Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Jack Del Rio có thể hiển thị sự phát triển trong thời gian làm trợ lý huấn luyện viên phòng thủ của Washington?”

5 min read

Jack Del Rio, former defensive coordinator for Washington D.C., has received mixed reviews during his time with the team. Despite starting off strong in his first season, Washington saw a significant decline in their defensive performance the following year. However, Washington has shown flashes of brilliance, particularly in their ability to adapt to different situations, even with key players missing. In a recent episode of Trap or Dive Podcast, former Washington Hogs Haven analyst Mark Bullock shared his thoughts on Del Rio’s performance, stating that he may have been let go due to the team’s inconsistency in explosive plays. While it’s difficult to pinpoint responsibility for such plays, Del Rio’s three-year tenure with Washington and the statistics produced during that time provide insight into his effectiveness as a coordinator. Overall, Del Rio’s ability to adapt to different situations and utilize his players’ strengths make him a valuable asset to any team.

Geoff Burke-USA Thể thao HÔM NAY

Thời gian của Jack Del Rio với tư cách là điều phối viên phòng thủ của Chỉ huy đã nhận được nhiều ý kiến ​​​​trái chiều. Tuy nhiên, mọi chuyện đã bắt đầu tốt đẹp, kết thúc mùa giải đầu tiên của anh ấy khi Washington DC xếp trong top 4 theo thống kê về cả số điểm và số sân cho phép. Thật không may, Washington đã chứng kiến ​​​​sự sụt giảm đáng kể trong cùng hạng mục vào mùa giải tiếp theo, đứng thứ 25 về số điểm cho phép và thứ 22 về số thước cho phép.

Vào năm 2022, chúng tôi xem xét những điều tốt nhất và tồi tệ nhất trong hai mùa trước. Các Chỉ huy có vài tuần trong mùa giải để họ thể hiện mức độ vượt trội của mình mỗi tuần. Ngoài ra, các Chỉ huy cũng có những pha bứt tốc mà họ không thể loại bỏ lối chơi bùng nổ. Hàng thủ của Washington đã kết thúc mùa giải tệ thứ 8 trong các trận đấu ở cự ly hơn 20 yard cho phép với 65, và tại một thời điểm đầu mùa giải, họ đã bị xếp ở vị trí thứ 5 trong giải đấu.

Mark Bullock, cựu nhà phân tích Chỉ huy của Hogs Haven, The Washington Post và The Athletic, đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Jack Del Rio trong tập mới nhất của Trap or Dive Podcast.

“Tôi nghĩ nếu bạn nhìn vào toàn bộ hàng thủ kể từ khi Del Rio tiếp quản và tần suất họ từ bỏ lối chơi bùng nổ, theo tôi, điều đó có thể khiến anh ấy bị sa thải,” Bullock nói khi được hỏi liệu Jack Del Rio có thể hiện sự trưởng thành hay không. như Washington D.C. “Nhưng tôi nghĩ về sơ đồ tổng thể, tôi nghĩ điều ấn tượng đối với tôi là khi họ mất Chase Young và Montez Sweat, cách anh ấy điều chỉnh hàng thủ và áp lực mô phỏng. [up front] đã sử dụng Casey Toohill trong vai trò mà anh ta là người chạy đua biên, và đưa anh ta vào vùng phủ sóng. Họ sẽ đưa Jamin Davis hoặc Cole Holcomb lên trung tâm [on a blitz]Kam Curl, hoặc góc khe [on a blitz]. Họ sẽ kết hợp và kết hợp các vai trò khác nhau mà họ có; Tôi nghĩ điều đó nói lên việc Jack Del Rio thích nghi tốt như thế nào khi không có cầu thủ giỏi nhất của anh ấy.”

Việc phân tích xem ai chịu trách nhiệm (cầu thủ, huấn luyện viên, v.v.) trong việc để xảy ra những pha chơi bùng nổ mang nhiều sắc thái và không phụ thuộc vào một người. Tuy nhiên, với kích thước mẫu trong 3 năm của kế hoạch Jack Del Rio và sản xuất thống kê, bạn tin rằng Del Rio đã làm công việc gì ở Washington? Trong các nhận xét, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về sự phát triển hoặc thiếu sót của Del Rio.

Xem toàn bộ podcast Trap or Dive mới nhất, trong đó Bullock, AJ, Dre và tôi xem trước tuyến phòng thủ của các Chỉ huy trong mùa giải 2023.

Hãy nhớ đăng ký Trap or Dive trên tất cả các nền tảng âm thanh/video yêu thích của bạn và để lại xếp hạng/đánh giá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *