về Detroit Pistons nói chung hơn Keith.

Keith gần đây đã bắt đầu tìm hiểu sâu về lớp Dự thảo NBA năm 2023, vì vậy chúng tôi đã bắt đầu tập này để biết suy nghĩ của anh ấy về danh sách những triển vọng tiềm năng để Detroit Pistons chọn ở vị trí số 1. 5 trong tổng số. Từ đó, chúng tôi thảo luận về phần còn lại của mùa giải sẽ như thế nào đối với Troy Weaver và văn phòng chính.

Còn rất nhiều việc phải làm về cách tiếp cận mà Pistons nên thực hiện với khoảng 30 triệu đô la trong không gian giới hạn, một sân trước đầy ắp trung tâm, một số cựu binh và ba hợp đồng tân binh đủ điều kiện gia hạn. Ngoài ra còn có một CBA hoàn toàn mới sẽ được triển khai khi năm giải đấu mới bắt đầu vào ngày đầu tiên của tháng Bảy.

Omari và tôi, cùng với sự trợ giúp của những người nghe trực tiếp từ YouTube, đã đặt câu hỏi về tất cả các cốt truyện này và Keith đã giải thích tất cả cho chúng tôi.

Xin nhắc lại rằng bạn có thể xem bản ghi podcast trực tiếp trên kênh YouTube Detroit Free Press và chúng tôi sẽ phát hành phiên bản podcast của chương trình vào các ngày thứ Tư trong vài tuần tới. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi một tập đặc biệt vào Thứ Sáu ngày 23 sau NBA Draft.

Cùng với đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích tập này của The Pistons Pulse!

Báo chí miễn phí Detroit Liên kết YouTube

Các bài báo trên The Detroit Free Press

Theo dõi Omari Sankofa II trên Twitter @omarisankofa

Theo dõi MCH trên Twitter @MotorCityHoops

Theo dõi The Detroit Free Press Sports trên Twitter @freepsports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *