Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Josh Hart dự định thử sức trên thị trường chuyển nhượng, hy vọng ở lại đội Knicks”

5 min read

Josh Hart và thành phố New York đã có một sự kết hợp hoàn hảo trong mùa giải vừa qua. Anh ấy là một cầu thủ bền bỉ và năng động, cung cấp kiểu phản công ưu tú từ cánh mà huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau yêu thích và rất gần với ngôi sao bảo vệ Jalen Brunson. Vậy tại sao Hart lại muốn rời khỏi đội bóng này? Tuy nhiên, Hart đã tuyên bố rằng anh ấy muốn gọi New York là nhà trong tương lai gần. Với những lời khen từ đồng đội và huấn luyện viên, có vẻ như New York sẽ làm bất cứ điều gì để đưa Hart trở lại. Mặc dù có nhiều điều có thể xảy ra trong tương lai, nhưng Hart rất muốn trở lại và được truy nã bởi đội bóng.

Brad Penner-USA Thể thao HÔM NAY

Sự kết hợp gần như hoàn hảo của Josh Hart, thành phố New York, Knicks và huấn luyện viên trưởng Tom Thibodeau đã được thể hiện đầy đủ kể từ khi Hart đến. Anh ấy là một cầu thủ chơi với sự bền bỉ và năng lượng mà người hâm mộ yêu thích, anh ấy cung cấp kiểu phản công ưu tú từ cánh mà Thibs yêu thích, và anh ấy rất gần với ngôi sao bảo vệ Jalen Brunson. Vì vậy, thật có ý nghĩa khi Hart, ngay sau khi đến New York, nói rõ rằng anh ấy muốn gọi New York là nhà trong tương lai gần.

Nhưng đó là chuyện của vài tháng trước, và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng ở NBA. Chúng ta đã thấy nhiều cầu thủ tuyên bố ý định trở lại, chỉ để thấy họ mặc một chiếc áo khác vài tháng sau đó. Chúng tôi cũng đã thấy các đội rút lui hoặc các cuộc đàm phán đổ vỡ vào phút cuối.

Hart vẫn rất có giá trị ngoài loạt Heat. Anh ấy đóng vai trò quan trọng trong việc kết thúc mùa giải thông thường của đội và giành chiến thắng ở vòng đầu tiên trước Cleveland Cavaliers. Văn phòng phía trước của Knicks khá yên tĩnh – không chỉ với Hart mà còn về mọi thứ – nhưng do người hâm mộ cuồng nhiệt vì anh ấy (ngay cả khi một số ủng hộ anh ấy sau loạt trận Heat), những nhận xét tích cực từ đồng đội và huấn luyện viên trưởng, người ta mong đợi rằng New York, với lý do hợp lý, sẽ làm bất cứ điều gì để đưa Hart trở lại.

Bản thân Hart dường như cũng đang có lập trường giống như cách đây vài tháng. Anh ấy đã nói chuyện với Taylor Rooks về công ty tự do đầu tiên của anh ấy và đó là một trải nghiệm tiêu cực như thế nào vì phải mất quá nhiều thời gian để hoàn thành một thỏa thuận. Hart sau đó nói rằng anh ấy không tin điều đó sẽ xảy ra lần này. Sau đó, anh ấy đã thổi phồng đội bóng và thành phố, nói rằng, “Tôi yêu New York. Tôi yêu đội bóng. Tôi yêu ban huấn luyện, văn phòng chính mà chúng tôi có. Chúng tôi có những chàng trai trẻ, những tuyển thủ dự thảo, tất cả mọi thứ. Rõ ràng, đó sẽ là một nơi lý tưởng để tôi ký lại và làm như vậy.”

Villanova Wildcat trước đây đã mô tả tình hình là “hoàn hảo” và xác nhận ý định của mình, nói rằng: “Trên sân, ngoài sân, với gia đình gần nhà, làm tất cả những việc đó. Hy vọng rằng khi cơ quan tự do bắt đầu, thỏa thuận sẽ được thực hiện trong một hoặc hai ngày đầu tiên. Tôi thích điều đó ở nhà.”

Một lần nữa, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Mọi thứ trông khá ảm đạm trong loạt trận Heat, với một số người hâm mộ đang xem xét lại khả năng trở lại của anh ấy. Tuy nhiên. Không một lần nào trong nhiệm kỳ ngắn ngủi của Hart ở New York, sự trở lại của anh ấy bị cả đội hay chính Hart nghi ngờ. Rất nhiều điều có thể xảy ra từ giờ đến đầu mùa giải tới, nhưng có vẻ như người bảo vệ bắn súng kỳ cựu muốn trở lại và bị truy nã.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *