Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Jim Schwartz giúp đội Browns thắng được bao nhiêu trận? Có thể lên đến 4 trận?”

4 min read

Cleveland Browns đang chuẩn bị cho mùa giải NFL sắp tới với nhiều động thái thú vị. Tuy nhiên, thay đổi lớn nhất có thể là việc sa thải DC Joe Woods và điều phối viên các đội đặc biệt Mike Priefer. Thay thế hai người đó bằng Jim Schwartz và Bubba Ventrone được coi là một sự nâng cấp lớn. Theo Brent Sobleski của Bleacher Report, việc bổ sung Schwartz có thể mang lại thêm bốn chiến thắng cho đội Browns. Việc thuê Jim Schwartz mang đến một sơ đồ phòng thủ đã được chứng minh cùng với một cách tiếp cận tích cực hơn. Sự khác biệt của Schwartz sẽ giúp đội Browns đảm bảo hàng thủ không thua trận đấu của đội và có thể thắng một hoặc hai trận cho màu cam và nâu.

Ảnh của Nick Cammett/Diamond Images qua Getty Images

Cleveland Browns đã thực hiện rất nhiều động thái trong mùa giải này đến nỗi đôi khi thật khó để nhớ hết chúng. Họ vẫn có thể có một bước tiến lớn cho WR DeAndre Hopkins đi nhưng cơ quan tự do của NFL và dự thảo NFL đã mang lại một số thay đổi lớn cho danh sách.

Những thay đổi lớn hơn có thể xảy ra trước khi bắt đầu mùa giải NFL với việc sa thải DC Joe Woods và điều phối viên các đội đặc biệt Mike Priefer. Thay thế hai người đó bằng Jim Schwartz và Bubba Ventrone được coi là một sự nâng cấp lớn.

Mức tăng lớn như thế nào vẫn chưa được xác định. GM Andrew Berry dường như đang thay đổi hướng phòng thủ để phù hợp với mong muốn của Schwartz trong khi một số đặc vụ miễn phí đã được bổ sung hoặc giữ lại để hỗ trợ cụ thể cho các đội đặc biệt.

Theo Brent Sobleski của Bleacher Report, việc bổ sung Schwartz (cùng với tài năng bổ sung cho anh ta) có thể mang lại thêm bốn chiến thắng cho đội Browns:

kỷ lục 2022: 7-10 Kỷ lục dự kiến ​​2023: 11-6 Sự khác biệt: +4

Tuy nhiên, các vấn đề về tính nhất quán gặp phải dưới thời điều phối viên phòng thủ trước đây Joe Woods đã làm hỏng mọi tiến độ.

Việc thuê Jim Schwartz mang đến một sơ đồ phòng thủ đã được chứng minh cùng với một cách tiếp cận tích cực hơn.

Sobleski đưa tin về các đội Cleveland trong nhiều năm trước khi tập trung vào dự thảo NFL và phủ sóng toàn quốc. Rất có thể anh ấy, cùng với nhiều người hâm mộ, có thể nhớ lại một số trận đấu lẽ ra đã kết thúc có lợi cho đội Browns nếu hàng thủ không quá lúng túng.

Sự cải thiện trong bốn trò chơi sẽ không được ghi nhận cho riêng Schwartz. Quay lại mẫu QB Deshaun Watson là chìa khóa cho tương lai của nhượng quyền thương mại nhưng có một hàng thủ (và các đội đặc biệt) ít nhất có năng lực sẽ đi một chặng đường dài.

Mặc dù danh sách của Mạng NFL không bao gồm Schwartz, nhưng chúng tôi đồng ý với Sobleski rằng việc bổ sung anh ấy với tư cách là điều phối viên phòng thủ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc đảm bảo hàng thủ không thua trận đấu của đội và có thể thắng một hoặc hai trận cho màu cam và nâu .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *