Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Kế hoạch mùa nghỉ của Bruins: Don bắt đầu từ đâu?”

11 min read

Bài viết đưa ra một số câu hỏi quan trọng về tương lai của đội bóng Boston Bruins sau khi bị loại khỏi vòng 1 trong mùa giải NHL vừa qua. Tác giả đặt câu hỏi về sự trở lại của các cầu thủ chủ chốt và việc tìm kiếm những lựa chọn phù hợp cho đội bóng. Bài viết cũng đề cập đến việc giữ những NHL Roster RFA quan trọng như Trent Frederic và Jeremy Swayman, và cần tăng lương cho họ như thế nào. Cuối cùng, bài viết cũng đề cập đến việc tham gia vào Dự thảo trong mùa giải tới để đưa vào đội những tài năng trẻ.

Ảnh của Dave Sandford/NHLI qua Getty Images

Chà, bây giờ là trái mùa và…

Tôi vẫn buồn khi xem vòng 1 đi.

Không phải trên bất kỳ người chơi cụ thể nào, mặc dù tôi chắc chắn đã đồng ý về một vài cái tên mà tôi sẽ vui hơn nếu không thấy trong màu Đen và vàng vào năm tới. Tôi buồn và bối rối hơn từ nơi bạn bắt đầu xây dựng lại. Bạn đã có một trong những mùa giải thường xuyên hay nhất trong lịch sử đội bóng và sắp có một trong những mùa giải thường xuyên hay nhất mọi thời đại và sau đó bạn bị đánh bại bởi Sergei Bobrovsky và một nhóm những người tài năng cá nhân đang chơi trò chơi kém thú vị nhất của họ . .

Nơi nào bạn đi từ đó? Làm sao bạn đã đi từ đó?

Đó là câu hỏi mà Don Sweeney cần trả lời; không có lượt chọn đầu tiên, giới hạn vài triệu…và rất nhiều điều phải suy nghĩ.

Hãy bắt đầu với Câu hỏi lớn cho Bergeron và Krejci

“Năm nay ngươi có trở lại sao?”

Đó là tất cả.

Đó không phải là một câu hỏi nhiều, nhưng đó là một câu hỏi lớn thông báo cho phần còn lại của bài viết này. Nếu bạn nhận được đồng ý từ người này nhưng không phải người kia, điều đó mang lại cho bạn một mục tiêu. Nếu bạn nhận được “Không” từ cả hai, nó sẽ thiết lập mùa hè của bạn. Nếu bạn nhận được câu trả lời “Có”, nó cũng đặt mùa hè của bạn. Giống như năm ngoái, mọi thứ phụ thuộc vào cặp đôi này quyết định chạy lại.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã quyết định “Tôi sẽ suy nghĩ về nó” như là câu trả lời cho bây giờ. Điều đó…thực sự không thể vượt qua ngày 10 tháng 6. Nếu có khả năng bạn bắt đầu mùa giải với một lỗ hổng ở vị trí trung phong, bạn cần bắt đầu nghĩ về tương lai hoặc sự xoay chuyển khó khăn của Pavel Zacha vào vị trí trung vệ trong top 6.

Và mặc dù tôi vô cùng yêu quý cả hai cầu thủ này và sẽ cảm ơn họ vì sự phục vụ của họ bằng một lời tri ân đầy yêu thương nếu họ kết thúc sự nghiệp của mình…Tôi nghĩ chỉ có một người mà tôi thực sự muốn trở lại vào năm tới.

Tiến hóa-Hockey.com

Thời gian của cha là bất khả chiến bại. Trừ khi bạn là Patrice Bergeron. Rồi Cha Thời gian sẽ kiên nhẫn đợi bạn về hưu.

Bạn giữ UFA nào?:

Tôi không biết bạn có thường xuyên kiểm tra trang Capfriendly cho Boston hay không, nhưng Bruins có rất nhiều Đại lý miễn phí không hạn chế cần áo len mới.

Ý tôi là… rất nhiều UFA cần áo len mới.
CapFriendly.com

Có một số lựa chọn khó khăn để thực hiện: Nick Foligno không có một trận playoff lý tưởng nhưng anh ấy chắc chắn có vẻ như cuối cùng đã bình phục sau nhiều chấn thương khác nhau và là một người đóng góp tốt cho chiều sâu, Dmitry Orlov là một phát hiện ở tuyến sau khiến Bruins hành vi phạm tội khó đối phó hơn, Tyler Bertuzzi đã thu hút rất nhiều người hâm mộ bởi sự hiện diện trong sạch và cơn ác mộng để sống sót một cách thỏa đáng.

…Nhưng bạn có khoảng 4,9 triệu để làm việc vào lúc này. Bạn thực sự có thể cải thiện nó bằng cách di chuyển một hoặc hai cơ thể, nhưng nó vẫn khá chật.

Bạn giữ anh chàng tấn công mạnh mẽ nào? Bạn có gắn bó với Bertuzzi không, biết rằng anh ấy là một sự kiện cao bởi vì họ đến theo cả hai hướng của băng? Bạn có đang gắn bó với Orlov, người đã cho phép hàng phòng ngự của Bruins trở nên tuyệt vời như vậy (dù sao thì khi không bị thương) bởi vì nó ở phía dưới?

Còn chiều sâu thì sao các bác? Bạn có quyết định rằng thế là đủ và mạnh mẽ đưa “tuổi trẻ” vào đội hình với việc triệu tập hàng loạt những người như Georgii Merkulov, Fabian Lysell và Oskar Steen? Hay bạn nghĩ Foligno, Nosek và Hathaway đã có cơ hội trở lại?

Điều đó thậm chí còn chưa tính đến việc DeBrusk, Greer, Gryz, Reilly và Zboril sẽ xuất hiện vào năm tới. Hay là…

Cap thân thiện.com

… số lượng Providence Bruins đang tìm kiếm một hợp đồng mới.

Tôi biết câu trả lời của mình cho danh sách NHL (HÃY TRẺ HƠN), nhưng tôi đã không thực hiện cuộc gọi.

Giới thiệu về RFA:

Mặc dù chỉ có một số NHL Roster RFA, nhưng chúng là những RFA lớn.

Trent Frederic có một chút bỡ ngỡ khi ban đầu anh ấy được chọn vì ấn tượng ban đầu từ giai đoạn dự tuyển là đội B đặc biệt chọn anh ấy để anh ấy có thể đảm nhận một vai trò trong Nhóm 6 dưới cùng, điều này đi ngược lại rất nhiều sự hiểu biết tốt về cách thức tất cả điều này hoạt động.

Hóa ra, Freddy đã từng là một người chơi ở nhóm 6 người khá thú vị. Anh ấy chắc chắn có một số điểm yếu trong trận đấu của mình (đặc biệt là khi anh ấy dứt điểm), nhưng nếu bạn muốn một tiền đạo lùi sâu, người có thể thực hiện các cú sút đúng hướng một cách hài lòng… thật khó để chọn một người tốt hơn Trent ngay bây giờ.

Thật khó để đánh bại anh ấy ở giải đấu tối thiểu!
Tiến hóa-Hockey.com

Nhưng điều đó tự nó gây ra vấn đề. Freddy là một tiền đạo 6 Under giỏi; đó là rất tốt đẹp.

Bạn có thể tăng lương đáng kể cho anh ta không? Mức tăng đáng kể sẽ như thế nào đối với Trent Frederic? 2,5 đến 3 triệu AAV? Trong bao lâu?

Tất nhiên, sau đó, bạn sẽ chú ý đến một RFA khác.

Thủ môn Jeremy Swayman.

Linus Ullmark và Jeremy Swayman là loại xa xỉ mà hầu hết các đội trong hội nghị, chứ đừng nói đến bộ phận, sẽ giết chết; sự chắc chắn trong lưới. Ullmark chắc chắn là một bất ngờ, nhưng rất đáng hoan nghênh. Swayman, trong khi gặp khó khăn, đã hoàn thành với 0,920 SV% đáng chú ý, đặc biệt khi xem xét mức độ SV% đã giảm trong hai hoặc ba năm qua. Anh ấy đã chứng tỏ là một trong những phần mạnh nhất của đội trong tương lai.

Bây giờ anh ấy cần tăng lương.

Bạn làm điều đó để làm gì? Có thể bạn đã làm điểu đó? Bạn có thể cần phải; Sự hiểu biết của nhóm bạn về cách hoạt động của thủ môn ngày nay dường như là sự phân chia khối lượng công việc gần như 50/50. Nhưng kết nối đó trông như thế nào? Anh ấy sẽ là tương lai của đội săn bàn, vậy bạn có thể cho anh ấy bao nhiêu năm? Bạn có thể thuyết phục anh ta nhận một hợp đồng “chứng minh điều đó” khi biết rằng hợp đồng của Ullmark sẽ hết hạn sau hai năm ngắn ngủi không?

Bạn có nên giữ anh ta ở tất cả?

Hai người chơi này đã là cặp lựa chọn khó chính

Ồ vâng, và có Dự thảo trước tất cả những điều đó.

Không nhiều cho Boston, vì họ chỉ có năm lượt chọn và không có lượt chọn nào trước Vòng 3. Nhưng có một dự thảo mà họ tích cực tham gia.

Đó là, một dự thảo có thể yêu cầu Bruins cố gắng tham gia sớm, bởi vì tất cả các nhà tiên đoán đều nói rằng đây là dự thảo có thể là một trong những dự thảo mạnh nhất trong một thời gian dài; và không chỉ vì top 5; Người dự báo khúc côn cầu trẻ tuổi rất cao trong toàn bộ gói này. Vì vậy, nó có thể áp dụng cho hệ thống khách hàng tiềm năng vốn đã gặp một số khó khăn trong vài năm qua (như bạn mong đợi; mục tiêu không phải là xây dựng mà là giành chiến thắng.) một số điều tốt để có được nhiều tài năng hàng đầu hơn…nếu bạn ‘sẵn sàng chia tay người tốt để quay lại vòng đầu tiên.

Đó là một lựa chọn đau đớn cho hạt đậu thần.

Nhưng những hạt đậu được những người nắm giữ quả cầu pha lê yêu thích hơn bất kỳ loại đậu thần nào khác trước đây. Đặc biệt là vì họ không biết sẽ đến sau đó nhờ The Thing What Ended Life As We Know It.


Thành thật mà nói, đội Bruins đã thất bại trong những trận loại trực tiếp này. Họ đã chơi một số trận khúc côn cầu hay nhất có thể, trở nên tốt hơn, và giờ đây phải kinh tởm nhìn Bruce Cassidy và các Hiệp sĩ vượt lên dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết Cúp Stanley.

Nhưng NHL thật buồn cười. Một GM thông minh có thể khiến sự bất công cố hữu của anh ta có lợi cho họ và phần lớn, tôi muốn nói rằng Sweeney biết cách xử lý nó.

Chỉ là bây giờ, anh ấy có ít cơ hội hơn năm ngoái để đưa họ trở lại vị trí đá playoff. Nếu anh ta nhận được tin tức tồi tệ nhất về vấn đề này, anh ta có thể không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện một bước tiến lớn và nhanh chóng.

Tương lai của đội một lần nữa nằm trong tay bạn, Donnie.

Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra trong Dự thảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *