Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Justin Fields ném bóng từ giữa sân tại sự kiện xây dựng đội tại United Center”

3 min read

Chicago Bears đã tổ chức một hoạt động xây dựng nhóm tại United Center vào thứ Năm vừa qua. Đây là một ngày thi đấu tuyệt vời với nhiều cầu thủ xuất sắc nhất hiện có của đội, trong đó không thể không kể đến Justin Fields. Một cú sút từ nửa sân của Fields đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Fields được cho là một trong những tài năng thể thao tuyệt vời và có thể thành công trong bất kỳ môn thể thao nào anh ấy chọn chơi. Sau đợt OTA cuối cùng của mùa giải, đội sẽ trở lại vào ngày 13 cho một minicamp bắt buộc trước khi bắt đầu trại huấn luyện vào cuối tháng Bảy.

Jacob Funk

Vào thứ Năm, Chicago Bears đã tổ chức một hoạt động xây dựng nhóm tại United Center. Đối với các cầu thủ, một ngày xa Dewan Halas chắc chắn sẽ vui hơn một ngày cắm đầu vào vở và ra sân tập.

Bears đã có một ngày thi đấu tuyệt vời và không ngạc nhiên khi Justin Fields là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hiện có. Nhiều chú gấu đã thể hiện kỹ năng của họ, nhưng cú sút của Justin Fields từ nửa sân đã được chú ý rất nhiều.

Các lĩnh vực đã làm một giỏ đơn giản từ logo. Video ban đầu xuất hiện trên câu chuyện Instagram của Fields trước khi xuất hiện trên một số nguồn khác.

Thực sự không có gì làm ngạc nhiên bất cứ ai vào thời điểm này sau khi năng lực thể thao của Fields đã thể hiện trên sân bóng rằng về cơ bản anh ấy sẽ xuất sắc trong bất kỳ môn thể thao nào anh ấy chọn chơi. Anh ấy cũng là một vận động viên bóng chày cấp cao triển vọng khi mới tốt nghiệp trung học.

Thứ Năm là OTA cuối cùng của mùa giải, vì vậy đội của họ đã xuất sắc. Họ sẽ trở lại vào ngày 13 cho một minicamp bắt buộc trước khi tất cả người chơi nghỉ ngơi trước khi bắt đầu trại huấn luyện vào cuối tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *