Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Kế hoạch cải thiện hiệu suất: Nhóm Bus 1 nam sinh. (Please note: This is a direct translation of the original title into Vietnamese. If you would like a more culturally appropriate or nuanced title, please provide more context.)

13 min read

Boston Celtics là một đội bóng rổ nổi tiếng tại Mỹ và được Mark Blinch/NBAE qua Getty Images ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của họ trên sân. Tuy nhiên, như bất kỳ công ty nào khác, họ cũng cần có một kế hoạch cải thiện hiệu suất để đảm bảo nhân viên của họ luôn có thể phát triển và cống hiến tốt nhất cho công việc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ điểm qua những nhân viên của Boston Celtics như Luke Cornet, Payton Pritchard và Sam Hauser và đánh giá hiệu suất của họ trong năm tài chính vừa qua. Chúng ta cũng sẽ cung cấp những lời khuyên và đề xuất để họ có thể cải thiện hiệu suất của mình và đóng góp tốt hơn cho đội bóng. Vậy, hãy cùng đón đọc để tìm hiểu thêm về Boston Celtics và những nhân viên tài năng của họ!

Ảnh của Mark Blinch/NBAE qua Getty Images

Boston Celtics không phải là công nhân hàng ngày của bạn, nhưng tôi nghĩ sẽ rất vui nếu ai đó viết một bài báo đối xử với họ như vậy. Điều chúng tôi cần là một người làm việc chuyên nghiệp trong thế giới nhân sự và có một số sở thích hoặc sở thích ngoài bóng rổ và công việc. Nói cách khác, chúng ta cần những chiếc máy bay không người lái nhàm chán của công ty. Đó là nơi tôi đến.

Kế hoạch cải thiện hiệu suất, nếu bạn may mắn chưa biết, là một công cụ (vũ khí) mà HR sử dụng để huấn luyện (đe dọa) nhân viên hướng tới hiệu suất tốt hơn. Nó thường xác định những điểm yếu của nhân viên và cung cấp hướng dẫn hữu ích (chỉ dẫn nghiêm ngặt) về cách nhân viên có thể cải thiện (hoặc cách khác). Với nền tảng đó, tôi mang đến cho bạn Kế hoạch Cải thiện Hiệu suất Năm Tài chính 2024 của Boston Celtics, hoàn chỉnh với biệt ngữ của công ty!

Lưu ý của tác giả: điều này được viết giống như một đánh giá hàng năm; nó trông quá tiêu cực như một PIP nghiêm ngặt. Chịu đựng tôi ở đây, mọi người!

Philadelphia 76ers so với Boston Celtics

Ảnh của Brian Babineau/NBAE qua Getty Images

Luke Cornet
Bộ phận – Băng ghế bên trong
Vai trò – Dự phòng lớn

 • Chúng tôi đánh giá cao việc Luke có một số hạn chế về thể chất xác định các kỹ năng của anh ấy và tự hào rằng anh ấy đã làm được những gì anh ấy được giao. Luke đã phát triển thành một cầu thủ xuất sắc trên hàng công và thường phối hợp với những cầu thủ giỏi nhất của chúng tôi trong các trò chơi pick-and-roll. Anh ấy cũng đã tiến lên phân vị thứ 98 với tư cách là người hoàn thành chọn và lăn. Làm tốt lắm, Luke!
 • Chúng tôi muốn thấy Luke tập trung nhiều hơn vào việc lau kính theo định hướng nhóm của anh ấy. Chúng tôi biết đó không phải là một công việc hấp dẫn, nhưng với kích thước của anh ấy, anh ấy nên làm một công việc tốt hơn. Anh ấy đứng thứ hai trong số các trung tâm về số lần dội bóng mỗi 36 phút trong đội (xếp sau người sắp giải nghệ của chúng tôi) và đứng cuối cùng bằng một cú sút xa trong số lần bật lại phòng thủ mỗi 36 phút. Chúng tôi nghĩ rằng đây là một số vấn đề mà Luke có thể sửa chữa nhanh chóng và thực sự giúp ích cho đội.
 • Chúng tôi cũng muốn thấy Luke quay trở lại với bộ kỹ năng mà anh ấy đã nêu rõ trong sơ yếu lý lịch của mình, kỹ năng thực sự có thể là một điểm cộng: bắn ba điểm. Chúng tôi biết anh ấy đã thực hiện được nhiều nhất 3 giây trong số những người chạy bảy footer từng ở trường đại học, nhưng Luke đã không đưa điều đó đến một môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi đã đề nghị anh ấy làm việc với một số huấn luyện viên nội bộ của chúng tôi để trau dồi kỹ năng của anh ấy. Điều này thực sự có thể mở ra tiện ích của anh ấy khi tấn công và dọn đường cho các đơn vị băng ghế dự bị. Nếu bạn không thể cải thiện trong bất kỳ lĩnh vực nào, tốt nhất là cả hai lĩnh vực này, thì chúng tôi có thể buộc phải áp dụng các biện pháp kỷ luật hơn nữa, bao gồm cả việc chấm dứt hợp đồng lao động.

Chúng tôi hy vọng bạn có một mùa hè tuyệt vời!

Atlanta Hawks so với Boston Celtics

Ảnh của Winslow Townson/Getty Images

Payton Pritchard
Bộ phận – Băng ghế bên trong
Vai trò – Băng ghế dự bị bắn súng

 • Payton đã là một cầu thủ có giá trị cho đội trong hai năm liên tiếp nhưng đã gặp một số vấn đề trong năm tài chính vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng việc bổ sung một số nhân viên mới vào vị trí quản lý đã khiến Payton bị tụt hạng, nhưng đó không phải là lý do bào chữa cho sự bất mãn công khai mà anh ấy đã bày tỏ công khai. Chúng tôi hoan nghênh Payton liên hệ ngoại tuyến với HR và chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu công khai của anh ấy. Chúng tôi nghe nói có một số vị trí đang tuyển dụng tại các văn phòng ở Houston và Detroit mà anh ấy có thể quan tâm.
 • Chúng tôi có rất ít phàn nàn về những nỗ lực của anh ấy trên sân. Bất cứ khi nào Payton được yêu cầu tham gia vào một dự án, anh ấy đều hoàn thành xuất sắc công việc, ngay cả khi nó không phải lúc nào cũng hoàn hảo.
 • Nếu Payton không được chuyển đến vào mùa hè này, thì chúng tôi thực sự cần anh ấy nỗ lực để đa dạng hóa các kỹ năng tấn công của mình. Anh ấy phụ thuộc quá nhiều vào việc giải quyết vấn đề một cách tấn công theo một cách: bắn 3 giây. Chúng tôi khuyên anh ấy nên tập trung vào trò chơi tung hứng. Anh ấy đã có sẵn nền tảng của các công cụ để thực hiện — một bước lùi sâu (gần 40% từ 25-29 feet trong năm nay!) — vì vậy nếu anh ấy có thể cải thiện khả năng tấn công các hàng rào/bẫy lớn hoặc chia nhỏ, thì đó thực sự có thể là một vũ khí cho anh ta . Với những hạn chế về khả năng phòng thủ của anh ấy, nếu Payton không bổ sung điều gì đó vào trò chơi tấn công của anh ấy, chúng tôi có thể buộc phải áp dụng các biện pháp kỷ luật hơn nữa, có thể lên đến và bao gồm cả việc chấm dứt hợp đồng.

Chúng tôi hy vọng bạn có một mùa hè tuyệt vời!

Vòng loại trực tiếp NBA 2023 - Miami Heat vs Boston Celtics

Ảnh của Chris Marion/NBAE qua Getty Images

Sam Hauser
Bộ phận – Vòng băng ghế dự bị
Vị trí – Xạ thủ cánh

 • Sam vẫn là một sự bổ sung tương đối mới cho đội, nhưng chúng tôi rất vui mừng về những gì tương lai có thể mang lại cho anh ấy. Anh ấy đã sớm chứng tỏ mình là người thành thạo trong một số nhiệm vụ rất quan trọng: thực hiện bộ ba và cầm cự trong thế phòng ngự cô lập.
 • Như đã nói, năm nay không phải là không có những thách thức đối với Sam. Anh ấy có tỷ lệ phục hồi thấp nhất so với bất kỳ người không phòng thủ nào trong đội và mặc dù chúng tôi hiểu một số điều đó là do hạn chế về thể chất, nhưng chúng tôi thực sự muốn thấy Sam trở nên giỏi hơn trong việc đấm bốc và lên bảng. Chúng tôi không nghĩ đây là vấn đề về nỗ lực và hy vọng rằng với nhiều kinh nghiệm hơn, Sam có thể đọc các lối chơi tốt hơn và sẽ định vị bản thân phù hợp hơn.
 • Tuy nhiên, nơi Sam thực sự cần thực hiện bước tiếp theo là ở giai đoạn cuối của cuộc tấn công. Chúng tôi không mong đợi anh ấy cạnh tranh với những người có thu nhập cao và thành công, nhưng Sam có một số cách để anh ấy tiến bộ. Chúng tôi thực sự khuyên Sam nên dành nhiều thời gian tiếp tục học tập chuyên nghiệp để xem Duncan Robinson. Sam thực sự có thể bắt đầu sử dụng khả năng bắn súng của mình để mở đường cho chính mình hoặc bơm giả, di chuyển ra ngoài và sau đó bắn cả ba người. Như Robinson đã làm trong ví dụ video mà chúng tôi cung cấp bên dưới. Việc Sam đạt được các kỹ năng mới không quan trọng bằng việc sử dụng các kỹ năng ưu tú mà anh ấy có để khiến trò chơi trở nên dễ dàng hơn cho chính mình. Tuy nhiên, nếu Sam không thể thay đổi cách anh ấy tấn công hành vi phạm tội vào năm tới, chúng tôi có thể phải áp dụng các biện pháp kỷ luật hơn nữa, lên đến và bao gồm cả việc chấm dứt hợp đồng lao động.

Chúng tôi hy vọng bạn có một mùa hè tuyệt vời!

Cuộc họp báo của Boston Celtics cho Gallinari và Brogdon

Ảnh của Chris Marion/NBAE qua Getty Images

Daniel Gallinari
Bộ phận – Vòng băng ghế dự bị
Vị trí – Vua phá lưới

 • Chúng tôi thực sự nhớ Danilo năm nay! Anh ấy đã phải nghỉ điều trị trong một năm, nhưng chúng tôi hy vọng anh ấy có thể sớm trở lại đội.
 • Có một lỗ hổng người Ý cao 6’10” đẹp trai trong đội, chúng tôi thực sự có thể hưởng lợi từ khả năng hạ gục và ghi điểm cô lập độc đáo của anh ấy. Thông thường, khi cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi, Jayson Tatum, ngồi, hàng công sẽ nói lắp. Chúng tôi nghĩ Danilo thực sự có thể giúp được điều này.
 • Nếu có một điều chúng tôi muốn Danilo hoàn thành trước khi anh ấy trở lại văn phòng, thì đó là cố gắng trở lại 100%. Chúng tôi biết anh ấy sắp đến tuổi tính số tiền tiết kiệm trong quỹ 401(k) của mình, vì vậy điều cấp thiết là anh ấy không được để chấn thương kết thúc sự nghiệp của mình. Bỏ lỡ một bước bây giờ có thể là dấu chấm hết, nhưng chúng tôi ở đây để trợ giúp.

Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu Danilo với nhóm nội khoa của chúng tôi để giúp quản lý việc anh ấy trở lại làm việc và chúng tôi mong muốn được chạm vào các điểm tiếp xúc và điểm đau khác nhau mà Danilo có thể giải quyết. Tuy nhiên, nếu Danilo không coi trọng việc trở lại của mình và/hoặc đã sa sút một bước, chúng tôi có thể phải áp dụng các biện pháp kỷ luật hơn nữa, có thể lên đến và bao gồm cả việc chấm dứt hợp đồng.

Chúng tôi hy vọng bạn có một mùa hè tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *