Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Kế hoạch đầu tiên của WWE cho việc bảo vệ danh hiệu Heavyweight toàn cầu của Seth Rollins – Thông tin từ phía sau rạp màn ảnh – Đánh giá

4 min read

Bài viết mới nhất từ SportsDark sẽ đưa bạn đến với thông tin hậu trường đầy thú vị về kế hoạch của WWE cho danh hiệu hạng nặng toàn cầu đầu tiên của Seth Rollins. Sau khi nhận được đai vô địch vào thứ Bảy tuần này, các báo cáo đã xuất hiện về kế hoạch ban đầu của WWE cho anh ấy và danh tính mới được tân trang lại của anh ấy. Các fan hâm mộ mong muốn sớm nhìn thấy Seth Rollins đối đầu với Brock Lesnar, đối thủ cũ của anh ta. Tuy nhiên, WWE hiện tại không có bất kỳ kế hoạch nào để họ thi đấu với nhau. Vậy ai sẽ là người thách đấu đầu tiên của Seth Rollins để xác định Hạng nặng toàn cầu? Hãy đón đọc để biết thêm chi tiết.

Sau khi Seth Rollins nhận được đai vô địch hạng nặng toàn cầu vào thứ Bảy tuần này, các báo cáo đã xuất hiện liên quan đến kế hoạch ban đầu của WWE dành cho anh ấy và danh tính mới được tân trang lại của anh ấy.

Một nhận dạng quan trọng mà những người yêu thích muốn nhìn thấy khuôn mặt của Rollins càng sớm càng tốt là đối thủ trước đây của anh ta, Brock Lesnar. Beast Incarnate đã giành chiến thắng trước Cod Rhodes tại Night of Champions.

Mặc dù Lesnar có năng lượng siêu sao, Wrestling Observer Radio gần đây đã báo cáo rằng WWE hiện không có bất kỳ kế hoạch nào để anh ấy và Seth thi đấu để xác định ngày hôm nay.
“Có lẽ không có gì trong thẻ ngay bây giờ cho Lesnar với Seth Rollins. Họ có thể làm điều đó sau, nhưng không có gì trong kế hoạch vào lúc này. Chỉ là Lesnar với Cody thôi.” (H/T WrestleTalk)

Rollins và Lesnar đã có một cuộc cạnh tranh gay gắt vào năm 2019, với việc The Visionary đánh bại The Beast để ra mắt công chúng tại mỗi WrestleMania 35 và SummerSlam.

Siêu sao WWE 29 tuổi cần đai vô địch của Seth Rollins
Với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng toàn cầu mới, Kiến trúc sư hiện có một mục tiêu lớn khác, với nhiều người đóng góp cho danh sách hiện đang hy vọng lấy được danh tính của anh ta.
Trong suốt trận tranh chức vô địch của Rollins với AJ Kinds tại Night of Champions vào thứ Bảy tuần trước, WWE đã phát hành một video trên trang web Instagram của họ với siêu sao người Nigeria cao 7 foot Omos cho thấy rằng anh ấy có khả năng làm hỏng nhà vô địch đầu tiên.
“Tôi tin cái gì? Tôi sẽ xem ai thắng để tôi có thể làm hỏng chúng.” (H/T Sportskeeda)

Với việc Nhà vô địch chung WWE không thể tranh cãi Roman Reigns ngày nay có nhiều lịch trình bán thời gian hơn, Rollins đã thề rằng, không giống như đồng đội cũ Protect, anh ấy sẽ tìm cách vô địch một trận chiến cũng có thể được thực hiện bởi những người yêu nhau. hài lòng với. Ai có thể sẽ là người thách đấu đầu tiên của Seth Rollins để xác định Hạng nặng toàn cầu? Hãy cho chúng tôi lựa chọn của bạn trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *