Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Julio Teheran thi đấu tốt, nhưng tấn công của Brewers yếu ớt trong trận thua đấu phụ với Athletics”

4 min read

Trong trận đấu số 65 giữa Milwaukee Brewers và Oakland Athletics, Julio Teheran đã cung cấp cho đội bóng của mình một điểm số hộp chiều sâu cần thiết. Tuy nhiên, Brewers đã không thể giúp anh ấy khi cần chạy và thua 2-1 trong hiệp phụ trước môn Điền kinh. Teheran đã cho Brewers một khởi đầu mùa giải ấn tượng, chỉ cho phép một lần chạy trong bảy hiệp đấu. Trong khi đó, Paul Blackburn của Oakland Athletics cũng không kém cạnh khi không cho phép chạy trong sáu hiệp đấu ném bóng. Trận đấu đơn độc của Brewers diễn ra ở hiệp thứ tám, với William Contreras ghi điểm cho Rowdy Tellez. Mặc dù phải cố gắng tấn công, Brewers đã thua trong hiệp phụ. Họ cần một chiến thắng vào ngày mai để tránh đội có thành tích tệ nhất.

Ảnh của John Fisher/Getty Images

Điểm số hộp

Julio Teheran đã cung cấp chiều sâu rất cần thiết cho vòng quay của Brewers vì chấn thương. Thật không may, hành vi phạm tội của Brewers đã không mang lại cho anh ấy sự hỗ trợ khi chạy mà anh ấy cần. Nó lại xảy ra vào ngày hôm nay khi hành vi phạm lỗi chỉ xoay sở được một lần trong trận thua 2-1 trong hiệp phụ trước môn Điền kinh.

Teheran đã cho Brewers một trong những khởi đầu mùa giải dài hơn của họ, trải qua bảy hiệp và chỉ cho phép một lần chạy. Trận đấu diễn ra ở hiệp thứ năm, khi Jace Peterson và Aledmys Diaz đánh đơn và JJ Bleday xuất sắc để đưa Peterson vào vị trí thứ ba. Ngoài ra, anh ấy đã thực hiện tổng cộng sáu lần đánh và một lần đi bộ, với sáu lần ra đòn.

Ở phía bên kia, Paul Blackburn cũng mạnh không kém. Anh ấy không cho phép chạy trong sáu hiệp đấu ném bóng, chỉ cho phép bốn lần đánh và một lần đi bộ. Trận đấu bò tót của Điền kinh cũng tốt như vậy, chỉ đánh được hai cú đánh trong bốn hiệp.

Trận đấu đơn độc của Brewers diễn ra ở hiệp thứ tám, với William Contreras vào sân để ghi điểm cho Rowdy Tellez. Anh ấy đã thực hiện một pha chạy về nhà một mình để ghi bàn cho Brewers trong trận đấu duy nhất.

Mặc dù phải cố gắng tấn công, Brewers vẫn cố gắng đưa trận đấu sang các hiệp phụ với tỷ số hòa 1-1. Kỉ lục không kéo dài trong hiệp 10. Người đánh đầu tiên của hiệp đấu, Aledmys Diaz, đã lái Jonah Bride, người bắt đầu ở cơ sở thứ hai. Brewers đã kết thúc hiệp đấu với tỷ số 2-1, nhưng cần phải chạy ở cuối hiệp. Victor Caratini bắt đầu hiệp đấu ở vị trí thứ hai, và chuyển sang vị trí thứ ba nhờ sự xuất sắc của Christian Yelich. Tuy nhiên, Brewers đã dẫn trước 1-2-3 trong hiệp đấu để kết thúc trận đấu.

Brewers cần một chiến thắng vào ngày mai để tránh đội có thành tích tệ nhất trong môn bóng chày. Freddy Peralta sẽ đối đầu với JP Sears trong trận đấu cuối cùng của loạt phim. Pitch đầu tiên là lúc 1:10 PM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *