Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Jordan Walsh có thể trở thành Herb Jones của cuộc đấu giữa các đội tuyển năm nay?”

10 min read

Jordan Walsh, một cầu thủ bóng rổ trường trung học, được xem là một trong ba khách hàng tiềm năng có một không hai từ đội Arkansas Razorbacks của mùa trước để lọt vào nhóm Elite 8. Walsh, một cánh thiên về phòng thủ từ SEC, có khả năng tấn công xuất sắc và là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lớp với khả năng rê bóng và xoay người tốt nhất. Với hiệu quả ấn tượng, Walsh cũng có thể điều chỉnh tỷ lệ ném phạt. Về phòng ngự, Walsh là một trong những cầu thủ có trang sức mạnh tổng hợp tốt nhất, thể hiện khả năng chặn bóng và bóp nghẹt đối thủ. Phoenix Suns có thể sẽ chọn Walsh trong bản dự thảo năm nay.

Ảnh của Jeff Haynes/NBAE qua Getty Images

Jordan Walsh, một trong ba khách hàng tiềm năng có một không hai từ đội Arkansas Razorbacks của mùa trước để lọt vào nhóm Elite 8, không phải là khách hàng tiềm năng có một không hai của McDonald’s điển hình của bạn. Và điều đó sẽ khiến Phoenix Suns chảy nước miếng khi có cơ hội thêm anh ấy.

Tôi chắc rằng hầu hết mọi người đều nghĩ đến một cỗ máy đánh bóng siêu thể thao khi họ nghe thấy một mô tả như vậy. Walsh đã làm điều đó ở trường trung học, kết thúc sự nghiệp dự bị của mình với Link Academy (MO), đã xuất hiện trong Giải vô địch quốc gia GEICO trong cả hai mùa giải hiện tại của họ.

Thay vào đó, hãy so sánh Walsh, một cánh thiên về phòng thủ từ SEC, với Herbert Jones, người đàn ông năm thứ hai của New Orleans Pelicans, một cánh thiên về phòng thủ khác của SEC.

Trước khi chúng ta tìm hiểu điều gì khiến Walsh trở thành một khách hàng tiềm năng phòng ngự đặc biệt như vậy, hãy nói về khả năng tấn công, vì anh ấy không phải là nhân tố điển hình của bạn cho mục đích đó giống như nhiều cầu thủ phòng ngự tương đương.

Đối với những người mới bắt đầu, Walsh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong lớp, đã được đánh giá cao về cách rê bóng đúng thời điểm nhất khi bị hậu vệ theo kèm và có một động tác xoay người mà anh ấy thích thực hiện. Anh ấy đã sử dụng thể chất của mình để điều chỉnh tỷ lệ ném phạt 0,304, trong đó anh ấy sút 71,2%.

Xét về hiệu quả, chỉ có hai hạng mục tấn công mà anh ta xếp hạng trên phân vị thứ 50 cho mỗi Sức mạnh tổng hợp: người chạy nhanh ở phân vị thứ 92, mang lại 1,07 điểm mỗi lần bắn (mặc dù chỉ trên 15 tài sản) và chạy lùi ở phân vị thứ 86 ở mức 1,348 pps trên 23 tài sản trong 36 trò chơi.

Nhìn chung, là một cầu thủ tấn công, anh ấy thiên về dứt điểm hơn là kiến ​​tạo. Lỗ hổng duy nhất khi kết thúc trận đấu là người nhảy ba điểm. Trên thực tế, 27,8% trên 2,0 ba lần mỗi trận là rất tệ, không có cách nào khác để cắt giảm.

Tuy nhiên, chỉ khoảng một nửa số nỗ lực của anh ấy là những cơ hội bắt và sút mở, điều mà anh ấy có thể sẽ thực hiện thường xuyên hơn nếu chơi với Devin Booker và Kevin Durant. Anh ấy vẫn chưa giỏi như bạn muốn ở đó, nhưng 34,9% là một điểm khởi đầu tốt cho tất cả mọi thứ được xem xét; để tham khảo, một trong những vận động viên bắn súng giỏi nhất trong lớp, Gradey Dick của cánh Kansas, đã bắn được 35,6% số lần bắt và mở của anh ấy.

Và bối cảnh của đội đóng một vai trò lớn trong việc giải thích lý do tại sao Walsh không được dựa vào một cách có ý nghĩa. Arkansas được dẫn dắt bởi hai người chơi xổ số, Anthony Black và Nick Smith Jr., cả hai đều tạo ra khá nhiều lợi ích cho bản thân và những người khác. Yếu tố trong Hội đồng Ricky IV, một nhà sản xuất bắn súng cũng có kế hoạch nhập ngũ, cộng với Trevon Brazile to lớn, và bạn được nhắc nhở rằng chỉ có một quả bóng, đặc biệt là trong một trò chơi tấn công tắc nghẽn ở cấp đại học.

Bằng cách chơi với rất nhiều người sáng tạo khác, Walsh thể hiện một số khía cạnh kết nối với trò chơi của anh ấy, điều này sẽ đặt cơ sở của anh ấy lên trên những người chơi như Torrey Craig, người có thể chùn bước khi được yêu cầu làm “người trung gian” về tài sản.

Nhưng Suns sẽ không phác thảo Walsh vì hành vi phạm tội của anh ta, vì vậy bất kỳ hành vi phạm tội nào phát triển về lâu dài đều bị đóng băng. Điều này là để phòng thủ của anh ta, nơi anh ta có thể bóp nghẹt những người sáng tạo và hành vi phạm tội của đối thủ.

Tôi đã thấy anh ấy làm cho Arthur Kaluma của Creighton trông giống như một con nai trước đèn pha, bao gồm rất nhiều lần quay đầu. Tôi đã thấy anh ấy chặn toàn bộ hành vi phạm tội của Illinois – bao gồm nhiều cầu thủ NBA – và đưa Jalen Wilson của cánh Kansas xuống địa ngục trong March Madness.

Trang Sức mạnh tổng hợp dành cho phòng thủ trông rất khác so với trang tấn công, vì mọi cú đánh mà Walsh cản phá đều nằm trên phân vị thứ 65. một số loại trò chơi ở trên cùng thứ 70 phân vị. Anh ấy bùng nổ trong giao thông và trong không gian, xếp hạng phần trăm thứ 83 khi bảo vệ xung quanh màn hình và phần trăm thứ 73 khi ở trên đảo bị cô lập.

Đôi khi, Walsh mắc phải hội chứng kẻ phá bóng khi anh ấy sẽ bị đánh sau cánh cửa vì quá tập trung vào việc phá vỡ hành động chính khi đó không phải là công việc của anh ấy. Đó là một vấn đề tốt khi có một khách hàng tiềm năng, bởi vì nó thể hiện sự hiếu chiến đối với mục tiêu đó mà chỉ cần được kiềm chế một chút.

Tôi luôn nghĩ rằng bạn thích ai đó quá hung hăng khi họ vẫn còn ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển bởi vì sẽ dễ dàng tập trung sự hung hăng hơn là đẩy sự hung hăng ra khỏi ai đó.

Tôi cũng nhận thấy rằng Walsh chưa bao giờ thực sự rời xa các sĩ quan. Tôi đã đếm nhiều tài sản mà anh ấy đã chơi xuất sắc, quấy rối hàng thủ chỉ để bị cắt ngắn bởi tiếng còi 50-50 trong một pha tranh chấp.

Herb Jones sẽ tiếp tục được chọn ở vị trí thứ 35 chung cuộc trong bản dự thảo năm 2021 và ghi trung bình 9,5 điểm (33,7% trên 2,2 3PA), 3,8 lần bật lại, 2,1 lần hỗ trợ và 1,7 lần đánh cắp trong 29,9 phút trong 69 lần xuất phát trong 78 trận. Mặc dù tôi không mong đợi Walsh sẽ nhận được nhiều lượt chạy như một tân binh, nhưng tôi cảm thấy tự tin rằng anh ấy có thể tái tạo mức sản xuất đó, ngay lập tức trở thành lựa chọn tốt nhất của Suns (công ty quản lý miễn phí và tất cả) trong số những người chặn cánh lớn trong danh sách .

Thật không may cho Suns, có rất nhiều triển vọng từ chối quy trình dự thảo và quay trở lại trường đại học. Nhiều người trong số họ có thể đi trước Walsh theo thứ tự dự thảo, nhưng theo mặc định, anh ấy sẽ bắt đầu thăng hạng. Hiện tại, ESPN – tính đến trí thông minh của đội theo phạm vi – đã xếp Walsh ở vị trí thứ 39 trên bảng của họ. Điều đó chắc chắn sẽ yêu cầu một giao dịch tăng từ 52.

Cuộc thăm dò ý kiến

Bạn có đánh đổi nếu điều đó có nghĩa là lấy một người bảo vệ cánh ưu tú với trần nhà để nhận được nhiều hơn không?


xem kết quả

  • 82%

    Đúng!

    (23 bình chọn)

  • 17%

    Không quan tâm.

    (5 phiếu)


28 tổng số phiếu bầu

Bình chọn bây giờ


Nếu bạn muốn biết Mặt trời có thể di chuyển lên như thế nào, hãy nhớ xem ba ý tưởng giao dịch mà tôi đã có vài tuần trước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *