Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Jared Goff của Lions hiện tại đã tốt hơn khi còn ở Rams.

7 min read

Jared Goff, tiền vệ của Detroit Lions, đang trải qua mùa giải NFL thứ tám trong sự nghiệp và theo huấn luyện viên Dan Campbell, anh ấy đang chơi tốt hơn bao giờ hết. Campbell cho rằng Goff đã cải thiện nhiều về tinh thần và kỹ năng chơi bóng, đặc biệt là trong việc điều khiển tuyến kịch bản. Goff cũng đã làm chủ hành vi phạm tội nhiều hơn và giúp đỡ trong việc phát triển kế hoạch sản xuất của đội. Với nhiều quyền sở hữu và trách nhiệm hơn trong tay, Goff đang cố gắng chứng minh trên sân cỏ rằng thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy vẫn còn ở phía trước. Với niềm tự hào của Detroit Lions, Goff đang trở thành niềm hy vọng cho mùa giải này.

David Reginek-USA Thể thao HÔM NAY

Huấn luyện viên của Detroit Lions, Dan Campbell tin rằng Jared Goff—hiện đang ở mùa giải NFL thứ tám của anh ấy—tốt hơn bao giờ hết. Vâng, điều đó bao gồm cả khi anh ấy tham dự Super Bowl với Los Angeles Rams vào năm 2018.

“Theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ấy là một tiền vệ tốt hơn so với khi còn ở đó,” Campbell nói trước buổi tập minicamp bắt buộc vào thứ Ba. “Bởi vì anh ấy có thể làm được nhiều việc hơn. Anh đang nghĩ về nó. Chúng ta bước vào một năm nhẹ nhàng hơn so với hai năm trước.”

Goff đồng ý, lưu ý rằng kinh nghiệm và tuổi tác đã cho anh ấy những công cụ để cải thiện lối chơi của mình ở giai đoạn này trong sự nghiệp.

“Tôi nghĩ khi bạn già đi và trưởng thành hơn trong giải đấu, điều đó sẽ xảy ra và tôi chắc chắn sẽ nói điều đó,” Goff nói. “Tôi nghĩ rằng tôi đã nói điều đó nhiều lần vào năm ngoái rằng tôi nghĩ mình đã chơi thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của mình và dự định sẽ tiếp tục như vậy.”

Theo thống kê, Goff sắp kết thúc một trong những mùa giải hay nhất của anh ấy ở NFL. Anh ấy đứng thứ sáu trong NFL về số yard mỗi lần thử (7,6), thứ sáu về số yard chuyền bóng (4,438), thứ bảy về xếp hạng người chuyền bóng (99,3) và thứ năm về chỉ số QBR của ESPN (61,1).

Mặc dù không có chỉ số nào trong số đó là đỉnh cao trong sự nghiệp, nhưng Campbell lưu ý rằng phần lớn sự cải thiện của Goff là nhờ tinh thần. Cụ thể, Những chú sư tử đã đặt nhiều tiền vào vị trí tiền vệ hơn so với những gì họ từng làm dưới thời huấn luyện viên Sean McVay ở Los Angeles, bao gồm cả việc dạy anh ấy về phạm vi bảo hiểm.

“Theo tôi, chúng tôi đang yêu cầu anh ấy làm nhiều hơn những gì họ thực sự làm ngoài kia (ở LA),” Campbell nói. “Họ cũng có rất nhiều công việc tốt ngoài kia, như chúng ta biết. Phòng thủ tốt, tất cả những thứ đó. Tôi chỉ cảm thấy như tôi biết khi nói chuyện với anh ấy và theo dõi anh ấy trong hai năm qua, tôi chỉ cảm thấy như chúng tôi đã đặt rất nhiều thứ lên anh ấy mà tôi không thực sự chắc chắn đó là những gì cuối cùng họ đã làm.”

Trong khi Goff ở Los Angeles, McVay đã có cách tiếp cận hành vi phạm tội rất thực tế. Các huấn luyện viên của Rams sẽ đảm bảo rằng Goff chạy nhanh đến hàng để anh ta có nhiều thời gian nhất có thể ở trong tai nghe của tiền vệ này cho đến khi đồng hồ của trận đấu điểm 15 giây — khi liên lạc sẽ tự động tắt. McVay được cho là thường gọi tiếng ồn cho tiền vệ. Vào thời điểm đó, McVay đã hạ thấp tầm quan trọng của vai trò này và gạt bỏ mọi lo ngại rằng Goff không có bất kỳ quyền sở hữu nào đối với hành vi phạm tội.

“Tôi nghĩ điều đó làm giảm giá trị của những gì Jared đã làm,” McVay nói vào năm 2017. “Anh ấy làm rất nhiều việc khác nhau trên mạng và đó thực sự là một công lao đối với anh ấy. … Để nói rằng tôi luôn ở bên tai anh ấy, điều đó sẽ không xảy ra.

Tuy nhiên, giờ đây Goff thừa nhận rằng anh ấy có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với tuyến kịch bản, đặc biệt là khi gọi phạm vi phủ sóng cho tuyến tấn công của mình.

“Tôi thích biết chính xác điều gì đang xảy ra trong mọi thứ và có thể kiểm soát điều đó thực sự quan trọng,” Goff nói.

Goff cũng đã làm chủ hành vi phạm tội nhiều hơn. Trong khi điều phối viên tấn công Ben Johnson đã nhận được nhiều lời khen ngợi về bước nhảy vọt trong sản xuất của Detroit vào năm ngoái, bản thân Johnson thường ghi nhận Goff đã giúp phát triển kế hoạch này.

“Một điều chúng tôi đã làm là kết hợp nó rất nhiều vào những gì chúng tôi đang cố gắng thực hiện theo sơ đồ,” Johnson cho biết vào mùa hè năm ngoái. “Vì vậy, chúng tôi đã dành thời gian trong mùa giải này để xem thêm những gì anh ấy đã làm trong vài năm qua ở LA và cách chúng tôi có thể kết hợp một số điều đó.”

Goff mới 28 tuổi, vẫn được coi là tương đối trẻ theo tiêu chuẩn tiền vệ giàu kinh nghiệm. Giờ đây, với nhiều quyền sở hữu và trách nhiệm hơn trong tay, tất cả những gì còn lại đối với anh ấy là chứng minh trên sân cỏ rằng thứ bóng đá hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy vẫn còn ở phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *