Chuyên mục

Tháng Mười 2023
H B T N S B C
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031  
Tháng Mười 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Jansen Ghi 2 Home Run, Nhưng Jays Thua”

6 min read

Bài viết về trận đấu giữa đội giải bóng chày Toronto Blue Jays và đội giải Baltimore Orioles vừa qua sử dụng nhiều từ khóa chính như Chim giẻ cùi xanh, Chim vàng anh, khởi đầu khá thuận lợi, Yusei Kikuchi, Adley Rutschman, Erik Swanson, Nate Pearson, Danny Jansen, Vlad, RISP, Matt Chapman, Varsho, Jays, giải thưởng và trận đấu. Bài viết cung cấp thông tin chi tiết về trận đấu và đưa ra nhận định của tác giả về các cầu thủ và đội bóng. Tất cả những từ khóa này được sử dụng để tăng tính độc đáo cho bài viết và giúp khán giả hiểu rõ hơn về nội dung của bài viết.

Ảnh của Rob Carr/Getty Images

Chim giẻ cùi xanh 2 Chim vàng anh 4

Đó là một chút khó chịu.

Yusei Kikuchi đã có một khởi đầu khá thuận lợi. Nói một cách tương đối, 4,2 hiệp, 6 lần đánh, 2 lần kiếm được, 2 lần đi bộ và 7 lần tấn công.

Một trong những lần chạy đầu tiên. Với hai lần vượt lên, đã có những cuộc đi bộ (với những cuộc gọi tấn công rất khó khăn). Cánh đồng hoang. Và một, bằng cách gọi quả bóng ở những gì có thể/có thể đã được đánh ba, tiêu tốn rất nhiều tiền. Yunsei đã bắt đầu từ gò đất, và băng ghế dự bị bắt đầu từ trọng tài.

Một bàn nữa trong hiệp thứ năm, trận đấu trên sân nhà của Adley Rutschman.

Yimi Garcia đã bỏ ba, hai lần đánh đơn ở lượt thứ sáu để chạy tiếp. Chiếc thứ ba là chiếc tiếp đất với tốc độ 97 dặm / giờ lúc đầu đi qua Vlad. Một trận đấu khó khăn, nhưng sau đó là trận đấu mà chúng tôi cần.

Erik Swanson đã đánh một cú solo homer ở ​​hiệp thứ tám để đưa chúng ta vượt lên dẫn trước hai bàn để bước vào hiệp thứ chín. Nate Pearson đã ném bóng ở vị trí thứ bảy thực sự tốt, và tôi nghĩ anh ấy sẽ giành được vị trí thứ tám, nhưng tôi nghĩ John muốn Nate có mặt trong ngày đấu bò vào thứ Bảy.


Nếu bị xúc phạm, tất cả những điều đó không thể tránh khỏi Danny Jansen. Anh ấy đã có hai người chủ nhà solo (cộng với một người độc thân). Hôm qua anh ấy trông quá sức ở đĩa. Hôm nay, anh ấy là một người đánh bại thế giới.

Chúng tôi đã có tám lần truy cập vào ngày hôm đó. Ba cho Danny. Hai cho Vlad (hai quả bóng được đánh mạnh nhất trong trò chơi, 116 và 112 dặm/giờ). Bo, Daulton và Whit mỗi người một chiếc.

Chapman, Kiermaier và Springer đã có những ngày khó khăn phía trước, hòa 0 ăn 12 với 6 lần tấn công.

Cavan Biggio cũng là 0 nhưng phải đi bộ. Và ở cú đánh thứ chín, hãy đánh bóng cao hơn cột phạm lỗi bên phía bên phải. Nó được gọi là phạm lỗi, nhưng không thể biết đó là lỗi hay công bằng nếu không chuyển tiền cược.

Một lần nữa, RISP là kẻ thù của chúng tôi, với tỷ số 0-6.


Cũng có một số khoảnh khắc tồi tệ với đôi găng tay.

Matt Chapman đã có một số pha chơi bóng mà anh ấy phải lao vào và lấy bóng ra khỏi tay. Tôi không nghĩ rằng anh ấy đã có một cú đánh trong cả hai trò chơi, nhưng tôi muốn xem liệu tôi có sai không.

Vlad đã để bóng đi qua anh ta (chơi rất khó), nhưng anh ta cũng đi chệch cột dọc ở vị trí thứ hai để bỏ lỡ cơ hội tiếp đất. Bóng đi thẳng đến Merrifield, nhưng anh ấy lại không thể đánh trúng Kikuchi ở quả ném biên đầu tiên. Vlad phải biết khi bóng đi thẳng đến cầu thủ thứ hai và đóng túi. Đó là một trò chơi dễ dàng nếu được thực hiện đúng. Trò chơi này xảy ra quá nhiều.

Và Varsho đã có hai quả bóng được đánh sang trái trước mặt anh ta. Một, anh ta lùi lại khi cần vào. Một cái khác anh ta để rơi ngay trước mặt anh ta.

Jays của ngày: Jansen (.270 WPA).

Các giải thưởng khác: Chapman (-.219, 0 cho 4, 3 k, bỏ mặc kẻ dựa vào cơ sở quá nhiều), Garcia (-.142, khó công bằng, có thể được giúp đỡ bởi sự phòng thủ của anh ấy), Springer (-.134, 0 cho 3 , 1 k), Kiermaier (-.131, 0 ăn 4, 2 k) và Merrifield (-.095, 1 ăn 3, đi bộ).


Giờ giẻ cùi là 38-32. Năm ngoái trong 70 trận đấu, họ là 40-30. Chúng tôi được thông báo rằng không có cơ hội nào để họ lọt vào vòng loại trực tiếp trong cả hai năm. Cá nhân, tôi đã sẵn sàng để xem nó diễn ra như thế nào. Tôi hiểu rằng mọi người đều muốn là người đầu tiên nói rằng mùa giải đã kết thúc (đừng lo, chúng tôi đã trao giải thưởng đó vào tuần trước), nhưng có lẽ chúng tôi không cần nó trong GameThread cho mỗi trận thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *