Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Josh Hart cho rằng Damian Lillard của Blazers là ‘Cầu thủ bị hiểu lầm nhất’ của NBA”

7 min read

Damian Lillard, siêu sao của Portland Trail Blazers, đã tạo ra một chặng đường sự nghiệp độc đáo và trung thành với đội bóng của mình. Josh Hart, đồng đội cũ của Lillard, đã chia sẻ những lời khen ngợi cho anh ta trong một cuộc phỏng vấn với Bleacher Report. Hart đã nhắc đến nhiều đồng đội mà anh ta đã chơi cùng trong sự nghiệp của mình, nhưng Lillard được đánh giá cao nhất. Cuộc phỏng vấn cũng đề cập đến sự trung thành của Lillard với Portland và sự nhầm lẫn của một số người về cách định nghĩa thành công. Cùng nhau, Lillard và Hart đã chơi 41 trận với tư cách Blazers và thắng được 21 trong số đó.

Ảnh của Alika Jenner/Getty Images

Siêu sao cận vệ Damian Lillard đã theo đuổi một trong những chặng đường sự nghiệp độc đáo nhất trong lịch sử giải đấu gần đây.

Để tạo dựng danh tiếng dựa trên lòng trung thành với Portland Trail Blazers – và về cơ bản là để lại cho mỗi người trong số 94 đồng đội của anh ấy điều gì đó tích cực để suy nghĩ – người bảo vệ All-Star đã tạo ra con đường của riêng anh ấy, đặc biệt là trong thời đại “văn hóa võ đài”. Trong một cuộc phỏng vấn với Taylor Rooks của Bleacher Report, đồng đội cũ Josh Hart đã chia sẻ một số đánh giá cao về tuyến đường.

Lưu ý đến nhiều đồng đội mà Hart đã chơi cùng trong sự nghiệp 4 đội, 6 năm, Rooks hỏi Hart xem “cựu binh giỏi nhất” của anh ấy là ai, và Hart, thật tình cờ, được đặt tên là Blazer hiện tại. một số container để khởi động:

“Tôi muốn nói rằng Larry Nance (Jr.) sẽ giúp đỡ, và rõ ràng là anh ấy chỉ hơn vài tuổi, nhưng Larry chắc chắn là rất lớn khi ở ngay đó. Kyle Lowry. Ai khác? Tôi nghĩ rằng tôi mới có Dame được một năm, nhưng cô ấy rất tuyệt. Và sau đó, có những người mà tôi chưa bao giờ chơi cùng như CJ McCollum đã giúp tôi một số việc. Vì vậy, tôi có thể sẽ nói những người đó.

Rooks đã tiến thêm một bước, thừa nhận có bao nhiêu All-Stars phân cực mà Hart đã chơi cùng trong thời gian đầu sự nghiệp của anh ấy – lấy ví dụ như LeBron James, Zion Williamson và Lillard – trước khi hỏi ai trong số các đồng đội của anh ấy là người bị hiểu lầm nhiều nhất. Trong giây lát, Hart giải thích câu trả lời:

“Phu nhân. Và anh ấy đã sai vì mọi người, chúng ta đang ở trong một nền văn hóa giống như, bạn phải giành chức vô địch, bạn phải giành được một chiếc nhẫn, bạn phải làm tất cả những điều đó. Vì vậy, giống như, với một mùa giải thành công rực rỡ, bạn sẽ nói với tôi rằng mùa giải hoặc sự nghiệp của anh ấy không thành công vì anh ấy không giành được chiếc nhẫn nào? Không. Anh ấy là một người rất trung thành. Một người đến từ Oakland, bị đánh giá thấp tại Weber State và sau đó được nhập ngũ ở đó, và anh ấy thực sự chấp nhận việc ở Portland và Portland đã chấp nhận anh ấy.

Và, tôi đã ở Portland trong một năm, tôi hiểu tại sao anh ấy lại trung thành như vậy vì lượng người hâm mộ rất tuyệt, giống như họ thực sự thể hiện tình yêu với bạn. Có những lúc chúng tôi gặp một— đã 40 tuổi, và họ vẫn ở đó và tôi ngồi đó trông như thể, ‘Yo, tại sao bạn vẫn ở đây? Tôi sẽ bị bỏ lại phía sau. Nếu tôi không có chiếc áo đấu này, nếu tôi không có bộ áo liền quần này và ngồi trên băng ghế này, tôi sẽ ra đi.”

Hart đã tiến thêm một bước, tạo cơ hội cho sự nghiệp của Lillard, bất kể chức vô địch là gì:

Vì vậy, mọi người không hiểu điều đó nhưng anh ấy đã có một sự nghiệp đáng kinh ngạc. Cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho Blazers, tôi không biết bao nhiêu lần All-Star, bao nhiêu lần All-NBA Team. Và mọi người sẽ chỉ ngồi đó và nói, ‘Ồ, anh ấy quá trung thành. Anh ấy phải đi, anh ấy phải giành được chiếc nhẫn, anh ấy phải làm tất cả những điều này. Và đó là điều mà đối với tôi thật ngu ngốc vì tôi biết anh ấy muốn giành chiến thắng, nhưng anh ấy muốn giành chiến thắng theo cách đúng đắn.

Và anh ấy yêu Portland, và tôi không nói rằng anh ấy sẽ không rời Portland vì tôi không biết điều đó, điều đó tùy thuộc vào Dame, và tôi không chắc điều đó như thế nào, nhưng tôi nghĩ anh ấy đã hiểu lầm vì mọi người nhìn thấy sự trung thành đó và họ không hiểu nó. Nhưng suy cho cùng, cô ấy là người duy nhất phải đi trong hoàn cảnh của anh ấy, và miễn là cô ấy hiểu điều đó, cô ấy hài lòng với điều đó và cô ấy yêu nó, thì chúng ta là ai để nói?

Lời khen ngợi của Lillard cảm thấy đúng lúc, khi có bao nhiêu cuộc nói chuyện do người hâm mộ thúc đẩy về việc nhượng quyền thương mại tiếp tục từ ngôi sao lâu năm của nó, trước NBA Draft 2023. Giữa những ưu và nhược điểm, vẫn đáng để tự hỏi liệu có bất kỳ siêu sao hay triển vọng dự thảo nào khác sẽ trả lại cùng một mức độ trung thành mà Lillard có hoặc muốn.

Cùng nhau, Lillard và Hart đã chơi 41 trận với tư cách Blazers, thắng 21 trong số đó, điểm nổi bật là vào đầu mùa giải 2022-23. Trong chủ đề đỏ đen, Hart ghi trung bình 11,7 điểm mỗi trận, cao nhất so với bất kỳ điểm dừng nào trong sự nghiệp của anh ấy, cùng với 7,6 rebounds, 4,0 kiến ​​​​tạo và tỷ lệ phá bóng 50-33-74.

Trong suốt phần còn lại của cuộc phỏng vấn, Hart nói về định nghĩa của riêng anh ấy về “thành công” – nó khá giống với của Lillard – quyết định về công ty tự do sắp tới của anh ấy, thời gian của anh ấy với Knicks, và dòng tweet sữa nổi tiếng của anh ấy, cùng những thứ khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *