Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Kế hoạch lớn của WWE cho chức vô địch mới của Roman Reigns sẽ được tiết lộ trên SmackDown – Trải nghiệm. (This is a translation of the original title, not a new title)

3 min read

WWE đã có kế hoạch lớn cho chức vô địch mới của Roman Reigns trong tập mới nhất của SmackDown. Sau khi Reigns đạt được mục tiêu khổng lồ là 1000 ngày với tư cách là Đồng vô địch tại Buổi tối của các nhà vô địch tuần trước, có khả năng anh sẽ được thưởng thức thành quả mới trên SmackDown. Theo bình luận qua Fightful Make a Choice, đã có kế hoạch cho tập SmackDown ngày 2 tháng 6 có thể thấy Roman Reigns tận hưởng 1000 ngày với tư cách là Nhà đồng vô địch. Có một số bản ghi nhớ thảo luận về “Giải vô địch chung WWE mới” trên đó. Cần có một bục để tên mới có thể được trình bày trên đấu trường, giống như khi The Rock giới thiệu Giải vô địch WWE hoàn toàn mới vào năm 2013.

WWE có thêm kế hoạch cho Roman Reigns trong tập mới nhất của SmackDown. Có vẻ như có một số kế hoạch để anh ấy giành được chiếc đai vô địch mới trong tuần này với biểu tượng Màu xanh lam.

Reigns đã đạt được mục tiêu khổng lồ là 1000 ngày với tư cách là Đồng vô địch tại Buổi tối của các nhà vô địch tuần trước và dự kiến ​​sẽ tận hưởng thành quả trên SmackDown. Tuy nhiên, sau khi bị Jimmy Uso phản bội trong giải đấu, có khả năng ngã sẽ được ưu tiên hơn.

Theo bình luận qua Fightful Make a Choice, Reigns có thể có thứ gì đó để thưởng thức trên WWE SmackDown tuần này.
Hồ sơ nói rằng mặc dù nó vẫn chưa được công bố, nhưng đã có kế hoạch cho tập SmackDown ngày 2 tháng 6 có thể thấy Roman Reigns tận hưởng 1000 ngày với tư cách là Nhà đồng vô địch. Có một số bản ghi nhớ thảo luận về “Giải vô địch chung WWE mới” trên đó.
Cần có một bục để tên mới có thể được trình bày trên đấu trường. Nó sẽ giống như khi The Rock giới thiệu Giải vô địch WWE hoàn toàn mới vào năm 2013.

Cần lưu ý rằng mặc dù kế hoạch cho giai đoạn Roman Reigns này có thể thay đổi, nhưng đó là kế hoạch đã được dự đoán cho đến nay. Mặc dù hồ sơ không nói điều này, nhưng vẫn còn phải xem liệu điều này có gợi ý rằng Giải vô địch WWE và Giải vô địch chung có thể được trộn lẫn thành một tên hay không, hoặc liệu điều này có thể chỉ giới thiệu một mô hình Giải vô địch chung mới hay không. Bạn cần gì từ một cái tên mới? Thả ý tưởng của bạn trong phần phản hồi bên dưới.

Đã chỉnh sửa qua Ashvinkumar Patil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *